gtag('config', 'UA-174146104-1');

Sơn cửa gỗ tại quận 7 chuyên nghiệp

Cửa gỗ là 1 trong những tác phẩm đẹp trong ngôi nhà cổ xưa cho đến hiện đại, ai cũng sử dụng cửa gỗ làm trang trí, hoặc che nắng mưa cho ngôi nhà của họ, bởi do cửa gỗ nằm ngoài trời nên dễ bị hư hỏng, bạc màu, và ngã màu nhanh chóng, bạn muốn sơn cửa gỗ vì đã bị bạc màu, và bạn đang tìm Sơn cửa gỗ tại quận 7 nhưng có quá nhiều cơ sở cùng thi công, rât khó chọn lựa đơn vị nào tốt nhất để mang lại cửa gỗ bền bỉ nhất.

Cách chọn sơn cho cửa gỗ bền và đẹp theo thời gian

 
Sơn cửa gỗ tại quận 7
 

Cách chọn sơn cho cửa gỗ Hình ảnh trước khi chưa sơn pu

Để sơn lại cửa gỗ đẹp và bền bỉ với nắng mưa trước tiên chúng ta nên chọn lựa được loại sơn tốt nhất có thể chống chọi được nắng mưa và thời tiết, khi chọn sai loại sơn thì vài tháng sẽ bạc màu như củ, và lớp sơn phai đi. Có rất nhiều sơn thông thường để mình lựa chọn sơn trên cửa gỗ trong nhà, ví dụ như là sơn pu, hoặc là dầu điều vecni, những loại sơn này chỉ phù hợp trong nhà,  Vậy thì – Sơn cửa gỗ loại nào tốt?

Đông Anh xin gợi ý đến khách hàng các loại sơn được ưa chuộng nhất trên thị trường thời điểm hiên tại

 
sơn pu đồ gỗ
 

Những loại sơn Pu cho cửa gỗ

Sơn có nhiều loại, phổ biến nhất là sơn Pu sơn bóng 1K, sơn bóng 2K, Sơn seven, O7. Vì thế, khi chọn lựa sơn lại cửa gỗ dùng sơn thì nơi cửa gỗ đặt tại đâu, ngoài trời hay trong nhà. Nếu sơn cửa gỗ tự nhiên ở ngoài trời thì bạn nêndùng loại sơn cao cấp nhất là hệ sơn bóng 2k, sơn nàysẽ giúp bảo vệ cửa trướcnắng mưa cực kỳ hoàn hảo, nếu chỉ dùng sơn Pu thông thường rất nhanh xuống màu, dễ bị bạc màu sau vài tháng. Nếu sơn lại cửa gỗ công nghiệp màu trắng, A/C nên dùng sơn trắng 2k chống ố vàng.  Với những cửa gỗ nằm trong nhà không tiếp xúc trực tiếp với ánh nắng thì A/C có thể dùng sơn Pu để tiết kiệm chi phí.

Cách chọn bảng màu Sơn cửa gỗ tại quận 7

 
sơn cửa gỗ
 

Chọn màu sơn lại cửa gỗ củ

  Sơn cửa gỗ màu gì đẹp là băn khoăn của rất nhiều người có nhu cầu làm mới lại cửa gỗ. Để chọn màu sơn cửa gỗ cũ đẹp chúng ta có thể tham khảo một số màu dưới đây chúng tôi chia sẻ đến với khách hàng: Những cửa gỗ đã qua sử dụng muốn sơn lại màu gỗ, thì chỉ có thể chọn mẫu màu đậm hơn, chớ không thể nào nhạt hơn, vì vân gỗ đã đậm màu nên không thể nào chuyển thành màu nhạt, chỉ có thể chuyển thành màu chết, như màu đen, đỏ, vàng, trắng, xanh…vvv
  • Sơn cửa gỗ màu cánh gián là màu rất phổ biến trên thị trường ngày nay chính vì màu cánh gián là màu gỗ tự nhiên, được nhiều người yêu mến.
  • Sơn cửa gỗ màu xanh là màu hot trend trong những năm gần đây, đang có rất nhiều người yêu thích màu này.
  • Sơn cửa gỗ màu hạt dẻ
  • Sơn cửa gỗ màu kem giúp bảo vệ lớp sơn nhìn không thấy bám bẩn, và sạch, điều quan trọng là màu này là không bị ngã màu.
  • Sơn cửa gỗ màu óc chó là màu rất được ưa chuộng khu vực miền bắc, có nhiều người yêu mến.
  • Sơn cửa gỗ màu trắng màu trắng được nhiều nhà hàng sử dụng thời gian gần đây, nó mang đến giá trị rất lớn về thẩm mỹ, cũng như sự sang trọng, mà nhiều người nhiều năm qua đã sử dụng.
  • Sơn cửa gỗ màu nâu.
  • Sơn cửa gỗ màu xám
Tuy nhiên để sơn cửa gỗ đẹp nhất, A/C nên chọn lựa màu sắc phù hợp với màu chủ đạo của ngôi nhà. Màu cửa có sự nối kết với màu chung của căn nhà sẽ tạo thành một tổng thể hài hòa, không bị lệch tông làm giảm nét đẹp của căn nhà.

 Quy trình sơn lại cửa gỗ như mới

Để có bộ cửa gỗ mới trở lại như ban đầu, chúng ta sẽ qua mọt số bước và quy trình thực hiện để mang đến 1 cánh cửa mới hoàn toàn.  
 

Vệ sinh bề mặt cửa trước khi tiến hành sơn

Bước 1: Tháo cánh cửa xuống và tiến hành việc vệ sinh sạch bề mặt cửa, những chổ bám bẩn, và che kính lại, dán báo, hoặc sử dụng nước rửa chén lao lên kính, để lớp sơn không bám vào kính.

