gtag('config', 'UA-174146104-1');

Sơn cửa gỗ tại quận Bình Tân chuyên nghiệp

Cửa gỗ là 1 trong các tác phẩm đẹp trong ngôi nhà từ cổ xưa cho đến thời hiện đại, rất nhiều người sử dụng cửa gỗ làm trang trí, hoặc che nắng mưa cho ngôi nhà của mình, bởi do cửa gỗ ở ngoài trời rất dễ bị hư hỏng, bạc màu, và ngã màu nhanh chóng, bạn muốn sơn cửa gỗ vì đã bị bạc màu, và bạn đang tìm Sơn cửa gỗ tại quận Bình Tân nhưng có nhiều công ty cùng thi công, khó lựa chọn đơn vị nào tốt nhất để mang lại cửa gỗ bền bỉ nhất.

Cách chọn sơn cho cửa gỗ bền và đẹp theo thời gian

 
Sơn cửa gỗ tại quận 1
 

Cách chọn sơn cho cửa gỗ Hình ảnh trước khi chưa sơn pu

Để sơn lại cửa gỗ đẹp và bền bỉ với nắng mưa trước nhất chúng ta phải chọn lựa được loại sơn tốt nhất có thể chịu đựng được thời tiết và nắng mưa, khi chọn sai loại sơn có thể vài tháng sẽ bạc màu như củ, và lớp sơn phai đi. Có nhiều loại sơn phổ biến để người thợ chọn lựa sơn trên cửa gỗ trong nhà, như sơn pu, hoặc dầu điều vecni, các loại sơn này chỉ phù hợp trong nhà,  Thế thì – Sơn cửa gỗ loại nào tốt?

Nội thất Đông Anh xin gợi ý đến A/C những loại sơn được ưa chuộng nhất trên thị trường thời điểm hiên tại

 
sơn pu đồ gỗ
 

Những loại sơn Pu cho cửa gỗ

Sơn có nhiều loại, là sơn Pu sơn bóng 1K, sơn bóng 2K, Sơn seven, O7. Thế thì, khi chọn lựa sơn lại cửa gỗ dùng sơn thì vị trí cửa gỗ đặt tại đâu, ở ngoài trời hay ở trong nhà. Nếu sơn cửa gỗ tự nhiên ngoài trời thì bạn nênsử dụng sơn cao cấp nhất là hệ sơn bóng 2k, loại sơn nàygiúp bảo vệ cửa chống chội lạinắng mưa rất tốt, nếu dùng sơn Pu phổ thông rất nhanh xuống màu, và rất dễ bị bạc màu sau vài tháng. Trường hợp sơn cửa gỗ công nghiệp màu trắng, chúng ta nên dùng sơn trắng 2k không ố vàng.  Với những cửa gỗ khu vực trong nhà không tiếp xúc trực tiếp với ánh nắng thì bạn nên sử dụng sơn Pu để tiết kiệm chi phí.

Cách chọn bảng màu Sơn cửa gỗ tại quận Bình Tân

 
sơn cửa gỗ
 

Chọn màu sơn lại cửa gỗ củ

  Sơn cửa gỗ màu gì đẹp là suy nghĩ của rất nhiều người có nhu cầu làm mới lại cửa gỗ. Để chọn lựa sơn cửa gỗ cũ đẹp A/C có thể tìm hiểu một số màu dưới đây chúng tôi gợi ý đến với khách hàng: Cửa gỗ đã qua sử dụng muốn sơn lại màu gỗ, thì chỉ có thể chọn mẫu màu đậm hơn, chớ không thể nào nhạt hơn, vì vân gỗ đã là màu đậm thì không thể nào chuyển lại màu nhạt, chỉ có thể chuyển sang màu chết, ví dụ màu đen, đỏ, vàng, trắng, xanh…vvv
  • Sơn cửa gỗ màu cánh gián là màu hay dùng trên thị trường ngày nay bởi vì màu cánh gián là màu gỗ tự nhiên, được nhiều người thích.
  • Sơn cửa gỗ màu xanh là màu hot trend trong những năm gần đây, có rất nhiều người ưu thích màu này.
  • Sơn cửa gỗ màu hạt dẻ
  • Sơn cửa gỗ màu kem để giúp bảo vệ lớp sơn nhìn không thấy bám bẩn, và sạch, điều quan trọng là màu này là không ngã màu.
  • Sơn cửa gỗ màu óc chó là màu ưu chuộng nhất khu vực miền bắc, được nhiều người yêu thích.
  • Sơn cửa gỗ màu trắng màu trắng được nhiều nhà hàng sử dụng ngày hôm nay, nó mang đến giá trị lớn về thẩm mỹ, cũng như sự sang trọng, mà nhiều người những năm qua đã sử dụng.
  • Sơn cửa gỗ màu nâu.
  • Sơn cửa gỗ màu xám
Tuy nhiên để sơn cửa gỗ đẹp nhất, bạn nên chọn lựa màu sắc phù hợp với màu chủ đạo của căn nhà. Màu cửa nếu có sự nối kết với màu chung của căn nhà sẽ tạo nên một tổng thể hài hòa, tránh bị sai tông làm giảm nét thẩm mỹ của căn nhà.

 Quy trình sơn lại cửa gỗ như mới

Để có cửa gỗ trở lại như ban đầu, A/C sẽ đi qua mọt số công đoạn và quy trình thực hiện để mang đến 1 cánh cửa mới hoàn toàn.  
 

Vệ sinh mặt cửa trước khi bắt đầu sơn

Bước 1: Tháo bộ cửa xuống và bắt đầu vệ sinh sạch sẻ bề mặt cửa, những nơi bám bẩn, và che kính lại, dán báo, hoặc sử dụng nước rửa chén lao lên kính, để lớp sơn không bám vào kính.

