gtag('config', 'UA-174146104-1');

Dịch vụ sơn tủ bếp gỗ tại quận 4

   Anh/Chị đang ở quận 4 và Anh/Chị đang cần Dịch vụ sơn tủ bếp gỗ tại quận 4 uy tín, chất lượng và đáng tin cậy !!! Tủ bếp gỗ sau một quá trình sử dụng sẽ bị bạc màu làm giảm tính thẩm mỹ của căn bếp. Vì vậy, sơn tủ bếp gỗ sẽ là giải pháp nên sử dụng để giúp tủ bếp sẽ luôn bóng đẹp, đảm bảo tính thẩm mỹ. Tuy nhiên, sơn mới tủ bếp không hề đơn giản. Đó là lý do Công ty nội thất Đông Anh chúng tôi cung cấp dịch vụ sơn lại tủ bếp gỗ chuyên nghiệp mục đích để hỗ trợ các gia đình sơn mới cho dàn tủ bếp gỗ cũ một cách nhanh chóng và chất lượng nhất.

Tại sao nên dùng dịch vụ sơn tủ bếp gỗ chuyên nghiệp

Sơn tủ bếp gỗ

Làm mới lại tủ bếp gỗ sẽ mang lại diện mạo mới cho gian bếp

Nếu đơn giản là sơn lại tủ bếp thì người nào cũng chắc chắn thực hiện được. Mặc dù vậy, muốn sơn tủ bếp gỗ đẹp, sử dụng lâu bền thì quan trọng là thợ sơn thực hiện nên có kĩ năng giỏi và nắm vững quy trình sơn và kỹ thuật sơn. Đó là lý do vì sao nếu bạn không là thợ sơn thuê đội thợ uy tín để đảm bảo tủ bếp được sơn lại đẹp nhất. Ngoài ra, không những có kỹ thuật sơn mà cách chọn lựa loại sơn cũng là việc quan trọng. Do bởi trên thị trường hiện tại rất nhiều loại sơn mà không phải loại sơn nào cũng phù hợp với tủ bếp gỗ. Cho nên, khi Anh/Chị tự sơn tủ bếp không hiểu kỹ các loại sơn sẽ rất dễ chọn không đúng dẫn đến chất lượng sơn không tốt. Nhưng khi Anh/Chịchọn dịch vụ sơn tủ bếp chuyên nghiệp, chúng ta sẽ không cần lo lắng trong vấn đề này. Với sự hiểu biết chuyên môn và kinh nghiệm dày dặn, đơn vị thi công tất nhiên biết cách lựa chọn loại sơn tốt nhất phù hợp với mỗi loại tủ bếp.

Đông Anh – Đơn vị cung cấp dịch vụ sơn tủ bếp gỗ tại quận 4 – TPHCM chuyên nghiệp

sơn tủ bếp gỗ

Sơn tủ bếp màu trắng đẹp

Biết được nhu cầu sơn lại màu tủ bếp nhiều, chúng tôi mang đến dịch vụ sơn tủ bếp chuyên nghiệp tại nhà. Dịch vụ của Công ty nội thất chúng tôi luôn nhận được lòng tin và đánh giá cao của các khách hàng bởi:

Những người thợ sơn thật chuyên nghiệp , giàu kinh nghiệm

Những người thợ sơn chuyên nghiệp, lành nghề

Công ty nội thất Đông Anh chúng tôi có Những người thợ sơn có tay nghề cao sẽ đáp ứng mọi nhu cầu sơn các loại đồ gỗ của bạn trong đó có tủ bếp gỗ. Về kỹ thuật sơn, chúng ta hoàn toàn yên tâm bởi đội ngũ thợ sơn của chúng tôi đều là những người lành nghề, làm việc trách nhiệm, cẩn thận. Chắc chắn, tủ bếp nhà khi được sơn sẽ có một “tấm áo mới” đẹp nhất, ưng ý nhất theo đúng yêu cầu.

Chất lượng sơn hoàn toàn đảm bảo

sơn tủ bếp gỗ
Chất lượng sơn đảm bảo Trong thời gian thi công, Đông Anh luôn sử dụng loại sơn để thích hợp với mỗi loại tủ bếp. Các loại sơn do Công ty nội thất Đông Anh sử dụng để sơn tủ bếp gỗ luôn đảm bảo chất lượng, mang lại màu thích hợp nhất cho tủ bếp.

Tư vấn, giải đáp thắc mắc tận tình

Để sơn mới tủ bếp, chúng ta hay có những thắc mắc như: Nên chọn loại sơn tủ bếp nào? Có nên sơn tủ bếp màu trắng không? Cách sơn lại tủ bếp làm sao ? Chi phí sơn tủ bếp hếtbao nhiêu? Thấu hiểu những băn khoăn này, Công ty Đông Anh chúng tôi luôn tận tình trong lúc tư vấn, giải đáp thắc mắc của Anh/Chị để đưa ra giải pháp sơn tủ bếp gỗ tối ưu nhất.

Giá sơn lại tủ bếp gỗ hợp lý

Với mong muốn hợp tác cùng khách hàng lâu dài, Đông Anh luôn xây dựng mức giá sơn lại tủ bếp phù hợp và có tính cạnh tranh cao trên thị trường. Anh/Chị có thể xem báo giá sơn tủ bếp của Công ty Đông Anh với các đội khác trên thị trường, chắc sẽ thấy mức giá tại Đông Anh là hấp dẫn nhất.

Quy trình sơn mới tủ bếp tại TPHCM của Công ty nội thất Đông Anh chúng tôi

Quy trình sơn tủ bếp chuyên nghiệp

Công ty Đông Anh thiết lập quy trình sơn tủ bếp chuyên nghiệp, khoa học chắc chắn luôn tiết kiệm tối đa thời gian cho khách hàng. Quy trình sơn tủ bếp của Đông Anh bao gồm các bước: Bước 1: Nhận yêu cầu của khách hàng và báo giá Bước 2: Tiến hành thi công sơn lại tủ bếp. Giai đoạn bao gồm các hạng mục công việc:
  • Vệ sinh toàn bộ bề mặt tủ bếp gỗ
  • Sử dụng giấy nhám chà sát tất cả bề mặt tủ bếp
  • Thực hiện vệ sinh, lau sạch bề mặt tủ bếp sau khi chà nhám
  • Sơn lót tủ bếp
  • Sơn lớp lót thứ hai
  • Sơn phủ bề mặt
Bước 3: Nghiệm thu và thanh toán. Nếu bạn đang cần sơn tủ bếp gỗ đẹp hãy liên hệ dịch vụ của Công ty Đông Anh chúng tôi. Với dịch vụ sơn chuyên nghiệp, chất lượng đảm bảo, giá thành rẻ, nhất định Công ty Đông Anh sẽ mang đến sự hài lòng cho quý khách hàng. DỊCH VỤ LIÊN QUAN: Sơn cửa gỗSơn pu đồ gỗSửa chữa đồ gỗ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0901 872 597