gtag('config', 'UA-174146104-1');

Sơn cửa gỗ tại quận 5 chuyên nghiệp

Sơn cửa gỗ Đông Anh

Cửa gỗ là 1 trong các tác phẩm đẹp trong ngôi nhà từ cổ xưa cho đến thời hiện đại, rất nhiều người sử dụng cửa gỗ làm trang trí, hoặc che nắng mưa cho ngôi nhà của mình, bởi do cửa gỗ ở ngoài trời vì thế rất dễ bị hư hỏng, bạc màu, và ngã màu nhanh chóng, bạn muốn sơn cửa gỗ vì đã bị bạc màu, và bạn đang tìm Sơn cửa gỗ tại quận 5 nhưng có quá nhiều cơ sở cùng thi công, khó chọn lựa đơn vị nào tốt nhất để mang lại cửa gỗ bền bỉ nhất.

Cách chọn sơn cho cửa gỗ bền và đẹp theo thời gian

 

Sơn cửa gỗ tại quận 7

 

Cách chọn sơn cho cửa gỗ Hình ảnh trước khi chưa sơn pu

Để sơn lại cửa gỗ đẹp và chịu đựng được với nắng mưa trước tiên chúng ta cần lắm lựa chọn được loại sơn tốt có thể chống chọi được thời tiết và nắng mưa, khi chọn sai loại sơn thì có thể vài tháng sẽ bạc màu như củ, và lớp sơn phai đi. Có nhiều sơn phổ thông để mình chọn lựa sơn cửa gỗ trong nhà, ví dụ sơn pu, hay là dầu điều đánh vecni, các sơn này chỉ phù hợp trong nhà,  Vậy thì – Sơn cửa gỗ loại nào tốt?

Đông Anh xin đượcgợi ý đến bạn các loại sơn được ưa chuộng nhất trên thị trường thời điểm hiên tại

 

sơn pu đồ gỗ

 

Các loại sơn Pu cho cửa gỗ

Sơn có nhiều loại, trong đó phổ biến nhất là sơn Pu sơn bóng 1K, sơn bóng 2K, Sơn seven, O7. Vì vậy, khi chọn lựa sơn lại cửa gỗ dùng sơn thì vị trí cửa gỗ đặt tại đâu, ngoài trời hay trong nhà. Nếu sơn cửa gỗ tự nhiên ngoài trời thì chúng ta nênsử dụng sơn cao cấp nhất là hệ sơn bóng 2k, loại sơn nàygiúp bảo vệ cửa chống chội lạinắng mưa rất hoàn hảo, nếu dùng sơn Pu thông thường rất nhanh xuống màu, và dễ bị bạc màu sau vài tháng. Nếu sơn lại cửa gỗ công nghiệp màu trắng, A/C nên dùng sơn trắng 2k chống ố vàng.  Với cửa gỗ vị trí trong nhà không trực tiếp tiếp xúc ánh nắng thì A/C nên dùng sơn Pu để tiết kiệm chi phí.

Cách chọn bảng màu Sơn cửa gỗ tại quận 5

 

sơn cửa gỗ

 

Chọn màu sơn lại cửa gỗ củ

 

Sơn cửa gỗ màu gì đẹp là suy nghĩ của rất nhiều người có nhu cầu làm mới lại cửa gỗ. Để chọn lựa sơn cửa gỗ cũ đẹp bạn có thể xem một số màu sau đây chúng tôi chia sẻ đến với khách hàng: Những cửa gỗ đã dùng lâu năm muốn sơn lại màu gỗ, thì chỉ có thể chọn mẫu màu đậm hơn, chớ không thể nào nhạt hơn, vì vân gỗ đã là màu đậm thì không thể nào chuyển thành màu nhạt, chỉ có thể chuyển qua màu chết, giống như màu đen, đỏ, vàng, trắng, xanh…vvv

  • Sơn cửa gỗ màu cánh gián là màu hay dùng nhất trên thị trường ngày nay vì màu cánh gián là màu gỗ tự nhiên, được nhiều người chọn.
  • Sơn cửa gỗ màu xanh là màu hot trend trong những năm gần đây, đang có rất nhiều người ưu thích màu này.
  • Sơn cửa gỗ màu hạt dẻ
  • Sơn cửa gỗ màu kem để giúp bảo vệ lớp sơn nhìn không thấy bám bẩn, và sạch, điều quan trọng là màu này là không bị ngã màu.
  • Sơn cửa gỗ màu óc chó là màu rất được ưa chuộng ở khu vực miền bắc, có nhiều người yêu thích.
  • Sơn cửa gỗ màu trắng màu trắng được nhiều nhà hàng sử dụng thời gian gần đây, nó mang đến giá trị rất lớn về mặt thẩm mỹ, cũng như sự sang trọng, mà nhiều người những năm qua đã sử dụng.
  • Sơn cửa gỗ màu nâu.
  • Sơn cửa gỗ màu xám

Tuy nhiên để sơn cửa gỗ đẹp nhất, ta nên chọn lựa màu sắc phù hợp với màu chủ đạo của ngôi nhà. Màu cửa khi có sự nối kết với màu chung của căn nhà sẽ tạo nên một tổng thể hài hòa, không bị sai tông làm giảm nét đẹp của căn nhà.

 Quy trình sơn mới lại cửa gỗ

Để có cửa gỗ trở lại như ban đầu, chúng ta sẽ trãi qua nhiều công đoạn và quy trình thực hiện để mang đến 1 cánh cửa mới hoàn toàn.

 

 

Vệ sinh bề mặt cửa khi bắt đầu sơn

Bước 1: Tháo cánh cửa xuống và bắt đầu việc vệ sinh toàn bộ bề mặt cửa, những nơi bám bẩn, và che kính lại, dán báo, hoặc dùng nước rửa chén lao lên kính, để lớp sơn không bám vào kính.