Bước 2: Sử dụng giấy nhám chà sát tất cả bề mặt cửa gỗ bị bạc màu, và sau đó trám những vị trị nứt téc, chà nhám đến sát gỗ, tạo bề mặt phẳng, mịn, và không còn màu bạc trắng nữa. Bước 3: Làm vệ sinh sạch bề mặt cửa khi đã chà nhám, phủi bụi sạch sẽ, dùng hơi đẩy bụi bám vào cửa để có thể lót lên lớp sơn đầu tiên dễ dàng, và mịn đẹp, vì nếu gỗ còn bám bụi sơn sẽ không bám được vào cửa gỗ, để lại vết gồ ghề trên cửa gỗ.  
Sơn cửa gỗ
 

Sơn lót cửa gỗ

  Bước 4: Phủ lớp sơn lót lên trên mặt cửa, sử dụng súng phun sơn, phun lớp sơn lót đầu tiên, hoặc là dùng cọ quét sơn pu lắp đầy các khuyết điểm trên bề mặt cửa gỗ. (sơn lót sẽ khô hoàn toàn trong vòng 2-3 tiếng) Bước 5: Sau khi để vài giờ lớp lót khô, lấy nhám 150 chà ra lớp sơn lót ban đầu, mặt phẳng dùng máy run, run đều, để bề mặt phẳng mịn và đẹp. Bước 6: Phun lớp lót thứ hai lên trên bề mặt cửa. Lại để sơn lót khô hoàn toàn trong vòng 2-3 tiếng) Bước 7:  Cũng như bước 5 là chà nhám ra lớp sơn lót thứ 2, nhưng lần này khác hơn là dùng loại nhám mịn hơn để chà, chúng tôi đề nghị nhám 240, như thế sẽ không bị xước lớp lót, nhìn sẽ không thấy trầy. Bước 8: Sơn màu, đây là khâu quan trọng nhất trong các phần sơn chúng ta nhất định lưu ý đến, sau khi chọn màu phù hợp, và thợ sơn pu thực hiện pha màu, phun đều màu, chỉnh sửa màu cho phù hợp màu của cửa. Bước 9: Sử dụng loại nhám mịn 320 chà mịn lại, chú ý tránh để bị trầy màu, chà phải đều tay, để làm mịn lớp sơn, và không đứt màu. Bước 10: Sơn phủ lớp sau cùng, đây là phần rất quan trọng để có được cánh cửa đẹp nhất cho chúng ta, chọn loại sơn 2k tốt nhất ngoài trời, phủ lên lớp sơn căng mịn, nhìn bóng bảy. Chúc mừng bạn đã hoàn thành 10 bước quy trình mang đến cánh cửa tuyệt đẹp.  

Dịch vụ sơn lại cửa gỗ chuyên nghiệp giá rẻ tại TPHCM

Nếu A/C muốn tìm nơi cung cấp dịch vụ sơn cửa gỗ giá rẻ, chất lượng đảm bảo tại quận Bình Tânthì Nội thất Đông Anh là sự lựa chọn số 1. Khi chọn lựa dịch vụ của Nội thất Đông Anh, bạn được yên tâm về chất lượng và cam kết bởi vì Nội thất Đông Anh chúng tôi cung cấp dịch vụ tiện ích:

Đội ngũ thợ sơn nhiều năm trong nghề

Nội thất Đông Anh đào tạo thợ sơn cửa gỗ tại nhà hơn 15 năm kinh nghiệm sơn pu cửa gỗ, kinh nghiệm dày dặn. Do đó, chất lượng cửa gỗ được sơn đạt chuẩn kỹ thuật để đảm bảo độ bền màu cũng như tính thẩm mỹ, và an toàn khi thi công, bảo hành 5 năm cửa trong nhà.

Tư vấn khách hàng tận nơi

 

Tư vấn tận tình, chu đáo

Khi sơn lại cửa gỗ, khách hàng luôn có nhiều băn khoăn như: Sơn cửa gỗ ngoài trời loại nào tốt nhất? Sơn lại cửa gỗ màu nào đẹp nhất? Sơn lại cửa gỗ loại nào rẻ nhất?… Hiểu được điều này. Nội thất Đông Anh đưa quy trình tư vấn tận tình, giúp đỡ khách hàng giải quyết nhiều câu hỏi, và đến tận nơi xem trực tiếp những nguyên nhân gây ảnh hưởng, vị trí cửa bề mặt chịu ảnh hưởng của nắng ra sao, đưa ra những giải pháp phù hợp cho khách hàng.

Giá sơn lại cửa gỗ cạnh tranh tại quận Bình Tân

Khi tìm đơn vị Sơn cửa gỗ tại quận Bình Tân khách hàng luôn băn khoăn sơn cửa gỗ giá bao nhiêu? Ở đâu sơn lại cửa gỗ nào rẻ nhất? Những băn khoăn này sẽ được giải đáp khi khách hàng chọn dịch vụ của chúng tôi. Bởi vì giá sơn lại cửa gỗ của Nội thất chúng tôi luôn là mức giá hợp lý nhất trên thị trường. Vì vậy, đã chọn chúng tôi, A/C đã giải quyết được bài toán kinh tế. Trên đây là hướng dẫn cụ thể về các bước sơn lại cửa gỗ để đẹp như mới. Nếu A/C không có thời gian sơn lại cửa gỗ thì đừng ngần ngại hãy gọi đến Nội thất Sài Gòn để được làm mới lại bộ cửa gỗ một cách nhanh chóng và đẹp nhất. DỊCH VỤ LIÊN QUAN: Sơn Pu đồ gỗ –  Sửa chữa đồ gỗ Website: //https://suachuadogo.net/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0901 872 597