gtag('config', 'UA-174146104-1');

Dịch vụ sơn tủ bếp gỗ tại quận 1 chuyên nghiệp

   Anh/Chị đang ở quận 1 và Anh/Chị đang cần Dịch vụ sơn tủ bếp gỗ tại quận 1 uy tín, chất lượng !!!

Tủ bếp sau một vài năm sử dụng chắc chắn bị phai màu làm mất vẻ đẹp của không gian bếp. Vì vậy, sơn tủ bếp gỗ sẽ là cách nên làm để giúp tủ bếp luôn sạch đẹp, đảm bảo tính thẩm mỹ. Nhưng, việc sơn tủ không hề đơn giản. Đó là lý do Đông Anh cung cấp dịch vụ sơn lại tủ bếp gỗ chuyên nghiệp nhằm để hỗ trợ các gia đình làm mới cho dàn tủ bếp gỗ cũ một cách nhanh chóng và tốt nhất.

Tại sao nên tin tưởng dịch vụ sơn tủ bếp gỗ chuyên nghiệp

Sơn tủ bếp gỗ

Phục hồi lại tủ bếp gỗ sẽ mang lại diện mạo mới cho gian bếp

Nếu đơn giản chỉ là sơn lại tủ bếp thì ai cũng chắc chắn làm được. Mặc dù vậy, để muốn sơn tủ bếp gỗ đẹp, sử dụng lâu thì quan trọng là thợ sơn thực hiện phải có kĩ năng khéo léo và thành thục cách sơn và kỹ thuật sơn. Đó là lý do vì sao nếu bạn không phải là thợ sơn thuê dịch vụ kinh nghiệm nhiều năm để đảm bảo tủ bếp được sơn lại đẹp nhất.

Ngoài ra, không chỉ có kỹ thuật sơn mà việc lựa chọn sơn cũng có vai trò rất quan trọng. Bởi trên thị trường hiện nay nhiều loại sơn khác nhau mà không phải loại sơn nào cũng có thể phù hợp với tủ bếp gỗ. Vì vậy, khi Chúng ta tự sơn tủ bếp chưa tìm hiểu kỹ các loại sơn có thể rất dễ chọn không chính xác dẫn đến chất lượng sơn không tốt. 

Trong trường hợp bạn sử dụng dịch vụ sơn tủ bếp chuyên nghiệp, bạn sẽ không bị lo lắng về vấn đề này. Với sự hiểu biết chuyên môn và kinh nghiệm dày dặn, bộ phận thi công luôn biết cách dùng loại sơn tốt nhất đúng với mỗi loại tủ bếp.

Đông Anh – Đơn vị cung cấp dịch vụ sơn tủ bếp gỗ tại quận 1 – TPHCM chuyên nghiệp

sơn tủ bếp gỗ

Sơn tủ bếp màu trắng đẹp (sơn tủ bếp gỗ tại quận 1)

Hiểu được nhu cầu sơn lại màu tủ bếp lớn, Công ty nội thất chúng tôi mang đến dịch vụ sơn tủ bếp chuyên nghiệp tại nhà. Dịch vụ của chúng tôi luôn nhận được lòng tin và đánh giá cao của các khách hàng bởi:

Đội ngũ thợ sơn rất chuyên nghiệp , nhiều kinh nghiệm

sơn tủ bếp gỗ tại quận 1

Đội ngũ thợ sơn chuyên nghiệp, lành nghề (sơn tủ bếp gỗ tại quận 1)

Công ty Đông Anh có Anh em thợ sơn chuyên nghiệp đảm bảo đáp ứng hết mọi nhu cầu sơn các loại đồ gỗ của Anh/Chị kể cả có tủ bếp gỗ. Về mặt kỹ thuật sơn, Anh/Chị hoàn toàn yên tâm bởi những người thợ sơn của Công ty nội thất Đông Anh hòan toàn là những người lành nghề, làm việc trách nhiệm, cẩn thận. Cho nên, tủ bếp nhà khi được sơn sẽ có một “tấm áo mới” đẹp nhất, ưng ý nhất theo đúng yêu cầu.

Chất lượng sơn hoàn toàn đảm bảo

sơn tủ bếp gỗ

Chất lượng sơn đảm bảo (sơn tủ bếp gỗ tại quận 1)

Trong lúc thi công, Công ty nội thất Đông Anh luôn sử dụng loại sơn để thích hợp với các loại tủ bếp. Các loại sơn do Công ty Đông Anh sử dụng để sơn tủ bếp gỗ luôn đảm bảo chất lượng, mang lại màu thích hợp nhất cho tủ bếp.

Tư vấn, giải đáp thắc mắc tận tình

Chuẩn bị sơn lại tủ bếp, chúng ta sẽ có nhiều băn khoăn như: Phải chọn loại sơn tủ bếp nào? Có nên sơn tủ bếp màu trắng không? Cách sơn lại tủ bếp làm sao ? chi phí cần phải sơn tủ bếp làbao nhiêu? Hiểu được hếtnhững băn khoăn này, Công ty nội thất Đông Anh luôn tận tình trong lúc tư vấn, giải đáp nghi vấn của khách hàng để đưa ra những cách sơn tủ bếp gỗ tốt nhất.

Giá sơn lại tủ bếp gỗ hợp lý

Với mong muốn làm việc cùng Anh/Chị lâu dài, Công ty chúng tôi luôn xây dựng mức giá sơn lại tủ bếp thích hợp và có tính cạnh tranh cao trên thị trường. Khách hàng có thể xem báo giá sơn tủ bếp của Công ty nội thất Đông Anh với các đội khác trên thị trường, chắc sẽ thấy mức giá tại chúng tôi là phù hợp nhất.

Quy trình sơn lại tủ bếp tại TPHCM của chúng tôi

Quy trình sơn tủ bếp chuyên nghiệp

chúng tôi thiết lập quy trình sơn tủ bếp chuyên nghiệp, khoa học giúp tiết kiệm tốt nhất thời gian cho khách hàng. Quy trình sơn tủ bếp của Công ty Đông Anh bao gồm các bước:

Bước 1: Nhận yêu cầu của khách hàng và báo giá

Bước 2: Tiến hành thi công sơn lại tủ bếp. Công đoạn bao gồm các hạng mục công việc:

  • Làm vệ sinh tất cả bề mặt tủ bếp gỗ
  • Lấy giấy nhám chà sát toàn bộ bề mặt tủ bếp
  • Thực hiện vệ sinh, lau sạch bề mặt tủ bếp khi đã chà nhám
  • Sơn lót tủ bếp
  • Sơn lớp lót thứ hai
  • Sơn phủ bề mặt

Bước 3: Nghiệm thu và thanh toán.

Nếu bạn đang cần sơn tủ bếp gỗ đẹp hãy liên hệ dịch vụ của chúng tôi. Với dịch vụ sơn chuyên nghiệp, chất lượng đảm bảo, giá thành rẻ, nhất định chúng tôi sẽ mang đến sự hài lòng cho quý khách hàng. DỊCH VỤ LIÊN QUAN: Sơn cửa gỗSơn pu đồ gỗSửa chữa đồ gỗ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0901 872 597