gtag('config', 'UA-174146104-1');

Sơn cửa gỗ tại quận 8 chuyên nghiệp

Cửa gỗ là 1 trong những tác phẩm đẹp trong ngôi nhà cổ xưa cho đến thời hiện đại, ai cũng sử dụng cửa gỗ làm trang trí, hoặc che nắng mưa cho ngôi nhà của họ, bởi do cửa gỗ ngoài trời vì thế rất dễ bị hư hỏng, bạc màu, và ngã màu nhanh chóng, bạn muốn sơn cửa gỗ vì đã bị bạc màu, và bạn đang tìm Sơn cửa gỗ tại quận 8 nhưng có rất nhiều công ty cùng thi công, rât khó lựa chọn đơn vị nào tốt nhất để mang lại cửa gỗ bền bỉ nhất.

Cách chọn sơn cho cửa gỗ bền và đẹp theo thời gian

 

Sơn cửa gỗ tại quận 7

 

Cách chọn sơn cho cửa gỗ Hình ảnh trước khi chưa sơn pu

Để sơn lại cửa gỗ đẹp và chịu đựng được với nắng mưa trước nhất chúng ta cần lắm chọn lựa được loại sơn tốt có thể chống chọi được nắng mưa và thời tiết, khi chọn sai loại sơn có thể vài tháng sẽ trở lại tình trạng bạc màu như củ, và lớp sơn phai đi. Có rất nhiều sơn thông thường để người thợ lựa chọn sơn cửa gỗ trong nhà, ví dụ như sơn pu, hay dầu điều vecni, những sơn này chỉ phù hợp trong nhà, Vậy nên – Sơn cửa gỗ loại nào tốt?

Đông Anh xin gợi ý đến bạn các loại sơn tốt nhất trên thị trường hiện nay

 

sơn pu đồ gỗ

 

Một số loại sơn Pu dành cho cửa gỗ

Sơn có nhiều loại, là sơn Pu sơn bóng 1K, sơn bóng 2K, Sơn seven, O7. Thế thì, khi chọn lựa sơn lại cửa gỗ dùng sơn thì khu vực cửa gỗ đặt tại đâu, trong nhà hay ở ngoài trời. Nếu sơn cửa gỗ tự nhiên ở ngoài trời thì bạn nêndùng sơn tốt nhất là hệ sơn bóng 2k, sơn nàygiúp bảo vệ cửa chốngnắng mưa cực kỳ hoàn hảo, nếu chỉ sử dụng sơn Pu phổ thông rất nhanh xuống màu, dễ bị bạc màu sau vài tháng. Khi sơn cửa gỗ công nghiệp màu trắng, A/C nên dùng sơn trắng 2k chống ố vàng. Với những cửa gỗ vị trí trong nhà không tiếp xúc với ánh nắng thì bạn có thể sử dụng sơn Pu để tiết kiệm chi phí.

Cách chọn bảng màu Sơn cửa gỗ tại quận 8

 

sơn cửa gỗ

 

Chọn màu sơn lại cửa gỗ củ

 

Sơn cửa gỗ màu gì đẹp là suy nghĩ của rất nhiều người có nhu cầu làm mới lại cửa gỗ. Để lựa chọn sơn cửa gỗ cũ đẹp A/C có thể xem một số màu dưới đây chúng tôi gợi ý đến với khách hàng: Cửa gỗ đã qua sử dụng muốn sơn lại màu gỗ, thì chỉ có thể chọn mẫu màu đậm hơn, chớ không thể nào nhạt hơn, vì vân gỗ đã là màu đậm thì không thể nào chuyển lại màu nhạt, chỉ có thể chuyển sang màu chết, ví dụ như màu đen, đỏ, vàng, trắng, xanh…vvv

  • Sơn cửa gỗ màu cánh gián là màu hay dùng nhất trên thị trường ngày hôm nay chính vì màu cánh gián là màu gỗ tự nhiên, được nhiều người thích.
  • Sơn cửa gỗ màu xanh là màu hot trend trong những năm gần đây, có rất nhiều người ưu thích màu này.
  • Sơn cửa gỗ màu hạt dẻ
  • Sơn cửa gỗ màu kem để giúp bảo vệ lớp sơn nhìn không thấy bám bẩn, và sạch, điều quan trọng là màu này là không ngã màu.
  • Sơn cửa gỗ màu óc chó là màu ưu chuộng nhất khu vực miền bắc, có nhiều người yêu mến.
  • Sơn cửa gỗ màu trắng màu trắng được nhiều nhà hàng sử dụng ngày hôm nay, nó mang đến giá trị rất lớn về mặt thẩm mỹ, cũng như sự sang trọng, mà nhiều người nhiều năm qua đã sử dụng.
  • Sơn cửa gỗ màu nâu.
  • Sơn cửa gỗ màu xám

Tuy nhiên để sơn cửa gỗ đẹp nhất, A/C nên lựa chọn màu sắc hợp với màu chủ đạo của ngôi nhà. Màu cửa có sự kết nối với màu chung của ngôi nhà sẽ tạo nên một tổng thể hài hòa, tránh bị sai tông làm giảm tính thẩm mỹ của căn nhà.

 Quy trình sơn mới lại cửa gỗ

Để có cánh cửa gỗ trở lại như ban đầu, A/C sẽ làm qua nhiều bước và quy trình làm việc để mang đến 1 cánh cửa mới hoàn toàn.

 

 

Vệ sinh bề mặt cửa khi tiến hành sơn

Bước 1: Tháo cánh cửa xuống và bắt đầu vệ sinh sạch sẻ mặt cửa, những khu vực bám bẩn, và che kính lại, dán báo, hoặc dùng nước rửa chén lao lên kính, để lớp sơn không bám vào kính.

