gtag('config', 'UA-174146104-1');

sơn cửa gỗ tại quận 3 chuyên nghiệp, uy tín

Cửa gỗ là 1 trong các tác phẩm đẹp trong ngôi nhà từ thời cổ xưa cho đến hiện đại, ai cũng sử dụng cửa gỗ làm trang trí, hoặc che nắng mưa cho ngôi nhà của họ, do bởi cửa gỗ ngoài trời vì thế rất dễ bị hư hỏng, bạc màu, và ngã màu nhanh chóng, bạn muốn sơn cửa gỗ vì đã bị bạc màu, và bạn đang tìm Sơn cửa gỗ tại quận 2 nhưng có quá nhiều cơ sở cùng thi công, rât khó chọn lựa đơn vị nào tốt nhất để mang lại cửa gỗ bền bỉ nhất.

Cách chọn sơn cho cửa gỗ bền và đẹp theo thời gian

 

son-cua-go-tai-quan-3

 

Cách chọn sơn cho cửa gỗ Hình ảnh trước khi chưa sơn pu

Để sơn lại cửa gỗ đẹp và bền bỉ với nắng mưa trước tiên chúng ta cần lắm chọn lựa được loại sơn tốt nhất có thể chịu đựng được thời tiết và nắng mưa, nếu chọn không chính xác loại sơn chỉ vài tháng sẽ bạc màu như củ, và lớp sơn phai đi. Có rất nhiều loại sơn phổ thông để A/C lựa chọn sơn trên cửa gỗ trong nhà, như là sơn pu, hoặc là dầu điều đánh vecni, các sơn này chỉ phù hợp trong nhà,  Thế nên – Sơn cửa gỗ loại nào tốt?

Đông Anh xin đượcgợi ý đến A/C các loại sơn phổ biến nhất trên thị trường thời điểm hiên tại

 

sơn pu đồ gỗ

 

Một số loại sơn Pu dành cho cửa gỗ

Sơn có nhiều loại, phổ biến nhất là sơn Pu sơn bóng 1K, sơn bóng 2K, Sơn seven, O7. Vì thế, khi chọn lựa sơn lại cửa gỗ dùng sơn thì nơi cửa gỗ đặt tại đâu, ngoài trời hay trong nhà. Nếu sơn cửa gỗ tự nhiên ở ngoài trời thì chúng ta nênsử dụng sơn cao cấp nhất là hệ sơn bóng 2k, loại sơn nàysẽ giúp bảo vệ cửa trướcmưa nắng rất tốt, nếu chỉ sử dụng sơn Pu thông thường rất nhanh xuống màu, dễ bị bạc màu sau vài tháng. Nếu sơn cửa gỗ công nghiệp màu trắng, bạn nên dùng sơn trắng 2k không ố vàng.  Đối với những cửa gỗ khu vực trong nhà không tiếp xúc ánh nắng thì A/C có thể dùng sơn Pu để tiết kiệm chi phí.

Cách chọn bảng màu Sơn cửa gỗ tại quận 3

 

sơn cửa gỗ

 

Chọn màu sơn lại cửa gỗ củ

 

Sơn cửa gỗ màu gì đẹp là suy nghĩ của nhiều người có nhu cầu làm mới lại cửa gỗ. Để lựa chọn sơn cửa gỗ cũ đẹp A/C có thể tìm hiểu một số màu sau đây chúng tôi gợi ý đến với khách hàng: Cửa gỗ đã qua sử dụng muốn sơn lại màu gỗ, thì chỉ có thể chọn mẫu màu đậm hơn, chớ không thể nào nhạt hơn, vì vân gỗ đã đậm màu nên không thể nào chuyển lại màu nhạt, chỉ có thể chuyển thành màu chết, ví dụ như màu đen, đỏ, vàng, trắng, xanh…vvv

  • Sơn cửa gỗ màu cánh gián là màu phổ biến trên thị trường ngày nay chính vì màu cánh gián là màu gỗ tự nhiên, được nhiều người thích.
  • Sơn cửa gỗ màu xanh là màu hot trend trong những năm gần đây, có rất nhiều người yêu thích màu này.
  • Sơn cửa gỗ màu hạt dẻ
  • Sơn cửa gỗ màu kem giúp bảo vệ lớp sơn nhìn không thấy bám bẩn, và sạch, quan trọng hơn là màu này là không bị ngã màu.
  • Sơn cửa gỗ màu óc chó là màu rất được ưa chuộng ở khu vực miền bắc, có nhiều người yêu thích.
  • Sơn cửa gỗ màu trắng màu trắng được nhiều nhà hàng sử dụng dạo gần đây, nó mang đến giá trị rất lớn về thẩm mỹ, cũng như sự sang trọng, mà nhiều người nhiều năm qua đã sử dụng.
  • Sơn cửa gỗ màu nâu.
  • Sơn cửa gỗ màu xám

Tuy nhiên để sơn cửa gỗ đẹp nhất, mình nên chọn màu sắc phù hợp với màu chủ đạo của ngôi nhà. Màu cửa có sự kết nối với màu chung của căn nhà sẽ tạo nên một tổng thể hài hòa, tránh bị sai tông làm giảm nét đẹp của ngôi nhà.

 Quy trình sơn mới lại cửa gỗ

Để có cửa gỗ mới trở lại như ban đầu, A/C sẽ trãi qua mọt số bước và quy trình thao tác để mang đến 1 cánh cửa mới hoàn toàn.

 

 

Vệ sinh mặt cửa khi tiến hành sơn

Bước 1: Tháo bộ cửa xuống và tiến hành vệ sinh sạch sẻ bề mặt cửa, những chổ bám bẩn, và che kính lại, dán báo, hoặc sử dụng nước rửa chén lao lên kính, để lớp sơn không bám vào kính.

