gtag('config', 'UA-174146104-1');

Sơn cửa gỗ tại quận 11 uy tín – chất lượng

Cửa gỗ là 1 trong những tác phẩm đẹp trong ngôi nhà cổ xưa cho đến hiện đại, rất nhiều người sử dụng cửa gỗ làm trang trí, hoặc che nắng mưa cho ngôi nhà của mình, bởi vì cửa gỗ ở ngoài trời nên dễ bị hư hỏng, bạc màu, và ngã màu nhanh chóng, bạn muốn sơn cửa gỗ vì đã bị bạc màu, và bạn đang tìm Sơn cửa gỗ tại quận 11 nhưng có rất nhiều đơn vị cùng thi công, khó chọn lựa đơn vị nào tốt nhất để mang lại cửa gỗ bền bỉ nhất.

Cách chọn sơn cho cửa gỗ bền và đẹp theo thời gian

 
Sơn cửa gỗ tại quận 7
 

Cách chọn sơn cho cửa gỗ Hình ảnh trước khi chưa sơn pu

Để sơn lại cửa gỗ đẹp và chịu được với nắng mưa trước tiên chúng ta cần lắm chọn lựa được loại sơn tốt có thể chịu đựng được nắng mưa và thời tiết, khi chọn không chính xác loại sơn thì vài tháng sẽ trở lại bạc màu như củ, và lớp sơn phai đi. Có nhiều loại sơn phổ biến để chúng ta lựa chọn sơn cửa gỗ trong nhà, ví dụ như sơn pu, hay là dầu điều đánh vecni, những loại sơn này chỉ phù hợp trong nhà,  Vậy sơn cửa gỗ bằng sơn gì? Sơn cửa gỗ loại nào tốt?

Đông Anh xin gợi ý đến khách hàng những loại sơn chất lượng nhất trên thị trường hiện nay

 
sơn pu đồ gỗ
 

Các loại sơn Pu dành cho cửa gỗ

Sơn có nhiều loại, phổ biến là sơn Pu sơn bóng 1K, sơn bóng 2K, Sơn seven, O7. Thế thì, khi chọn lựa sơn lại cửa gỗ dùng sơn thì vị trí cửa gỗ đặt tại đâu, ngoài trời hay ở trong nhà. Nếu sơn cửa gỗ tự nhiên ở ngoài trời A/C nênsử dụng sơn tốt nhất là hệ sơn bóng 2k, loại sơn nàysẽ bảo vệ cửa chốngnắng mưa cực kỳ hoàn hảo, nếu dùng sơn Pu thông thường rất nhanh xuống màu, và rất dễ bị bạc màu sau vài tháng. Khi sơn lại cửa gỗ công nghiệp màu trắng, chúng ta nên dùng sơn trắng 2k không ố vàng.  Đối với cửa gỗ khu vực trong nhà không tiếp xúc trực tiếp với ánh nắng thì bạn nên dùng sơn Pu để tiết kiệm chi phí.

Cách chọn bảng màu Sơn cửa gỗ tại quận 11

 
sơn cửa gỗ
 

Chọn màu sơn lại cửa gỗ củ

  Sơn cửa gỗ màu gì đẹp là băn khoăn của rất nhiều người có nhu cầu làm mới lại cửa gỗ. Để lựa chọn sơn cửa gỗ cũ đẹp A/C có thể tham khảo một số màu sau đây chúng tôi gợi ý đến với khách hàng: Cửa gỗ đã dùng lâu năm muốn sơn lại màu gỗ, thì chỉ có thể chọn mẫu màu đậm hơn, chớ không thể nào nhạt hơn, vì vân gỗ đã là màu đậm thì không thể nào chuyển lại màu nhạt, chỉ có thể chuyển thành màu chết, ví dụ như màu đen, đỏ, vàng, trắng, xanh…vvv
  • Sơn cửa gỗ màu cánh gián là màu phổ biến nhất trên thị trường ngày hôm nay vì màu cánh gián là màu gỗ tự nhiên, được nhiều người yêu mến.
  • Sơn cửa gỗ màu xanh là màu hot trend trong những năm gần đây, có rất nhiều người ưu thích màu này.
  • Sơn cửa gỗ màu hạt dẻ
  • Sơn cửa gỗ màu kem để giúp bảo vệ lớp sơn nhìn không thấy bám bẩn, và sạch, điều quan trọng là màu này là không ngã màu.
  • Sơn cửa gỗ màu óc chó là màu rất được ưa chuộng ở khu vực miền bắc, có nhiều người yêu thích.
  • Sơn cửa gỗ màu trắng màu trắng được nhiều nhà hàng sử dụng ngày hôm nay, nó mang đến giá trị lớn về mặt thẩm mỹ, cũng như sự sang trọng, mà nhiều người nhiều năm qua đã sử dụng.
  • Sơn cửa gỗ màu nâu.
  • Sơn cửa gỗ màu xám
Tuy nhiên để sơn cửa gỗ đẹp nhất, mình nên lựa chọn màu sắc hợp với màu chủ đạo của ngôi nhà. Màu cửa có sự nối kết với màu chung của căn nhà sẽ tạo thành một tổng thể hài hòa, không bị lệch tông làm giảm tính thẩm mỹ của căn nhà.

