gtag('config', 'UA-174146104-1');

Sơn cửa gỗ tại quận 4 chuyên nghiệp

Sơn cửa gỗ Đông Anh

Cửa gỗ là 1 trong các tác phẩm đẹp trong ngôi nhà cổ xưa cho đến thời hiện đại, ai cũng sử dụng cửa gỗ làm trang trí, hoặc che nắng mưa cho ngôi nhà chúng ta, nhưng vì cửa gỗ nằm ở ngoài trời nên dễ bị hư hỏng, bạc màu, và ngã màu nhanh chóng, bạn muốn sơn cửa gỗ vì đã bị bạc màu, và bạn đang tìm Sơn cửa gỗ tại quận 4 nhưng có nhiều cơ sở cùng thi công, rât khó lựa chọn đơn vị nào tốt nhất để mang lại cửa gỗ bền bỉ nhất.

Cách chọn sơn cho cửa gỗ bền và đẹp theo thời gian

 

Sơn cửa gỗ tại quận 7

 

Cách chọn sơn cho cửa gỗ Hình ảnh trước khi chưa sơn pu

Để sơn lại cửa gỗ đẹp và bền bỉ với nắng mưa trước nhất chúng ta phải chọn lựa được loại sơn tốt nhất có thể chống chọi được nắng mưa và thời tiết, nếu chọn sai loại sơn thì vài tháng sẽ trở lại bạc màu như củ, và lớp sơn phai đi. Có nhiều sơn phổ biến để mình chọn lựa sơn cửa gỗ trong nhà, ví dụ sơn pu, hoặc là dầu điều vecni, các sơn này chỉ phù hợp trong nhà. Sơn cửa gỗ loại nào tốt?

Đông Anh xin gợi ý đến khách hàng các loại sơn được ưa chuộng nhất trên thị trường hiện nay

 

sơn pu đồ gỗ

 

Một số loại sơn Pu cho cửa gỗ

Sơn có nhiều loại, phổ biến nhất là sơn Pu sơn bóng 1K, sơn bóng 2K, Sơn seven, O7. Vì thế, khi chọn lựa sơn lại cửa gỗ dùng sơn thì khu vực cửa gỗ đặt tại đâu, ở ngoài trời hay trong nhà. Nếu sơn cửa gỗ tự nhiên ở ngoài trời chúng ta nênsử dụng sơn tốt nhất là hệ sơn bóng 2k, loại sơn nàysẽ giúp bảo vệ cửa chống chọimưa nắng cực kỳ tốt, nếu chỉ sử dụng sơn Pu thông thường rất nhanh xuống màu, rất dễ bị bạc màu sau vài tháng. Trường hợp sơn lại cửa gỗ công nghiệp màu trắng, chúng ta nên dùng sơn trắng 2k chống ố vàng.  Với cửa gỗ nằm trong nhà không trực tiếp tiếp xúc ánh nắng thì bạn nên sử dụng sơn Pu để tiết kiệm chi phí.

Cách chọn bảng màu Sơn cửa gỗ tại quận 4

 

sơn cửa gỗ

 

Chọn màu sơn lại cửa gỗ củ

 

Sơn cửa gỗ màu gì đẹp là băn khoăn của rất nhiều người có nhu cầu làm mới lại cửa gỗ. Để lựa chọn sơn cửa gỗ cũ đẹp A/C có thể tham khảo một số màu dưới đây chúng tôi chia sẻ đến với khách hàng: Những cửa gỗ đã qua sử dụng muốn sơn lại màu gỗ, thì chỉ có thể chọn mẫu màu đậm hơn, chớ không thể nào nhạt hơn, vì vân gỗ đã đậm màu thì không thể nào chuyển lại màu nhạt, chỉ có thể chuyển sang màu chết, giống như màu đen, đỏ, vàng, trắng, xanh…vvv

  • Sơn cửa gỗ màu cánh gián là màu hay dùng trên thị trường ngày hôm nay vì màu cánh gián là màu gỗ tự nhiên, được nhiều người chọn lựa.
  • Sơn cửa gỗ màu xanh là màu hot trend trong những năm gần đây, đang có rất nhiều người ưu thích màu này.
  • Sơn cửa gỗ màu hạt dẻ
  • Sơn cửa gỗ màu kem để bảo vệ lớp sơn nhìn không thấy bám bẩn, và sạch, quan trọng hơn là màu này là không ngã màu.
  • Sơn cửa gỗ màu óc chó là màu ưu chuộng nhất ở khu vực miền bắc, được nhiều người yêu thích.
  • Sơn cửa gỗ màu trắng màu trắng được nhiều nhà hàng sử dụng dạo gần đây, nó mang đến giá trị rất lớn về mặt thẩm mỹ, cũng như sự sang trọng, mà nhiều người những năm qua đã sử dụng.
  • Sơn cửa gỗ màu nâu.
  • Sơn cửa gỗ màu xám

Tuy nhiên để sơn cửa gỗ đẹp nhất, ta nên lựa chọn màu sắc phù hợp với màu chủ đạo của căn nhà. Màu cửa nếu có sự nối kết với màu chung của ngôi nhà sẽ tạo nên một tổng thể hài hòa, không bị lệch tông làm giảm nét thẩm mỹ của căn nhà.

 Quy trình sơn mới lại cửa gỗ

Để có cửa gỗ mới trở lại như ban đầu, chúng ta sẽ trãi qua mọt số bước và quy trình làm việc để mang đến 1 cánh cửa mới hoàn toàn.

 

 

Vệ sinh mặt cửa khi bắt đầu sơn

Bước 1: Tháo bộ cửa xuống và bắt đầu vệ sinh sạch mặt cửa, những chổ bám bẩn, và che kính lại, dán báo, hoặc sử dụng nước rửa chén lao lên kính, để lớp sơn không bám vào kính.