Bước 2: Dùng giấy nhám chà sát tất cả bề mặt cửa gỗ bị bạc màu, và sau đó trám những nơi nứt téc, chà nhám đến phẳng gỗ, tạo bề mặt phẳng, mịn, và không còn những màu bạc trắng nữa.

Bước 3: Làm sạch bề mặt cửa khi đã chà nhám, phủi bụi sạch sẽ, dùng hơi đẩy bụi bám vào cửa để có thể lót lên lớp sơn đầu tiên dễ dàng, và mịn đẹp, vì nếu như cửa còn bám bụi sơn sẽ không bám được vào cửa gỗ, để lại gồ ghề trên cửa gỗ.

 

Sơn cửa gỗ

 

Sơn lót cửa gỗ

Bước 4: Phủ sơn lót lên trên mặt cửa, dùng súng phun sơn, phun lớp lót đầu tiên, hoặc là dùng cọ quét sơn pu để lắp đầy các khuyết điểm trên mặt gỗ. (sơn lót sẽ khô hoàn toàn trong vòng 2-3 tiếng) Bước 5: Sau khi để vài tiếng lớp sơn lót khô, dùng loại nhám 150 chà ra lớp sơn lót ban đầu, mặt phẳng dùng máy run, run đều, để bề mặt phẳng mịn và đẹp.

Bước 6: Sơn lót lớp thứ hai lên trên bề mặt cửa. Tiếp tục để sơn lót khô hoàn toàn trong vòng 2-3 tiếng)

Bước 7:  Cũng giống với bước 5 là chà nhám ra lớp sơn lót thứ 2, nhưng lần này thì dùng loại nhám mịn hơn để chà, mình đề nghị nhám 240, như thế sẽ không bị xước lớp lót, nhìn sẽ không thấy trầy.

Bước 8: Sơn màu, đây là khâu quan trọng nhất trong các phần sơn bạn nên lưu ý đến, sau khi lựa chọn màu phù hợp, và thợ sơn pu sẽ tiến hành pha màu, phun đều màu, chỉnh sửa màu cho phù hợp màu của cửa.

Bước 9: Dùng loại nhám mịn 320 chà mịn lại, lưu ý không để bị trầy màu, chà phải đều tay, để làm mịn lớp sơn, và không đứt màu.

Bước 10: Sơn phủ lớp sơn sau cùng, đây là phần rất quan trọng để mang đến cánh cửa đẹp nhất cho chúng ta, chọn loại sơn 2k tốt nhất ngoài trời, phủ lên lớp sơn căng mịn, nhìn bóng bảy. Chúc mừng bạn đã hoàn thiện 10 bước quy trình làm nên cánh cửa tuyệt đẹp.

 

Dịch vụ sơn lại cửa gỗ uy tín giá rẻ tại TPHCM

Nếu bạn đang tìm nơi cung cấp dịch vụ sơn cửa gỗ giá rẻ, chất lượng đảm bảo tại quận 8 thì Đông Anh là sự lựa chọn tốt nhất. Khi chọn lựa dịch vụ của Đông Anh, bạn có được yên tâm về chất lượng và cam kết bởi vì Đông Anh cung cấp dịch vụ tiện ích:

Đội ngũ thợ sơn nhiều năm kinh nghiệm

Đông Anh đào tạo thợ sơn cửa gỗ tại nhà trên 15 năm kinh nghiệm sơn pu cửa gỗ, kinh nghiệm dày dặn. Do đó, chất lượng cửa gỗ được sơn luôn đạt chuẩn kỹ thuật để đảm bảo độ bền màu cũng như tính thẩm mỹ, và an toàn khi thi công, bảo hành 5 năm cửa trong nhà.

Tư vấn khách hàng tận nơi

 

Tư vấn tận tình, chu đáo

Khi sơn lại cửa gỗ, khách hàng luôn có nhiều băn khoăn như: Sơn cửa gỗ ngoài trời loại nào tốt nhất? Sơn lại cửa gỗ màu nào đẹp nhất? Sơn lại cửa gỗ loại nào rẻ nhất?… Biêt được điều này. Nội Thất Đông Anh tạo ra quy trình tư vấn tận tình, giúp khách hàng giải quyết rất nhiều câu hỏi, và đến tận nơi xem trực tiếp tất cả tác nhân gây ảnh hưởng, nơi cửa bề mặt chịu ảnh hưởng của nắng như thế nào, đưa ra những giải pháp phù hợp nhất cho khách hàng.

Giá sơn lại cửa gỗ cạnh tranh tại quận 8

Khi tìm đơn vị Sơn cửa gỗ tại quận 8 khách hàng luôn băn khoăn sơn cửa gỗ giá bao nhiêu? Đơn vị sơn lại cửa gỗ nào rẻ nhất? Những băn khoăn này sẽ được giải đáp khi khách hàng lựa chọn dịch vụ của Nội thất Đông Anh. Bởi vì giá sơn lại cửa gỗ của Nội thất Đông Anh luôn là mức giá hợp lý nhất trên thị trường. Cho nên, đã chọn Đông Anh, bạn sẽ giải quyết được bài toán kinh tế.

Trên đây là hướng dẫn cụ thể về quy trình sơn lại cửa gỗ để đẹp như mới. Nếu bạn không có thời gian sơn lại cửa gỗ thì đừng ngần ngại hãy liên hệ với Nội thất Đông Anh để được làm mới lại bộ cửa gỗ một cách nhanh chóng và đẹp nhất. DỊCH VỤ LIÊN QUAN: Sơn Pu đồ gỗSửa chữa đồ gỗ Website: https://suachuadogo.net/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0901 872 597