gtag('config', 'UA-174146104-1');

Sơn cửa gỗ tại quận 12 uy tín – chất lượng

Sơn cửa gỗ Đông Anh
Cửa gỗ là 1 trong các tác phẩm đẹp trong ngôi nhà cổ xưa cho đến hiện đại, rất nhiều người sử dụng cửa gỗ làm trang trí, hoặc che nắng mưa cho ngôi nhà chúng ta, bởi vì cửa gỗ nằm ngoài trời vì thế dễ bị hư hỏng, bạc màu, và ngã màu nhanh chóng, bạn muốn sơn cửa gỗ vì đã bị bạc màu, và bạn đang tìm Sơn cửa gỗ tại quận 12 nhưng có rất nhiều đơn vị cùng thi công, khó chọn lựa đơn vị nào tốt nhất để mang lại cửa gỗ bền bỉ nhất.

Cách chọn sơn cho cửa gỗ bền và đẹp theo thời gian

 
Sơn cửa gỗ tại quận 7
 

Cách chọn sơn cho cửa gỗ Hình ảnh trước khi chưa sơn pu

Để sơn lại cửa gỗ đẹp và chống chọi với nắng mưa trước tiên chúng ta phải lựa chọn được loại sơn tốt nhất có thể chống chọi được nắng mưa và thời tiết, khi chọn sai loại sơn thì có thể vài tháng sẽ bạc màu như củ, và lớp sơn phai đi. Có rất nhiều loại sơn phổ thông để người thợ sơn chọn lựa sơn trên cửa gỗ trong nhà, như là sơn pu, hay dầu điều đánh vecni, những sơn này chỉ phù hợp trong nhà, Vậy sơn cửa gỗ bằng sơn gì? Sơn cửa gỗ loại nào tốt?

Đông Anh xin đượcgợi ý đến khách hàng các loại sơn tốt nhất trên thị trường thời điểm hiên tại

 
sơn pu đồ gỗ
 

Những loại sơn Pu cho cửa gỗ

Sơn có nhiều loại, là sơn Pu sơn bóng 1K, sơn bóng 2K, Sơn seven, O7. Thế thì, khi chọn lựa sơn lại cửa gỗ dùng sơn thì vị trí cửa gỗ đặt tại đâu, ngoài trời hay ở trong nhà. Nếu sơn cửa gỗ tự nhiên ở ngoài trời thì chúng ta nêndùng loại sơn tốt nhất là hệ sơn bóng 2k, sơn nàysẽ bảo vệ cửa trướcnắng mưa rất hoàn hảo, nếu sử dụng sơn Pu phổ thông rất nhanh xuống màu, dễ bị bạc màu sau vài tháng. Khi sơn lại cửa gỗ công nghiệp màu trắng, bạn nên dùng loại sơn trắng 2k chống ố vàng. Đối với những cửa gỗ khu vực trong nhà không tiếp xúc trực tiếp với ánh nắng thì bạn có thể sử dụng sơn Pu để tiết kiệm chi phí.

Cách chọn bảng màu Sơn cửa gỗ tại quận 12

 
sơn cửa gỗ
 

Chọn màu sơn lại cửa gỗ củ

  Sơn cửa gỗ màu gì đẹp là suy nghĩ của nhiều người có nhu cầu làm mới lại cửa gỗ. Để chọn màu sơn cửa gỗ cũ đẹp chúng ta có thể tìm hiểu một số màu dưới đây chúng tôi gợi ý đến với khách hàng: Những cửa gỗ đã dùng lâu năm muốn sơn lại màu gỗ, thì chỉ có thể chọn mẫu màu đậm hơn, chớ không thể nào nhạt hơn, vì vân gỗ đã đậm màu thì không thể nào chuyển qua màu nhạt, chỉ có thể chuyển thành màu chết, như màu đen, đỏ, vàng, trắng, xanh…vvv
  • Sơn cửa gỗ màu cánh gián là màu hay dùng nhất trên thị trường hiện nay bởi vì màu cánh gián là màu gỗ tự nhiên, được nhiều người yêu mến.
  • Sơn cửa gỗ màu xanh là màu hot trend trong những năm gần đây, đang có rất nhiều người yêu thích màu này.
  • Sơn cửa gỗ màu hạt dẻ
  • Sơn cửa gỗ màu kem giúp bảo vệ lớp sơn nhìn không thấy bám bẩn, và sạch, quan trọng hơn là màu này là không bị ngã màu.
  • Sơn cửa gỗ màu óc chó là màu ưu chuộng nhất khu vực miền bắc, được nhiều người yêu mến.
  • Sơn cửa gỗ màu trắng màu trắng được nhiều nhà hàng sử dụng dạo gần đây, nó mang đến giá trị rất lớn về mặt thẩm mỹ, cũng như sự sang trọng, mà nhiều người những năm qua đã sử dụng.
  • Sơn cửa gỗ màu nâu.
  • Sơn cửa gỗ màu xám
Tuy nhiên để sơn cửa gỗ đẹp nhất, mình nên lựa chọn màu sắc phù hợp với màu chủ đạo của ngôi nhà. Màu cửa khi có sự nối kết với màu chung của ngôi nhà sẽ tạo nên một tổng thể hài hòa, không bị lệch tông làm giảm nét đẹp của căn nhà.

 Quy trình sơn mới lại cửa gỗ

Để có cánh cửa gỗ trở lại như ban đầu, bạn sẽ làm qua nhiều công đoạn và quy trình thực hiện để mang đến 1 cánh cửa mới hoàn toàn.  
 

Vệ sinh mặt cửa trước khi bắt đầu sơn

Bước 1: Tháo bộ cửa xuống và bắt đầu vệ sinh sạch bề mặt cửa, những khu vực bám bẩn, và che kính lại, dán báo, hoặc sử dụng nước rửa chén lao lên kính, để lớp sơn không bám vào kính.