Bước 2: Dùng giấy nhám chà sát tất cả bề mặt cửa gỗ bị bạc màu, và sau đó trám những nơi nứt téc, chà nhám đến sát gỗ, tạo nên bề mặt phẳng, mịn, và không còn những màu bạc trắng nữa.

Bước 3: Vệ sinh sạch bề mặt cửa khi đã chà nhám, phủi bụi sạch sẽ, dùng hơi đẩy bụi bám vào cửa để có thể lót lên lớp sơn đầu tiên dễ dàng, và mịn đẹp, vì nếu như cửa còn bám bụi sơn sẽ không bám được vào cửa gỗ, và để lại gồ ghề trên cửa gỗ.

 

Sơn cửa gỗ

 

Sơn lót cửa gỗ

 

Bước 4: Phủ lớp sơn lót lên mặt cửa, sử dụng súng phun sơn, phun lớp sơn lót đầu tiên, hoặc sử dụng cọ quét sơn pu để lắp đầy tất cả khuyết điểm trên bề mặt gỗ. (lớp lót sẽ khô hoàn toàn trong vòng 2-3 tiếng) Bước 5: Sau vài giờ lớp sơn khô, sử dụng loại nhám 150 chà ra lớp sơn lót ban đầu, mặt phẳng dùng máy run, run đều, để bề mặt phẳng mịn và đẹp.

Bước 6: Phủ lớp lót thứ hai lên trên mặt cửa gỗ. để sơn lót khô hoàn toàn trong vòng 2-3 tiếng) Bước 7:  Cũng như bước 5 là chà nhám ra lớp sơn lót thứ 2, nhưng lần này phải dùng loại nhám mịn hơn để chà, chúng tôi đề nghị loại nhám 240, thì sẽ không bị xước lớp lót, nhìn sẽ không thấy trầy. Bước 8: Sơn màu, đây là khâu quan trọng nhất trong quá trình sơn bạn nhất định phải lưu ý đến, sau khi lựa chọn màu phù hợp, và thợ sơn pu sẽ thực hiện pha màu, phun đều màu, chỉnh sửa màu cho phù hợp màu của cửa. Bước 9: Sử dụng nhám mịn 320 chà mịn lại, lưu ý không để bị trầy màu, chà phải đều tay, để làm mịn lớp sơn, và không đứt màu.

Bước 10: Sơn phủ lớp cuối cùng, đây là phần hết sức quan trọng để làm nên cánh cửa đẹp nhất cho chúng ta, chọn loại sơn 2k tốt nhất ngoài trời, phủ lên lớp sơn căng mịn, nhìn bóng bảy. Chúc mừng bạn đã hoàn thiện 10 bước quy trình mang đến cánh cửa tuyệt đẹp.

 

Dịch vụ sơn lại cửa gỗ chuyên nghiệp giá rẻ tại TPHCM

Nếu A/C đang cần tìm đơn vị cung cấp dịch vụ sơn cửa gỗ giá rẻ, chất lượng đảm bảo tại quận 4 thì Đông Anh là sự lựa chọn số 1. Khi chọn lựa dịch vụ của Đông Anh, A/C được yên tâm về chất lượng và cam kết bởi vì Nội Thất Đông Anh cung cấp dịch vụ tiện ích:

Đội ngũ thợ sơn nhiều năm kinh nghiệm

Đông Anh đào tạo thợ sơn cửa gỗ tại nhà hơn 15 năm trong nghề sơn pu cửa gỗ, kinh nghiệm dày dặn. Do đó, chất lượng cửa gỗ được sơn đạt chuẩn kỹ thuật để đảm bảo độ bền màu cũng như tính thẩm mỹ, và an toàn khi thi công, bảo hành 5 năm cửa trong nhà.

Tư vấn khách hàng tận nơi

 

Tư vấn tận tình, chu đáo

Lúc sơn lại cửa gỗ, khách hàng luôn có nhiều băn khoăn như: Sơn cửa gỗ ngoài trời loại nào tốt nhất? Sơn lại cửa gỗ màu nào đẹp nhất? Sơn lại cửa gỗ loại nào rẻ nhất?… Thấu hiểu được điều này. Chúng tôi đưa quy trình tư vấn tận tình, giúp đỡ khách hàng giải quyết nhiều câu hỏi, và đến tận nơi xem trực tiếp tất cả yếu tố gây ảnh hưởng, vị trí cửa bề mặt chịu ảnh hưởng của nắng thế nào, đưa ra những giải pháp phù hợp nhất cho khách hàng.

Giá sơn lại cửa gỗ cạnh tranh tại quận 4

Khi tìm đơn vị Sơn cửa gỗ tại quận 4 khách hàng luôn thắc mắc sơn cửa gỗ giá bao nhiêu? Ở đâu sơn lại cửa gỗ nào rẻ nhất? Tất cả băn khoăn này sẽ được giải đáp khi khách hàng chọn dịch vụ của Nội thất Đông Anh. Bởi vì giá sơn lại cửa gỗ của chúng tôi luôn là mức giá hợp lý nhất trên thị trường. Cho nên, đã chọn Nội thất Đông Anh, A/C sẽ giải quyết được bài toán kinh tế.

Trên đây là hướng dẫn chi tiết về phương pháp sơn lại cửa gỗ để đẹp như mới. Nếu bạn không có thời gian sơn lại cửa gỗ thì đừng ngần ngại hãy gọi đến Đông Anh để được làm mới lại bộ cửa gỗ một cách nhanh chóng và đẹp nhất. DỊCH VỤ LIÊN QUAN: Sơn Pu đồ gỗ –  Sửa chữa đồ gỗ Website: https://suachuadogo.net/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0901 872 597