gtag('config', 'UA-174146104-1');

Sơn cửa gỗ tại quận 6 uy tín – chất lượng

Cửa gỗ là 1 trong các tác phẩm đẹp trong ngôi nhà từ cổ xưa cho đến thời hiện đại, rất nhiều người sử dụng cửa gỗ làm trang trí, hoặc che nắng mưa cho ngôi nhà của mình, bởi vì cửa gỗ nằm ở ngoài trời vì thế rất dễ bị hư hỏng, bạc màu, và ngã màu nhanh chóng, bạn muốn sơn cửa gỗ vì đã bị bạc màu, và bạn đang tìm Sơn cửa gỗ tại quận 6 nhưng có nhiều cơ sở cùng thi công, rât khó chọn lựa đơn vị nào tốt nhất để mang lại cửa gỗ bền bỉ nhất.

Cách chọn sơn cho cửa gỗ bền và đẹp theo thời gian

 

Sơn cửa gỗ tại quận 7

 

Cách chọn sơn cho cửa gỗ Hình ảnh trước khi chưa sơn pu

Để sơn lại cửa gỗ đẹp và chịu được với nắng mưa thì trước tiên chúng ta nên lựa chọn được loại sơn tốt nhất có thể chống chọi được thời tiết và nắng mưa, khi chọn không đúng loại sơn thì có thể vài tháng sẽ trở lại bạc màu như củ, và lớp sơn phai đi. Có nhiều loại sơn phổ biến để bạn chọn lựa sơn cửa gỗ trong nhà, như sơn pu, hay dầu điều vecni, các sơn này chỉ phù hợp trong nhà, Nên – Sơn cửa gỗ loại nào tốt?

Đông Anh xin đượcgợi ý đến bạn những loại sơn thông dụng nhất trên thị trường hiện nay

 

sơn pu đồ gỗ

 

Một số loại sơn Pu cho cửa gỗ

Sơn có nhiều loại, phổ biến nhất là sơn Pu sơn bóng 1K, sơn bóng 2K, Sơn seven, O7. Vì vậy, khi chọn lựa sơn lại cửa gỗ dùng sơn thì vị trí cửa gỗ đặt tại đâu, ở ngoài trời hay ở trong nhà. Nếu sơn cửa gỗ tự nhiên ở ngoài trời thì chúng ta nênsử dụng loại sơn tốt nhất là hệ sơn bóng 2k, sơn nàysẽ giúp bảo vệ cửa chống chội lạinắng mưa rất hoàn hảo, nếu chỉ dùng sơn Pu phổ thông rất nhanh xuống màu, rất dễ bị bạc màu sau vài tháng. Trường hợp sơn cửa gỗ công nghiệp màu trắng, chúng ta nên dùng sơn trắng 2k chống ố vàng. Đối với cửa gỗ vị trí trong nhà không tiếp xúc trực tiếp với ánh nắng thì A/C nên dùng sơn Pu để tiết kiệm chi phí.

Cách chọn bảng màu Sơn cửa gỗ tại quận 6

 

sơn cửa gỗ

 

Chọn màu sơn lại cửa gỗ củ

 

Sơn cửa gỗ màu gì đẹp là băn khoăn của nhiều người có nhu cầu làm mới lại cửa gỗ. Để chọn màu sơn cửa gỗ cũ đẹp bạn có thể xem một số màu dưới đây chúng tôi chia sẻ đến với khách hàng: Cửa gỗ đã qua sử dụng muốn sơn lại màu gỗ, thì chỉ có thể chọn mẫu màu đậm hơn, chớ không thể nào nhạt hơn, vì vân gỗ đã là màu đậm thì không thể nào chuyển lại màu nhạt, chỉ có thể chuyển qua màu chết, ví dụ màu đen, đỏ, vàng, trắng, xanh…vvv

  • Sơn cửa gỗ màu cánh gián là màu phổ biến nhất trên thị trường ngày hôm nay vì màu cánh gián là màu gỗ tự nhiên, được nhiều người chọn lựa.
  • Sơn cửa gỗ màu xanh là màu hot trend trong những năm gần đây, có rất nhiều người yêu thích màu này.
  • Sơn cửa gỗ màu hạt dẻ
  • Sơn cửa gỗ màu kem để giúp bảo vệ lớp sơn nhìn không thấy bám bẩn, và sạch, quan trọng hơn là màu này là không bị ngã màu.
  • Sơn cửa gỗ màu óc chó là màu rất được ưa chuộng ở khu vực miền bắc, có nhiều người yêu mến.
  • Sơn cửa gỗ màu trắng màu trắng được nhiều nhà hàng sử dụng dạo gần đây, nó mang đến giá trị lớn về mặt thẩm mỹ, cũng như sự sang trọng, mà nhiều người những năm qua đã sử dụng.
  • Sơn cửa gỗ màu nâu.
  • Sơn cửa gỗ màu xám

Tuy nhiên để sơn cửa gỗ đẹp nhất, chúng ta nên lựa chọn màu sắc phù hợp với màu chủ đạo của ngôi nhà. Màu cửa khi có sự nối kết với màu chung của ngôi nhà sẽ tạo thành một tổng thể hài hòa, không bị lệch tông làm giảm nét đẹp của ngôi nhà.

 Quy trình sơn mới lại cửa gỗ

Để có cánh cửa gỗ trở lại như ban đầu, bạn sẽ trãi qua mọt số công đoạn và quy trình làm việc để mang đến 1 cánh cửa mới hoàn toàn.

 

 

Vệ sinh bề mặt cửa khi tiến hành sơn

Bước 1: Tháo cánh cửa xuống và bắt đầu vệ sinh sạch sẻ bề mặt cửa, những chổ bám bẩn, và che kính lại, dán báo, hoặc lấy nước rửa chén lao lên kính, để lớp sơn không bám vào kính.

