gtag('config', 'UA-174146104-1');

Dịch vụ sơn tủ bếp gỗ tại quận 3 chuyên nghiệp

   Anh/Chị đang ở quận 3 và Anh/Chị đang cần Dịch vụ sơn tủ bếp gỗ tại quận 3 uy tín, chất lượng !!! Tủ bếp sau một thời gian sử dụng sẽ bị bạc màu làm mất tính thẩm mỹ của căn bếp. Vì vậy, sơn tủ bếp gỗ sẽ là cách nên làm để giúp tủ bếp sẽ luôn sạch đẹp, đảm bảo tính thẩm mỹ. Tuy vậy, quá trình sơn mới tủ không dễ. Thế nên Công ty Đông Anh cung cấp dịch vụ sơn lại tủ bếp gỗ chuyên nghiệp nhằm để hỗ trợ các gia đình sơn mới cho bộ tủ bếp gỗ cũ một cách nhanh chóng và hoàn mỹ nhất.

Vì sao nên dùng dịch vụ sơn tủ bếp gỗ chuyên nghiệp

Sơn tủ bếp gỗ

Sơn lại tủ bếp gỗ giúp mang lại diện mạo mới cho gian bếp

Nếu đơn giản chỉ là sơn lại tủ bếp thì hầu như ai cũng có khả năng làm được. Nhưng, khi muốn sơn tủ bếp gỗ đẹp, sử dụng lâu bền thì rất cần thợ sơn thực hiện cần có đôi tay khéo léo và nắm chắc các bước thực hiện sơn và kỹ thuật sơn. Đó là nguyên nhân vì sao nếu bạn không phải là thợ sơn thuê những người thợ lâu năm trong nghề nhằm đảm bảo tủ bếp được sơn lại đẹp nhất. Tuy nhiên, không chỉ có kỹ thuật sơn mà việc lựa chọn loại sơn cũng có vai trò rất quan trọng. Do trên thị trường hiện tại rất nhiều loại sơn khác nhau nhưng không phải loại sơn nào cũng có thể phù hợp với tủ bếp gỗ. Vì thế, nếu Chúng ta tự sơn tủ bếp chưa biết kỹ các loại sơn thì rất dễ chọn lựa không đúng dẫn đến chất lượng sơn không như mong muốn. Nhưng khi bạnchọn dịch vụ sơn tủ bếp chuyên nghiệp, chúng ta sẽ không phải lo lắng về vấn đề này. Với sự hiểu biết chuyên môn và kinh nghiệm dày dặn, bộ phận thi công sẽ luôn biết cách dùng loại sơn tốt nhất chính xác theo mỗi loại tủ bếp.

Đông Anh – Đơn vị cung cấp dịch vụ sơn tủ bếp gỗ tại TPHCM chuyên nghiệp

sơn tủ bếp gỗ

Sơn tủ bếp màu trắng đẹp

Nắm bắt được nhu cầu sơn lại màu tủ bếp lớn, Đông Anh mang đến dịch vụ sơn tủ bếp chuyên nghiệp tại nhà. Dịch vụ của Á Đông luôn nhận được lòng tin và đánh giá cao của các khách hàng bởi:

Anh em thợ sơn của chúng tôi thật chuyên nghiệp , giàu kinh nghiệm

Đội ngũ thợ sơn chuyên nghiệp, lành nghề

Công ty nội thất Đông Anh chúng tôi có Đội ngũ thợ sơn có nhiều năm kinh nghiệm sẽ đáp ứng mọi nhu cầu sơn các loại đồ gỗ của khách hàng đặc biệt là tủ bếp gỗ. Về kỹ thuật sơn, Anh/Chị hoàn toàn yên tâm bởi những người thợ sơn của chúng tôi đều là những người lành nghề, làm việc trách nhiệm, cẩn thận.

Chất lượng sơn hoàn toàn đảm bảo

sơn tủ bếp gỗ
Chất lượng sơn đảm bảo Trong lúc thi công, chúng tôi luôn sử dụng loại sơn để thích hợp với mỗi loại tủ bếp. Các loại sơn do Đông Anh sử dụng để sơn tủ bếp gỗ luôn đảm bảo chất lượng, mang lại màu đẹp nhất cho tủ bếp.

Tư vấn, giải đáp thắc mắc tận tình

Để sơn lại tủ bếp, khách hàng sẽ có nhiều băn khoăn như: Sẽ chọn loại sơn tủ bếp nào? Có nên sơn tủ bếp màu trắng không? Cách sơn lại tủ bếp làm sao ? Giá sơn tủ bếp làbao nhiêu? Thấu hiểu được hếtnhững băn khoăn này, Đông Anh luôn tận tình trong việc tư vấn, giải đáp thắc mắc của khách hàng để tìm ra cách sơn tủ bếp gỗ phù hợp nhất.

Giá sơn mới tủ bếp gỗ hợp lý

Với mong muốn làm việc cùng khách hàng lâu dài, Công ty Đông Anh luôn xây dựng mức giá sơn lại tủ bếp hợp lý và có tính cạnh tranh cao trên thị trường. Quý khách hàng có thể xem báo giá sơn tủ bếp của Công ty nội thất Đông Anh với các đội khác trên thị trường, để thấy mức giá tại Công ty Đông Anh là hợp lý nhất.

Quy trình sơn mới tủ bếp tại TPHCM của Đông Anh

Quy trình sơn tủ bếp chuyên nghiệp

Công ty Đông Anh chúng tôi thực hiện quy trình sơn tủ bếp chuyên nghiệp, khoa học chắc chắn tiết kiệm tốt nhất thời gian cho khách hàng. Quy trình sơn tủ bếp của chúng tôi bao gồm các bước: Bước 1: Nhận yêu cầu của Anh/Chị và báo giá Bước 2: Thực hiện thi công sơn mới tủ bếp. Giai đoạn bao gồm các hạng mục công việc:
  • Vệ sinh tất cả toàn bộ bề mặt tủ bếp gỗ
  • Dùng giấy nhám chà sát tất cả bề mặt tủ bếp
  • Vệ sinh, lau sạch bề mặt tủ bếp sau khi chà nhám
  • Sơn lót tủ bếp
  • Sơn lớp lót thứ hai
  • Sơn phủ bề mặt
Bước 3: Nghiệm thu và thanh toán. Nếu bạn đang cần sơn tủ bếp gỗ đẹp hãy liên hệ dịch vụ của chúng tôi. Với dịch vụ sơn chuyên nghiệp, chất lượng đảm bảo, giá thành rẻ, 100% Công ty Đông Anh sẽ mang đến sự hài lòng cho quý khách hàng. DỊCH VỤ LIÊN QUAN: Sơn cửa gỗSơn pu đồ gỗSửa chữa đồ gỗ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0901 872 597