Bước 2: Sử dụng giấy nhám chà sát tất cả bề mặt cửa gỗ bị bạc màu, và sau đó trám những vị trị nứt téc, chà nhám đến phẳng gỗ, tạo nên bề mặt phẳng, mịn, và không còn những màu bạc trắng nữa.

Bước 3: Làm sạch bề mặt cửa khi đã chà nhám, phủi bụi sạch sẽ, dùng hơi đẩy bụi bám vào gỗ để có thể lót lên lớp sơn đầu tiên dễ dàng, và mịn đẹp, vì nếu như cửa còn bám bụi sơn sẽ không bám được vào cửa gỗ, để lại vết gồ ghề trên cửa gỗ.

 

Sơn cửa gỗ

 

Sơn lót cửa gỗ

 

Bước 4: Phủ lớp sơn lót lên trên bề mặt cửa, dùng súng phun sơn, phun lớp lót đầu tiên, hoặc sử dụng cọ quét sơn pu lắp đầy tất cả khuyết điểm trên bề mặt cửa gỗ. (để sơn lót khô hoàn toàn trong vòng 2-3 tiếng) Bước 5: Sau khi để vài giờ lớp sơn lót khô, lấy nhám 150 chà ra lớp sơn lót ban đầu, mặt phẳng dùng máy run, run đều, để bề mặt phẳng mịn và đẹp.

Bước 6: Sơn lót lớp thứ hai lên mặt gỗ. Lại để sơn lót khô hoàn toàn trong vòng 2-3 tiếng) Bước 7:  Cũng giống như bước 5 là chà nhám ra lớp lót thứ 2, nhưng lần này phải dùng loại nhám mịn hơn để chà, mình đề nghị loại nhám 240, thì sẽ không bị xước lớp lót, nhìn sẽ không thấy trầy. Bước 8: Sơn màu, đây là bước quan trọng nhất trong quá trình sơn mình nhất định nên lưu ý đến, sau khi chọn màu phù hợp, và thợ sơn pu tiến hành pha màu, phun đều màu, chỉnh sửa màu cho phù hợp màu của cửa. Bước 9: Dùng loại nhám mịn 320 chà mịn lại, chú ý tránh để bị trầy màu, chà phải đều tay, để làm mịn lớp sơn, và không đứt màu.

Bước 10: Sơn phủ lớp sơn sau cùng, đây là phần hết sức quan trọng để có được cánh cửa đẹp nhất cho chúng ta, chọn loại sơn 2k tốt nhất ngoài trời, phủ lên lớp sơn căng mịn, nhìn bóng bảy. Chúc mừng bạn đã hoàn thiện 10 bước quy trình làm nên cánh cửa tuyệt đẹp.

Dịch vụ sơn lại cửa gỗ chuyên nghiệp giá rẻ tại TPHCM

Nếu A/C đang tìm nơi cung cấp dịch vụ sơn cửa gỗ giá rẻ, chất lượng đảm bảo tại quận 5 thì Đông Anh là sự lựa chọn tốt nhất. Khi lựa chọn dịch vụ của Đông Anh, bạn có được yên tâm về chất lượng và cam kết bởi vì Đông Anh mang đến dịch vụ tiện ích:

Đội ngũ thợ sơn nhiều năm kinh nghiệm

Đông Anh đào tạo thợ sơn cửa gỗ tại nhà hơn 15 năm kinh nghiệm sơn pu cửa gỗ, kinh nghiệm dày dặn. Do đó, chất lượng cửa gỗ được sơn đạt chuẩn kỹ thuật để đảm bảo độ bền màu cũng như tính thẩm mỹ, và an toàn khi thi công, bảo hành 5 năm cửa trong nhà.

Tư vấn khách hàng tận nơi

 

Tư vấn tận tình, chu đáo

Quá trình sơn lại cửa gỗ, khách hàng luôn có nhiều băn khoăn như: Sơn cửa gỗ ngoài trời loại nào tốt nhất? Sơn lại cửa gỗ màu nào đẹp nhất? Sơn lại cửa gỗ loại nào rẻ nhất?… Hiểu được điều này. Chúng tôi đưa quy trình tư vấn tận tình, giúp khách hàng giải quyết rất nhiều câu hỏi, và đến tận nơi xem trực tiếp những tác nhân gây ảnh hưởng, nơi cửa bề mặt chịu ảnh hưởng của nắng ra sao, đưa ra những giải pháp phù hợp nhất cho khách hàng.

Giá sơn lại cửa gỗ cạnh tranh tại quận 5

Khi tìm đơn vị Sơn cửa gỗ tại quận 5 khách hàng luôn thắc mắc sơn cửa gỗ giá bao nhiêu? Nơi đâu sơn lại cửa gỗ nào rẻ nhất? Tất cả băn khoăn này sẽ được giải đáp khi khách hàng chọn dịch vụ của chúng tôi. Bởi giá sơn lại cửa gỗ của Đông Anh luôn là mức giá phù hợp nhất trên thị trường. Cho nên, khi chọn chúng tôi, bạn đã giải quyết được bài toán kinh tế.

Trên đây là hướng dẫn chi tiết về cách sơn lại cửa gỗ để đẹp như mới. Nếu Quý khách hàng không có thời gian sơn lại cửa gỗ thì đừng ngần ngại hãy liên hệ với Nội thất Đông Anh để được làm mới lại bộ cửa gỗ một cách nhanh chóng và đẹp nhất. DỊCH VỤ LIÊN QUAN: Sơn Pu đồ gỗ –  Sửa chữa đồ gỗ Website: https://suachuadogo.net/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0901 872 597