Bước 2: Sử dụng giấy nhám chà sát toàn bộ bề mặt cửa gỗ bị bạc màu, và sau đó trám những chổ nứt téc, chà nhám đến phẳng gỗ, tạo bề mặt phẳng, mịn, và không còn những màu bạc trắng nữa.

Bước 3: Làm sạch bề mặt cửa sau khi chà nhám, phủi bụi sạch sẽ, dùng hơi đẩy bụi bám vào cửa để có thể lót lên lớp sơn đầu tiên dễ dàng, và mịn đẹp, vì nếu cửa còn bám bụi sơn sẽ không bám được vào cửa gỗ, để lại gồ ghề trên cửa gỗ.

 

Sơn cửa gỗ

 

Sơn lót cửa gỗ

 

Bước 4: Phun sơn lót lên bề mặt cửa, sử dụng súng phun sơn, phun lớp sơn lót đầu tiên, hoặc là sử dụng cọ quét sơn pu để lắp đầy các khuyết điểm trên mặt gỗ. (để sơn lót khô hoàn toàn trong vòng 2-3 tiếng) Bước 5: Sau khi để vài giờ lớp sơn lót khô, dùng nhám 150 chà ra lớp sơn lót ban đầu, mặt phẳng dùng máy run, run đều, để bề mặt phẳng mịn và đẹp.

Bước 6: Phủ lớp lót thứ hai lên trên mặt gỗ. Tiếp tục để sơn lót khô hoàn toàn trong vòng 2-3 tiếng) Bước 7:  Cũng như bước 5 là chà nhám ra lớp lót thứ 2, nhưng lần này khác hơn là phải dùng loại nhám mịn hơn để chà, mình đề nghị nhám 240, như thế sẽ không bị xước lớp lót, nhìn sẽ không thấy trầy. Bước 8: Sơn màu, đây là khâu quan trọng nhất trong quá trình sơn bạn phải lưu ý đến, sau khi chọn lựa màu phù hợp, và thợ sơn pu thực hiện pha màu, phun đều màu, chỉnh sửa màu cho phù hợp màu của cửa. Bước 9: Dùng nhám mịn 320 chà mịn lại, chú ý tránh để bị trầy màu, chà phải đều tay, để làm mịn lớp sơn, và không đứt màu.

Bước 10: Sơn phủ lớp sau cùng, đây là phần rất quan trọng để làm nên cánh cửa đẹp nhất cho gia chủ, chọn loại sơn 2k tốt nhất ngoài trời, phủ lên lớp sơn căng mịn, nhìn bóng bảy. Chúc mừng bạn đã hoàn thiện 10 bước quy trình để được cánh cửa tuyệt đẹp.

Dịch vụ sơn lại cửa gỗ chuyên nghiệp giá rẻ tại TPHCM

Nếu bạn đang tìm đơn vị cung cấp dịch vụ sơn cửa gỗ giá rẻ, chất lượng đảm bảo tại quận 3 thì Đông Anh là sự lựa chọn số 1. Khi chọn lựa dịch vụ của Đông Anh, A/C được yên tâm về chất lượng và cam kết bởi vì chúng tôi cung cấp dịch vụ tiện ích:

Đội ngũ thợ sơn nhiều năm trong nghề

Đông Anh chúng tôi đào tạo thợ sơn cửa gỗ tại nhà trên 15 năm kinh nghiệm sơn pu cửa gỗ, kinh nghiệm dày dặn. Thế nên, chất lượng cửa gỗ được sơn đạt chuẩn kỹ thuật để đảm bảo độ bền màu cũng như tính thẩm mỹ, và an toàn khi thi công, bảo hành 5 năm cửa trong nhà.

Tư vấn khách hàng tận nơi

 

Tư vấn tận tình, chu đáo

Lúc sơn lại cửa gỗ, khách hàng hay có nhiều băn khoăn như: Sơn cửa gỗ ngoài trời loại nào tốt nhất? Sơn lại cửa gỗ màu nào đẹp nhất? Sơn lại cửa gỗ loại nào rẻ nhất?… Biêt được điều này. Chúng tôi tạo ra quy trình tư vấn tận tình, giúp khách hàng giải quyết rất nhiều câu hỏi, và đến tận nơi xem trực tiếp tất cả tác nhân gây ảnh hưởng, vị trí cửa bề mặt chịu ảnh hưởng của nắng thế nào, đưa ra những giải pháp phù hợp cho khách hàng.

Giá sơn lại cửa gỗ cạnh tranh tại quận 2

Khi tìm đơn vị Sơn cửa gỗ tại quận 3 khách hàng luôn thắc mắc sơn cửa gỗ giá bao nhiêu? Ở đâu sơn lại cửa gỗ nào rẻ nhất? Những băn khoăn này sẽ được giải đáp khi khách hàng lựa chọn dịch vụ của chúng tôi. Bởi vì giá sơn lại cửa gỗ của Đông Anh luôn là mức giá hợp lý nhất trên thị trường. Vì vậy, khi đã chọn Nội thất Đông Anh, bạn sẽ giải quyết được bài toán kinh tế.

Trên đây là hướng dẫn cụ thể về phương pháp sơn lại cửa gỗ để đẹp như mới. Nếu A/C không có thời gian sơn lại cửa gỗ thì đừng ngần ngại hãy gọi với Đông Anh để được làm mới lại bộ cửa gỗ một cách nhanh chóng và đẹp nhất. DỊCH VỤ LIÊN QUAN: Sơn Pu đồ gỗ –  Sửa chữa đồ gỗ Website: https://suachuadogo.net

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0901 872 597