gtag('config', 'UA-174146104-1');

Dịch vụ sơn tủ bếp gỗ tại TPHCM – giá rẻ

Sơn tủ bếp gỗ Đông Anh

 Khi bạn đặt mua tủ bếp gỗ từ nhà xưởng, lâu ngày sử dụng trở nên củ đi, không còn mới như ban đầu và bạn đang có nhu cầu sơn mới tủ bếp. Vì vậy, sơn tủ bếp gỗ  của Đông Anh là giải pháp mang đến cho bạn chiếc tủ bếp luôn bóng đẹp, đảm bảo tính thẩm mỹ. và độ bền lâu khi chọn dịch vụ sơn tủ bếp của Đông Anh.

dịch vụ sơn tủ bếp gỗ uy tín tại HCM

Sơn tủ bếp gỗ Đông Anh

Sơn lại tủ bếp gỗ làm mới ngôi nhà

sơn lại tủ bếp là công đoạn khá khó khăn khi muốn tủ bếp mình sang trọng. Tuy nhiên, nếu muốn sơn tủ bếp gỗ đẹp, bền màu thì bạn chỉ cần tìm đến những người thợ sơn pu chuyên nghiệp sẽ giúp cho bạn rất nhiều hữu ích, vì nếu không có người thợ sơn pu giỏi tủ nhà bạn sẽ xấu hơn, nên chúng tôi Đông Anh tự tin với đội ngũ thợ sơn pu tủ bếp nhiều năm kinh nghiệm trong nghề.

 Nếu bạn muốn tự sơn tủ bếp tại nhà bạn cần được tư vấn nên chọn loại sơn nào cho phù hợp trên nền gỗ, và cách thức pha chế thế nào cho phù hợp, không phải mua các loại sơn dầu, sơn bóng về quét lên là phù hợp, chúng tôi sẽ tư vấn bạn chọn loại sơn pu tốt nhất để bạn có thể sơn theo cách của mình.

 khi bạn lựa chọn dịch vụ sơn tủ bếp chuyên nghiệp, bạn chỉ cần lên mạng search là có nhiều đơn vị hỗ trợ bạn để có thể thợ sơn hỗ trợ bạn, nhưng để tìm ra đơn vị chuyên nghiệp bạn cần tìm đến đúng người, chúng tôi tự hào với 15 năm kinh nghiệm trong ngành sơn Pu, và tự tin rằng mang giải pháp đến cho gia đình bạn sơn pu tủ gỗ đẹp nhất HCM.

Đông Anh – Đơn vị cung cấp dịch vụ sơn tủ bếp gỗ tại TPHCM chuyên nghiệp

Sơn tủ bếp màu trắng đẹp

Nắm bắt được nhu cầu cần sơn lại màu tủ bếp khá nhiều, Đông Anh xin được cung cấp dịch vụ sơn tủ bếp chuyên nghiệp tại nhà HCM. Dịch vụ của Đông Anh được nhiều khách hàng yêu mến và đánh giá cao bởi:

Đội ngũ thợ sơn pu 15 năm kinh nghiệm – chuyên nghiệp – sạch sẽ

Đội ngũ thợ sơn chuyên nghiệp, lành nghề

 Đông Anh là đơn vị cung cấp thợ sơn pu tốt nhất hiện nay, với khâu đào tạo nhân sự vượt bậc mỗi năm sản xuất trên 220 căn hộ, nên chúng tôi cung cấp thêm dịch vụ sơn pu tủ bếp gỗ. Chúng tôi am hiểu chuyên sâu về kỹ thuật sơn, và luôn là đội ngũ tập thể với tinh thần phục vụ cao, làm việc luôn có trách nhiệm và cẩn trọng trong khi sơn pu và dọn sạch sẽ căn nhà sau khi ra về.

Chất lượng sơn trắng 2k chống ố vàng bảo hành 10 năm

Chất lượng sơn đảm bảo

Trong quá trình thi công nhiều căn nhà chúng tôi đã phục vụ trong 20 năm qua, cho đến ngày nay chỉ mới sơn lại vài căn vì khách hàng muốn làm mới, và muốn tủ bếp nhà mình mặc áo mới, Đông Anh luôn chọn lựa sơn cao cấp nhất thị trường hiện nay, sơn trắng 2k chống ố vàng. Các loại sơn do Đông Anh sử dụng để sơn tủ bếp gỗ luôn đảm bảo chất lượng để mang lại màu đẹp nhất cho tủ bếp gỗ nhà bạn.

Tư vấn 24/7, giải đáp thắc mắc tận tình – không tính phí

Khi sơn lại tủ bếp củ, khách hàng muốn tìm hiểu rõ hơn và đặt nhiều câu hỏi: Nên chọn loại sơn tủ bếp nào? Có nên sơn tủ bếp màu trắng không? Cách sơn lại tủ bếp thế nào? Giá sơn tủ bếp bao nhiêu đắt hay rẻ? Thấu hiểu nỗi lo của khách hàng, chúng tôi cung cấp giải pháp tốt nhất là tư vấn tận tình khi khách gọi đến, hoặc chúng tôi đến trược tiếp nhà của khách hàng để tư vấn hỗ trợ tốt nhất.

Giá sơn lại tủ bếp gỗ thế nào hợp lý nhất

Với mong muốn mang đến khách hàng tủ bếp gỗ đẹp nhất, màu sơn đẹp nhất, Đông Anh luôn muốn mang đến giá sơn lại tủ bếp rẻ nhất nhưng lại chất lượng nhất cho khách hàng thân yêu của mình. Quý khách hàng có thể tham khảo báo giá sơn tủ bếp của Đông Anh với các đơn vị khác trên thị trường để thấy mức giá tại Đông Anh là hấp dẫn nhất, nhưng lại là chất lượng nhất.

Quy trình sơn lại tủ bếp củ của Đông Anh

Quy trình sơn tủ bếp chuyên nghiệp

Đông Anh xây dựng quy trình sơn tủ bếp chuyên nghiệp, khoa học giúp tiết kiệm tối đa thời gian cho khách hàng. Quy trình sơn tủ bếp của Đông Anh bao gồm các bước như sau:

Bước 1: Tiếp nhận yêu cầu của khách hàng và đến tận nơi xem xét và báo giá

Bước 2: Tiến hành thi công sơn lại tủ bếp. Công đoạn bao gồm các hạng mục công việc:

  • Vệ sinh toàn bộ bề mặt tủ bếp gỗ
  • Dùng giấy nhám chà sát toàn bộ bề mặt tủ bếp
  • Vệ sinh lau sạch bề mặt tủ bếp sau khi chà nhám
  • Sơn lót tủ bếp 
  • Sơn lớp lót thứ hai
  • Sơn phủ bề mặt

Bước 3: Nghiệm thu và bàn giao công trình. 

Bạn cần tủ bếp gỗ đẹp như mới hãy liên hệ ngay với Đông Anh được tư vấn tận tình, có dịch vụ chất lượng và chuyên nghiệp nhất, giá thành hợp lý nhất cho khách hàng đến với dịch vụ của chúng tôi.

DỊCH VỤ LIÊN QUAN: Sơn cửa gỗSơn sàn gỗ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0901 872 597