Bước 2: Dùng giấy nhám chà sát toàn bộ bề mặt cửa gỗ bị bạc màu, và sau đó trám những chổ nứt téc, chà nhám đến sát gỗ, tạo bề mặt phẳng, mịn, và không còn những màu bạc trắng nữa. Bước 3: Làm vệ sinh sạch bề mặt cửa sau khi chà nhám, phủi bụi sạch sẽ, dùng hơi thổi bụi bám vào gỗ để có thể lót lên lớp sơn đầu tiên dễ dàng, và mịn đẹp, nếu như cửa còn bám bụi sơn sẽ không bám được vào cửa gỗ, mà để lại gồ ghề trên cửa gỗ.  
Sơn cửa gỗ
 

Sơn lót cửa gỗ

  Bước 4: Phun sơn lót lên trên bề mặt cửa, sử dụng súng phun sơn, phun lớp lót đầu tiên, hoặc sử dụng cọ quét sơn pu để lắp đầy những khuyết điểm trên mặt cửa gỗ. (để sơn lót khô hoàn toàn trong vòng 2-3 tiếng) Bước 5: Sau khi để vài tiếng lớp sơn khô, dùng loại nhám 150 chà ra lớp sơn lót ban đầu, mặt phẳng dùng máy run, run đều, để bề mặt phẳng mịn và đẹp. Bước 6: Sơn lót lớp thứ hai lên trên mặt gỗ. Lại để sơn lót khô hoàn toàn trong vòng 2-3 tiếng) Bước 7:  Cũng giống như bước 5 là chà nhám ra lớp lót thứ 2, nhưng lần này khác hơn là dùng loại nhám mịn hơn để chà, mình đề nghị nhám 240, thì sẽ không bị xước lớp lót, nhìn sẽ không thấy trầy. Bước 8: Sơn màu, đây là bước rất quan trọng trong các công đoạn sơn ta nhất định lưu ý đến, sau khi lựa chọn màu phù hợp, và thợ sơn pu sẽ thực hiện pha màu, phun đều màu, chỉnh sửa màu cho phù hợp màu của cửa. Bước 9: Dùng nhám mịn 320 chà mịn lại, lưu ý tránh để bị trầy màu, chà phải đều tay, để làm mịn lớp sơn, và không đứt màu. Bước 10: Sơn phủ lớp sơn sau cùng, đây là phần hết sức quan trọng để có được cánh cửa đẹp nhất cho chúng ta, chọn loại sơn 2k tốt nhất ngoài trời, phủ lên lớp sơn căng mịn, nhìn bóng bảy. Chúc mừng bạn đã hoàn thiện 10 bước quy trình làm nên cánh cửa tuyệt đẹp.  

Dịch vụ sơn lại cửa gỗ chuyên nghiệp giá rẻ tại TPHCM

Nếu bạn đang tìm nơi cung cấp dịch vụ sơn cửa gỗ giá rẻ, chất lượng đảm bảo tại quận 7 thì Đông Anh là sự lựa chọn tốt nhất. Khi chọn lựa dịch vụ của Đông Anh, A/C sẽ được yên tâm về chất lượng và cam kết bởi vì Đông Anh cung cấp dịch vụ tiện ích:

Đội ngũ thợ sơn nhiều năm kinh nghiệm

Đông Anh đào tạo thợ sơn cửa gỗ tại nhà trên 15 năm kinh nghiệm sơn pu cửa gỗ, kinh nghiệm dày dặn. Vì vậy, chất lượng cửa gỗ được sơn luôn đạt chuẩn kỹ thuật để đảm bảo độ bền màu cũng như tính thẩm mỹ, và an toàn khi thi công, bảo hành 5 năm cửa trong nhà.

Tư vấn khách hàng tận nơi

 

Tư vấn tận tình, chu đáo

Quá trình sơn lại cửa gỗ, khách hàng thường có nhiều băn khoăn như: Sơn cửa gỗ ngoài trời loại nào tốt nhất? Sơn lại cửa gỗ màu nào đẹp nhất? Sơn lại cửa gỗ loại nào rẻ nhất?… Hiểu được điều này. Chúng tôi tạo ra quy trình tư vấn tận tình, giúp đỡ khách hàng giải quyết nhiều câu hỏi, và đến tận nơi xem trực tiếp tất cả tác nhân gây ảnh hưởng, vị trí cửa bề mặt chịu ảnh hưởng của nắng ra sao, đưa ra các giải pháp phù hợp nhất cho khách hàng.

Giá sơn lại cửa gỗ cạnh tranh tại quận 7

Khi tìm đơn vị Sơn cửa gỗ tại quận 7 khách hàng luôn thắc mắc sơn cửa gỗ giá bao nhiêu? Ở đâu sơn lại cửa gỗ nào rẻ nhất? Những băn khoăn này sẽ được giải đáp khi khách hàng lựa chọn dịch vụ của chúng tôi. Vì giá sơn lại cửa gỗ của Nội thất Đông Anh luôn là mức giá rẻ nhất trên thị trường. Cho nên, khi lựa chọn chúng tôi, khách hàng sẽ giải quyết được bài toán kinh tế. Trên đây là hướng dẫn chi tiết về phương pháp sơn lại cửa gỗ để đẹp như mới. Nếu Quý khách hàng không có thời gian sơn lại cửa gỗ thì đừng ngần ngại hãy gọi đến chúng tôi để được làm mới lại bộ cửa gỗ một cách nhanh chóng và đẹp nhất. DỊCH VỤ LIÊN QUAN: Sơn Pu đồ gỗ –  Sửa chữa đồ gỗ Website: https://suachuadogo.net/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0901 872 597