Bước 2: Sử dụng giấy nhám chà sát tất cả bề mặt cửa gỗ bị bạc màu, và sau đó trám những nơi nứt téc, chà nhám đến sát gỗ, tạo nên bề mặt phẳng, mịn, và không còn những màu bạc trắng nữa. Bước 3: Làm sạch bề mặt cửa sau việc chà nhám, phủi bụi sạch sẽ, dùng hơi đẩy bụi bám vào cửa để có thể lót lên lớp sơn đầu tiên dễ dàng, và mịn đẹp, vì nếu gỗ còn bám bụi sơn sẽ không bám được vào cửa gỗ, và để lại vết gồ ghề trên cửa gỗ.  
Sơn cửa gỗ
 

Sơn lót cửa gỗ

  Bước 4: Phun lớp sơn lót lên trên mặt cửa, dùng súng phun sơn, phun lớp sơn lót đầu tiên, hoặc là sử dụng cọ quét sơn pu để lắp đầy những khuyết điểm trên mặt gỗ. (để sơn lót khô hoàn toàn trong vòng 2-3 tiếng) Bước 5: Sau khi để vài tiếng lớp lót khô, lấy nhám 150 chà ra lớp sơn lót ban đầu, mặt phẳng dùng máy run, run đều, để bề mặt phẳng mịn và đẹp. Bước 6: Sơn lót lớp thứ hai lên mặt gỗ. để sơn lót khô hoàn toàn trong vòng 2-3 tiếng) Bước 7:  Cũng giống với bước 5 là chà nhám ra lớp lót thứ 2, nhưng lần này khác hơn là phải dùng loại nhám mịn hơn để chà, mình đề nghị nhám 240, thì sẽ không bị xước lớp lót, nhìn sẽ không thấy trầy. Bước 8: Sơn màu, đây là khâu quan trọng nhất trong các công đoạn sơn mình nên lưu ý đến, sau khi chọn lựa màu phù hợp, và thợ sơn pu thực hiện pha màu, phun đều màu, chỉnh sửa màu cho phù hợp màu của cửa. Bước 9: Dùng loại nhám mịn 320 chà mịn lại, lưu ý không để bị trầy màu, chà phải đều tay, để làm mịn lớp sơn, và không đứt màu. Bước 10: Sơn phủ lớp sau cùng, đây là phần rất quan trọng để có được cánh cửa đẹp nhất cho gia chủ, chọn loại sơn 2k tốt nhất ngoài trời, phủ lên lớp sơn căng mịn, nhìn bóng bảy. Chúc mừng bạn đã hoàn thành 10 bước quy trình làm nên cánh cửa tuyệt đẹp.  

Dịch vụ sơn lại cửa gỗ uy tín giá rẻ tại TPHCM

Nếu A/C đang tìm đơn vị cung cấp dịch vụ sơn cửa gỗ giá rẻ, chất lượng đảm bảo tại quận 12 thì Đông Anh là sự lựa chọn tốt nhất. Khi lựa chọn dịch vụ của Đông Anh, A/C có được yên tâm về chất lượng và cam kết bởi vì Nội Thất Đông Anh mang đến dịch vụ tiện ích:

Đội ngũ thợ sơn nhiều năm kinh nghiệm

Đông Anh đào tạo thợ sơn cửa gỗ tại nhà trên 15 năm kinh nghiệm sơn pu cửa gỗ, kinh nghiệm dày dặn. Vì vậy, chất lượng cửa gỗ được sơn đạt chuẩn kỹ thuật để đảm bảo độ bền màu cũng như tính thẩm mỹ, và an toàn khi thi công, bảo hành 5 năm cửa trong nhà.

Tư vấn khách hàng tận nơi

 

Tư vấn tận tình, chu đáo

Quá trình sơn lại cửa gỗ, khách hàng hay có nhiều băn khoăn như: Sơn cửa gỗ ngoài trời loại nào tốt nhất? Sơn lại cửa gỗ màu nào đẹp nhất? Sơn lại cửa gỗ loại nào rẻ nhất?… Thấu hiểu được điều này. Nội Thất Đông Anh tạo ra quy trình tư vấn tận tình, giúp khách hàng giải quyết rất nhiều câu hỏi, và đến tận nơi xem trực tiếp tất cả nguyên nhân gây ảnh hưởng, vị trí cửa bề mặt chịu ảnh hưởng của nắng thế nào, đưa ra các giải pháp phù hợp nhất cho khách hàng.

Giá sơn lại cửa gỗ cạnh tranh tại quận 12

Khi tìm đơn vị Sơn cửa gỗ tại quận 12 khách hàng luôn băn khoăn sơn cửa gỗ giá bao nhiêu? Đơn vị sơn lại cửa gỗ nào rẻ nhất? Những băn khoăn này sẽ được giải đáp khi khách hàng lựa chọn dịch vụ của Đông Anh. Bởi giá sơn lại cửa gỗ của Nội thất Đông Anh luôn là mức giá hợp lý nhất trên thị trường. Vì vậy, khi chọn chúng tôi, bạn đã giải quyết được bài toán kinh tế. Trên đây là hướng dẫn cụ thể về phương pháp sơn lại cửa gỗ để đẹp như mới. Nếu bạn không có thời gian sơn lại cửa gỗ thì đừng ngần ngại hãy liên hệ với chúng tôi để được làm mới lại bộ cửa gỗ một cách nhanh chóng và đẹp nhất. DỊCH VỤ LIÊN QUAN: Sơn Pu đồ gỗSửa chữa đồ gỗ Website: https://suachuadogo.net/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0901 872 597