Bước 2: Dùng giấy nhám chà sát tất cả bề mặt cửa gỗ bị bạc màu, và sau đó trám những nơi nứt téc, chà nhám đến phẳng gỗ, tạo nên bề mặt phẳng, mịn, và không còn màu bạc trắng nữa.

Bước 3: Làm sạch bề mặt cửa khi đã chà nhám, phủi bụi sạch sẽ, dùng hơi đẩy bụi bám vào gỗ để có thể lót lên lớp sơn đầu tiên dễ dàng, và mịn đẹp, nếu như gỗ còn bám bụi sơn sẽ không bám được vào cửa gỗ, và để lại vết gồ ghề trên cửa gỗ.

 

Sơn cửa gỗ

 

Sơn lót cửa gỗ

 

Bước 4: Phun sơn lót lên trên bề mặt cửa, sử dụng súng phun sơn, phun lớp lót đầu tiên, hoặc dùng cọ quét sơn pu để lắp đầy những khuyết điểm trên mặt gỗ. (sơn lót sẽ khô hoàn toàn trong vòng 2-3 tiếng) Bước 5: Sau vài tiếng lớp sơn khô, dùng nhám 150 chà ra lớp sơn lót ban đầu, mặt phẳng dùng máy run, run đều, để bề mặt phẳng mịn và đẹp.

Bước 6: Sơn lót lớp thứ hai lên bề mặt cửa gỗ. Lại để sơn lót khô hoàn toàn trong vòng 2-3 tiếng)

Bước 7:  Cũng giống với bước 5 là chà nhám ra lớp lót thứ 2, nhưng lần này thì dùng loại nhám mịn hơn để chà, mình đề nghị loại nhám 240, như thế sẽ không bị xước lớp lót, nhìn sẽ không thấy trầy.

Bước 8: Sơn màu, đây là bước rất quan trọng trong quá trình sơn mình phải nên lưu ý đến, sau khi chọn màu phù hợp, và thợ sơn pu thực hiện pha màu, phun đều màu, chỉnh sửa màu cho phù hợp màu của cửa.

Bước 9: Sử dụng nhám mịn 320 chà mịn lại, lưu ý không để bị trầy màu, chà phải đều tay, để làm mịn lớp sơn, và không đứt màu.

Bước 10: Sơn phủ lớp sơn cuối cùng, đây là phần rất quan trọng để có được cánh cửa đẹp nhất cho gia chủ, chọn loại sơn 2k tốt nhất ngoài trời, phủ lên lớp sơn căng mịn, nhìn bóng bảy. Chúc mừng bạn đã hoàn thành 10 bước quy trình làm nên cánh cửa tuyệt đẹp.

Dịch vụ sơn lại cửa gỗ uy tín giá rẻ tại TPHCM

Nếu bạn cần tìm nơi cung cấp dịch vụ sơn cửa gỗ giá rẻ, chất lượng đảm bảo tại quận 6 thì Đông Anh là sự lựa chọn số 1. Khi chọn lựa dịch vụ của Đông Anh, bạn có được yên tâm về chất lượng và cam kết bởi vì chúng tôi cung cấp dịch vụ tiện ích:

Đội ngũ thợ sơn nhiều năm kinh nghiệm

Đông Anh chúng tôi đào tạo thợ sơn cửa gỗ tại nhà trên 15 năm kinh nghiệm sơn pu cửa gỗ, kinh nghiệm dày dặn. Thế nên, chất lượng cửa gỗ được sơn luôn đạt chuẩn kỹ thuật để đảm bảo độ bền màu cũng như tính thẩm mỹ, và an toàn khi thi công, bảo hành 5 năm cửa trong nhà.

Tư vấn khách hàng tận nơi

 

Tư vấn tận tình, chu đáo

Khi sơn lại cửa gỗ, khách hàng hay có nhiều băn khoăn như: Sơn cửa gỗ ngoài trời loại nào tốt nhất? Sơn lại cửa gỗ màu nào đẹp nhất? Sơn lại cửa gỗ loại nào rẻ nhất?… Hiểu được điều này. Đông Anh đưa quy trình tư vấn tận tình, giúp khách hàng giải quyết rất nhiều câu hỏi, và đến tận nơi xem trực tiếp tất cả tác nhân gây ảnh hưởng, nơi cửa bề mặt chịu ảnh hưởng của nắng thế nào, đưa ra mọi giải pháp phù hợp cho khách hàng.

Giá sơn lại cửa gỗ cạnh tranh tại quận 6

Khi tìm đơn vị Sơn cửa gỗ tại quận 6 khách hàng luôn băn khoăn sơn cửa gỗ giá bao nhiêu? Nơi đâu sơn lại cửa gỗ nào rẻ nhất? Những băn khoăn này sẽ được giải đáp khi khách hàng chọn dịch vụ của chúng tôi. Vì giá sơn lại cửa gỗ của Nội thất Đông Anh luôn là mức giá phù hợp nhất trên thị trường. Cho nên, đã lựa chọn Nội thất Đông Anh, khách hàng đã giải quyết được bài toán kinh tế.

Trên đây là hướng dẫn cụ thể về quy trình sơn lại cửa gỗ để đẹp như mới. Nếu bạn không có thời gian sơn lại cửa gỗ thì đừng ngần ngại hãy liên hệ với Nội thất Đông Anh để được làm mới lại bộ cửa gỗ một cách nhanh chóng và đẹp nhất. DỊCH VỤ LIÊN QUAN: Sơn Pu đồ gỗSửa chữa đồ gỗ Website: https://suachuadogo.net/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0901 872 597