gtag('config', 'UA-174146104-1');

Dịch vụ sơn tủ bếp gỗ tại quận 2 chuyên nghiệp

   Anh/Chị đang ở quận 2 và Anh/Chị đang cần Dịch vụ sơn tủ bếp gỗ tại quận 2 uy tín, chất lượng !!! Tủ bếp sau một ít năm sử dụng sẽ bị xuống màu làm mất tính thẩm mỹ của căn bếp. Vì vậy, sơn tủ bếp gỗ là giải pháp nên thực hiện để giúp tủ bếp trở nên luôn sáng đẹp, đảm bảo tính thẩm mỹ. Tuy vậy, sơn đẹp tủ không dễ dàng. Vì thế nên Công ty nội thất Đông Anh cung cấp dịch vụ sơn lại tủ bếp gỗ chuyên nghiệp mục đích hỗ trợ các gia đình làm mới cho dàn tủ bếp gỗ cũ một cách nhanh chóng và chất lượng nhất.

Vì sao nên sử dụng dịch vụ sơn tủ bếp gỗ chuyên nghiệp

Sơn tủ bếp gỗ

Phục hồi lại tủ bếp gỗ sẽ mang lại diện mạo mới cho gian bếp

Nếu chỉ đơn giản là sơn lại tủ bếp thì hầu như ai cũng có khả năng làm được. Tuy nhiên, để sơn tủ bếp gỗ đẹp, sử dụng lâu dài thì quan trọng là người thợ sơn thực hiện cần có tay nghề khéo léo và thành thạo các bước thực hiện và kỹ thuật. Và đó là lý do vì sao nếu A/C không là thợ sơn thuê đơn vị lâu năm trong nghề nhằm đảm bảo tủ bếp được sơn lại đẹp nhất. Tuy nhiên, không những có kỹ thuật sơn mà việc chọn loại sơn cũng là việc quan trọng. Là do trên thị trường nhiều loại sơn nhưng không phải loại sơn nào cũng có thể phù hợp với tủ bếp gỗ. Vì vậy, khi Anh/Chị tự sơn tủ bếp chưa tìm hiểu kỹ các loại sơn có thể rất dễ lựa chọn không đúng dẫn đến chất lượng sơn không được đảm bảo. Nhưng Nếu Anh/Chịsử dụng dịch vụ sơn tủ bếp chuyên nghiệp, mình sẽ không bị lo lắng về vấn đề này. Với kiến thức chuyên môn và nhiều năm kinh nghiệm, đơn vị thi công hoàn toàn biết cách chọn lựa loại sơn tốt nhất đúng theo các loại tủ bếp.

Đông Anh – Đơn vị cung cấp dịch vụ sơn tủ bếp gỗ tại quận 2 –  TPHCM chuyên nghiệp

sơn tủ bếp gỗ

Sơn tủ bếp màu trắng đẹp ( sơn tủ bếp gỗ tại quận 2)

Biết được nhu cầu sơn lại màu tủ bếp nhiều,  Đông Anh mang đến dịch vụ sơn tủ bếp chuyên nghiệp tại nhà. Dịch vụ của Công ty Đông Anh luôn nhận được lòng tin và đánh giá cao của các khách hàng bởi:

Những người thợ sơn của chúng tôi rất chuyên nghiệp , nhiều kinh nghiệm

Những người thợ sơn chuyên nghiệp, lành nghề

Công ty chúng tôi có Đội ngũ thợ sơn chuyên nghiệp sẽ đáp ứng hết mọi yêu cầu sơn các loại đồ gỗ của Anh/Chị đặc biệt là tủ bếp gỗ. Về mặt kỹ thuật sơn, Anh/Chị hoàn toàn yên tâm bởi đội thợ sơn của Công ty  Đông Anh tất cả là những người lành nghề, làm việc trách nhiệm, cẩn thận.

Chất lượng sơn đảm bảo

sơn tủ bếp gỗ

Chất lượng sơn đảm bảo (sơn tủ bếp gỗ tại quận 2)

Trong lúc thi công, Công ty chúng tôi luôn sử dụng loại sơn để phù hợp với từng loại tủ bếp. Các loại sơn do Công ty Đông Anh sử dụng để sơn tủ bếp gỗ luôn đảm bảo chất lượng, mang lại màu đẹp nhất cho tủ bếp.

Tư vấn, giải đáp thắc mắc tận tình

Khi sơn tủ bếp, chúng ta thường có những băn khoăn như: Phải chọn loại sơn tủ bếp nào? Có nên sơn tủ bếp màu trắng không? Cách sơn lại tủ bếp làm sao ? Giá sơn tủ bếp bao nhiêu? Hiểu được những băn khoăn này, Công ty nội thất Đông Anh luôn tận tình trong lúc tư vấn, giải đáp thắc mắc của Anh/Chị để đưa ra giải pháp sơn tủ bếp gỗ hợp lý nhất.

Giá sơn lại tủ bếp gỗ hợp lý

Với mong muốn hợp tác cùng Anh/Chị lâu dài, Công ty Đông Anh luôn xây dựng mức giá sơn lại tủ bếp hợp lý và có tính cạnh tranh cao trên thị trường. Anh/Chị có thể tham khảo báo giá sơn tủ bếp của chúng tôi với các nhóm khác trên thị trường, để thấy mức giá tại Công ty Đông Anh là hấp dẫn nhất.

Quy trình sơn lại tủ bếp tại TPHCM của Công ty chúng tôi

Quy trình sơn tủ bếp chuyên nghiệp

Công ty chúng tôi thực hiện quy trình sơn tủ bếp chuyên nghiệp, khoa học chắc chắn luôn tiết kiệm tối đa thời gian cho bạn. Quy trình sơn tủ bếp của Công ty nội thất chúng tôi bao gồm các bước: Bước 1: Tiếp nhận yêu cầu của bạn và báo giá Bước 2: Thực hiện thi công sơn lại tủ bếp. Giai đoạn bao gồm các hạng mục công việc:
  • Tiến hành vệ sinh hết bề mặt tủ bếp gỗ
  • Sử dụng giấy nhám chà sát tất cả toàn bộ bề mặt tủ bếp
  • Tiến hành vệ sinh, lau sạch bề mặt tủ bếp sau khi chà nhám
  • Sơn lót tủ bếp
  • Sơn lớp lót thứ hai
  • Sơn phủ bề mặt
Bước 3: Nghiệm thu và thanh toán. Nếu bạn đang cần sơn tủ bếp gỗ đẹp hãy liên hệ dịch vụ của Công ty nội thất Đông Anh. Với dịch vụ sơn chuyên nghiệp, chất lượng đảm bảo, giá thành rẻ, 100% chúng tôi sẽ mang đến sự hài lòng cho quý khách hàng. DỊCH VỤ LIÊN QUAN: Sơn cửa gỗSơn pu đồ gỗSửa chữa đồ gỗ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0901 872 597