gtag('config', 'UA-174146104-1');

Sơn sàn gỗ – Giải pháp làm mới sàn gỗ đơn giản hiệu quả

Sơn sàn gỗ

Sau một thời gian sử dụng, sàn gỗ dễ bị xỉn màu làm giảm tính thẩm mỹ. Tuy nhiên, việc thay sàn mới vừa tốn kém vừa mất nhiều thời gian, công sức. Vậy nên sơn sàn gỗ là giải pháp tối ưu để “khoác một tấm áo mới” cho sàn gỗ nhà bạn.

Sơn sàn gỗ

hình ảnh: sơn sàn gỗ tự nhiên để mang lại diện mạo mới cho ngôi nhà

Cách chọn sơn phù hợp với từng loại sàn gỗ

Sàn gỗ có hai loại cơ bản là sàn gỗ công nghiệp và sàn gỗ tự nhiên. Vì đặc điểm, tính chất khác nhau nên khi chọn sơn cũng có sự khác nhau.

Sơn lại sàn gỗ công nghiệp

Khi sơn sàn gỗ công nghiệp sẽ dùng sơn chuyên dụng là Pu Epoxy để làm mới lại sàn. Đây là loại sơn có tính chất kết dính và độ bền màu cao. Khi phun sơn sàn gỗ bằng sơn Epoxy, sàn gỗ luôn có độ bóng đẹp và bền vững theo thời gian.

Sơn lại sàn gỗ tự nhiên

Đặc điểm nổi bật của gỗ tự nhiên là những đường vân rất đẹp. Vì vậy, nhiều người lo ngại khi sơn lại sàn gỗ sẽ làm mất những đường vân này. Tuy nhiên, khi sử dụng sơn Pu 1K, người dùng sẽ không phải lo lắng về việc che mất những đường vân. Bởi sơn Pu 1K không chỉ giúp làm mới sàn gỗ mà còn giúp những đường vân gỗ hiện rõ nét và tinh tế hơn so với ban đầu.

Hướng dẫn sơn sàn gỗ đúng kỹ thuật

Sơn sàn gỗ không quá phức tạp nhưng phải đảm bảo đúng kỹ thuật để đảm bảo tính thẩm mỹ cũng như độ bền màu của lớp sơn trên sàn gỗ. Cách sơn sàn gỗ đúng kỹ thuật sẽ được thực hiện theo các bước sau:

Bước 1: Dọn dẹp hết các đồ đạc trên sàn gỗ và vệ sinh sạch sẽ bề mặt sàn gỗ

Bước 2: Làm nhám bề mặt sàn gỗ. Thao tác này nhằm giúp sơn bám bề mặt gỗ chắc chắn hơn.

Sơn sàn gỗ

Làm nhám bề mặt gỗ trước khi sơn

Bước 3: Làm sạch bề mặt sàn gỗ sau khi làm nhám. Công đoạn này nên dùng máy hút bụi để đảm bảo loại bỏ hoàn toàn các hạt bụi trên bề mặt sàn gỗ. Sau đó, dùng khăn mềm ẩm lau lại bề mặt sàn lần cuối trước khi sơn.

Sơn sàn gỗ

Sơn lót toàn bộ bề mặt sàn

Bước 4: Sơn lót cho sàn gỗ. Công đoạn này giúp đảm bảo độ bền màu của sơn trên sàn gỗ.

Bước 5: Chà nhám lại bề mặt sàn sau khi sơn lót khô để bề mặt sàn mịn. Sau khi chà nhám cần làm sạch bề mặt sàn.

Bước 6: Sơn lớp lót giữa.

Sơn sàn gỗ

Sơn phủ 2 lớp để đảm bảo sàn gỗ bóng đẹp như mới

Bước 7: Sơn phủ 2 lớp và để sàn khô trong vòng 24h.

Á Đông – Đơn vị uy tín chuyên thi công sơn sàn gỗ tại TPHCM

Nếu bạn đang cần tìm đơn vị sơn lại sàn gỗ tại TPHCM uy tín, chất lượng thì Nội thì Á Đông là sự lựa chọn hoàn hảo dành cho bạn. Đến với Á Đông, bạn chắc chắn sẽ hài lòng với dịch vụ sơn lại sàn gỗ bởi:

Đội ngũ thợ thi công chuyên nghiệp

Sơn sàn gỗ

Đội ngũ thợ thi công chuyên nghiệp

Á Đông sở hữu đội ngũ thợ thi công chuyên nghiệp nắm vững kỹ thuật sơn sàn gỗ, kinh nghiệm dày dặn. Vì vậy, chất lượng dịch vụ sơn sàn gỗ luôn được đảm bảo tuyệt đối. Sau khi sơn, sàn gỗ nhà bạn sẽ có một diện mạo mới theo đúng mong muốn.

Dịch vụ nhanh chóng

Với đội ngũ nhân viên giỏi, các trang thiết bị máy móc phục vụ quá trình sơn hiện đại, Á Đông luôn thực hiện sơn sàn gỗ nhanh chóng, đảm bảo đúng tiến độ đã cam kết với khách hàng.

Tư vấn tận tình

Với kinh nghiệm dày dặn trong lĩnh vực sơn lại sàn gỗ, Á Đông luôn mang đến những tư vấn hữu ích cho bạn cách chọn sơn, cách sơn sàn gỗ phù hợp nhất. Ngoài ra, mọi thắc mắc của bạn về dịch vụ sơn sàn gỗ đều được giải đáp kịp thời.

Giá sơn lại sàn gỗ phải chăng

Dịch vụ nhanh chóng, chất lượng đảm bảo nhưng giá sơn Pu sàn gỗ tại Á Đông lại vô cùng phải chăng và có tính cạnh tranh cao trên thị trường. Vì vậy, khi lựa chọn dịch vụ của Á Đông, bạn sẽ tối ưu được chi phí.

Nếu bạn đang cần sơn lại sàn gỗ hãy liên hệ Á Đông qua Hotline: 0939 447 848 để được tư vấn tận tình. Với dịch vụ chuyên nghiệp, nhanh chóng, giá phải chăng, chắc chắn Á Đông sẽ mang đến sự hài lòng cho bạn.

DỊCH VỤ LIÊN QUAN: Sửa chữa đồ gỗ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0901 872 597