gtag('config', 'UA-174146104-1');

Dịch vụ sơn tủ bếp gỗ tại quận 7 chuyên nghiệp

   Anh/Chị đang ở quận 7 và Anh/Chị đang cần Dịch vụ sơn tủ bếp gỗ tại quận 7 uy tín, chất lượng !!!

Tủ bếp gỗ sau một quá trình sử dụng hay bị bạc màu làm giảm vẻ đẹp của không gian bếp. Vì vậy, sơn tủ bếp gỗ sẽ là cách nên thực hiện để giúp tủ bếp trở nên luôn như mới, đảm bảo tính thẩm mỹ. Tuy nhiên, việc sơn mới tủ bếp gỗ không hề dễ dàng. Vì thế nên Đông Anh cung cấp dịch vụ sơn lại tủ bếp gỗ chuyên nghiệp mục đích để giúp các gia đình thay áo mới cho bộ tủ bếp gỗ cũ một cách nhanh chóng và hoàn hảo nhất.

Vì sao nên tin dùng dịch vụ sơn tủ bếp gỗ chuyên nghiệp

Sơn tủ bếp gỗ

Làm mới lại tủ bếp gỗ sẽ mang lại diện mạo mới cho gian bếp

Nếu đơn giản chỉ là sơn lại tủ bếp thì hầu như ai cũng sẽ làm được. Tuy vậy, khi muốn sơn tủ bếp gỗ đẹp, sử dụng lâu dài thì rất cần thợ sơn thực hiện cần có đôi tay thạo nghề và hiểu rõ các bước thực hiện và kỹ thuật sơn. Đó là nguyên nhân tại sao nếu A/C chưa phải là thợ sơn thuê dịch vụ chuyên nghiệp nhằm đảm bảo tủ bếp được sơn lại đẹp nhất.

Tuy nhiên, không những có kỹ thuật sơn mà việc chọn lựa loại sơn cũng có vai trò rất quan trọng. Do bởi trên thị trường có nhiều loại sơn khác nhau mà không phải loại sơn nào cũng có thể phù hợp với tủ bếp gỗ. Chính vì vậy, nếu bạn tự sơn tủ bếp không tìm hiểu kỹ các loại sơn sẽ rất dễ lựa chọn không đúng dẫn đến chất lượng sơn không đảm bảo. Nhưng

Trong trường hợp chúng talựa chọn dịch vụ sơn tủ bếp chuyên nghiệp, mình sẽ không cần lo lắng trong vấn đề này. Với sự hiểu biết chuyên môn và nhiều năm kinh nghiệm, đơn vị thi công luôn biết dùng loại sơn tốt nhất hợp lý theo các loại tủ bếp.

Á Đông – Đơn vị cung cấp dịch vụ sơn tủ bếp gỗ tại quận 4 – TPHCM chuyên nghiệp

sơn tủ bếp gỗ tại quận 3

Sơn tủ bếp màu trắng đẹp

Nắm bắt được nhu cầu sơn lại màu tủ bếp rất lớn, Công ty Đông Anh chúng tôi mang đến dịch vụ sơn tủ bếp chuyên nghiệp tại nhà. Dịch vụ của chúng tôi luôn nhận được lòng tin và đánh giá cao của các khách hàng bởi:

Đội ngũ thợ sơn của chúng tôi rất chuyên nghiệp , nhiều kinh nghiệm

Những người thợ sơn chuyên nghiệp, lành nghề

Công ty nội thất Đông Anh chúng tôi có Những người thợ sơn có nhiều năm kinh nghiệm chắc chắn đáp ứng tất cả yêu cầu sơn các loại đồ gỗ của khách hàng trong đó là tủ bếp gỗ. Về mặt kỹ thuật sơn, bạn hoàn toàn yên tâm bởi những người thợ sơn của Công ty nội thất Đông Anh chúng tôi đều là những người lành nghề, làm việc trách nhiệm, cẩn thận.

Chất lượng sơn luôn luôn đảm bảo

sơn tủ bếp gỗ

Chất lượng sơn đảm bảo

Trong khi thi công, Công ty nội thất Đông Anh luôn sử dụng loại sơn để thích hợp với mỗi loại tủ bếp. Các loại sơn do Công ty Đông Anh chúng tôi sử dụng để sơn tủ bếp gỗ luôn đảm bảo chất lượng, mang lại màu phù hợp nhất cho tủ bếp.

Tư vấn, giải đáp thắc mắc tận tình

Để sơn tủ bếp, chúng ta luôn có điều thắc mắc như: Sẽ chọn loại sơn tủ bếp nào? Có nên sơn tủ bếp màu trắng không? Cách sơn lại tủ bếp làm sao ? chi phí cần phải sơn tủ bếp khoảngbao nhiêu? Thấu hiểu được hếtnhững băn khoăn này, Công ty Đông Anh luôn tận tình trong việc tư vấn, giải đáp thắc mắc của Anh/Chị để đưa ra những cách sơn tủ bếp gỗ phù hợp nhất.

Giá sơn lại tủ bếp gỗ hợp lý

Với mong muốn hợp tác cùng bạn lâu dài, Công ty Á Đông luôn xây dựng mức giá sơn lại tủ bếp phù hợp và có tính cạnh tranh cao trên thị trường. Bạn có thể xem báo giá sơn tủ bếp của Á Đông với các đội khác trên thị trường, để thấy mức giá tại Công ty Đông Anh chúng tôi là hợp lý nhất.

Quy trình sơn lại tủ bếp tại TPHCM của Công ty Đông Anh chúng tôi

Quy trình sơn tủ bếp chuyên nghiệp

Đông Anh thực hiện quy trình sơn tủ bếp chuyên nghiệp, khoa học chắc chắn tiết kiệm tốt nhất thời gian cho khách hàng. Quy trình sơn tủ bếp của Đông Anh bao gồm các bước:

Bước 1: Nhận yêu cầu của bạn và báo giá

Bước 2: Tiến hành thi công sơn mới lại tủ bếp. Giai đoạn bao gồm các hạng mục công việc:

  • Vệ sinh hết bề mặt tủ bếp gỗ
  • Dùng giấy nhám chà sát tất cả toàn bộ bề mặt tủ bếp
  • Tiến hành vệ sinh, lau sạch bề mặt tủ bếp sau khi chà nhám
  • Sơn lót tủ bếp
  • Sơn lớp lót thứ hai
  • Sơn phủ bề mặt

Bước 3: Nghiệm thu và thanh toán.

Nếu bạn đang cần sơn tủ bếp gỗ đẹp hãy liên hệ dịch vụ của Công ty nội thất Đông Anh. Với dịch vụ sơn chuyên nghiệp, chất lượng đảm bảo, giá thành rẻ, nhất định Công ty nội thất  Đông  Anh sẽ mang đến sự hài lòng cho quý khách hàng. DỊCH VỤ LIÊN QUAN: Sơn cửa gỗSơn pu đồ gỗSửa chữa đồ gỗ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0901 872 597