Quy trình sơn lại cửa gỗ như mới

Để có cửa gỗ mới trở lại như ban đầu, bạn sẽ qua mọt số bước và quy trình thực hiện để mang đến 1 cánh cửa mới hoàn toàn.  
 

Vệ sinh mặt cửa khi bắt đầu sơn

Bước 1: Tháo bộ cửa xuống và tiến hành vệ sinh sạch sẻ bề mặt cửa, những nơi bám bẩn, và che kính lại, dán báo, hoặc sử dụng nước rửa chén lao lên kính, để lớp sơn không bám vào kính.

Bước 2: Dùng giấy nhám chà sát toàn bộ bề mặt cửa gỗ bị bạc màu, và sau đó trám những chổ nứt téc, chà nhám đến sát gỗ, tạo nên bề mặt phẳng, mịn, và không còn màu bạc trắng nữa. Bước 3: Làm vệ sinh sạch bề mặt cửa sau khi chà nhám, phủi bụi sạch sẽ, dùng hơi đẩy bụi bám vào cửa để có thể lót lên lớp sơn đầu tiên dễ dàng, và mịn đẹp, vì nếu gỗ còn bám bụi sơn sẽ không bám được vào cửa gỗ, và để lại gồ ghề trên cửa gỗ.  
Sơn cửa gỗ
 

Sơn lót cửa gỗ

  Bước 4: Phun sơn lót lên mặt cửa, sử dụng súng phun sơn, phun lớp sơn lót đầu tiên, hoặc dùng cọ quét sơn pu để lắp đầy tất cả khuyết điểm trên bề mặt gỗ. (sơn lót sẽ khô hoàn toàn trong vòng 2-3 tiếng) Bước 5: Sau khi để vài giờ lớp lót khô, dùng loại nhám 150 chà ra lớp sơn lót ban đầu, mặt phẳng dùng máy run, run đều, để bề mặt phẳng mịn và đẹp. Bước 6: Phun lớp lót thứ hai lên trên mặt gỗ. Lại để sơn lót khô hoàn toàn trong vòng 2-3 tiếng) Bước 7: Cũng như bước 5 là chà nhám ra lớp sơn lót thứ 2, nhưng lần này khác hơn là dùng loại nhám mịn hơn để chà, chúng tôi đề nghị nhám 240, như thế sẽ không bị xước lớp lót, nhìn sẽ không thấy trầy. Bước 8: Sơn màu, đây là khâu quan trọng nhất trong quá trình sơn mình nhất định lưu ý đến, sau khi chọn màu phù hợp, và thợ sơn pu thực hiện pha màu, phun đều màu, chỉnh sửa màu cho phù hợp màu của cửa. Bước 9: Sử dụng loại nhám mịn 320 chà mịn lại, lưu ý không để bị trầy màu, chà phải đều tay, để làm mịn lớp sơn, và không đứt màu. Bước 10: Sơn phủ lớp sơn sau cùng, đây là phần quan trọng nhất để có được cánh cửa đẹp nhất cho chúng ta, chọn loại sơn 2k tốt nhất ngoài trời, phủ lên lớp sơn căng mịn, nhìn bóng bảy. Chúc mừng bạn đã hoàn thiện 10 bước quy trình làm nên cánh cửa tuyệt đẹp.  

Dịch vụ sơn lại cửa gỗ chuyên nghiệp giá rẻ tại TPHCM

Nếu bạn đang muốn tìm đơn vị cung cấp dịch vụ sơn cửa gỗ giá rẻ, chất lượng đảm bảo tại quận 11 thì Đông Anh là sự lựa chọn tốt nhất. Khi lựa chọn dịch vụ của Đông Anh, A/C có được yên tâm về chất lượng và cam kết bởi vì Đông Anh cung cấp dịch vụ tiện ích:

Đội ngũ thợ sơn nhiều năm kinh nghiệm

Nội thất Đông Anh đào tạo thợ sơn cửa gỗ tại nhà trên 15 năm trong nghề sơn pu cửa gỗ, kinh nghiệm dày dặn. Vì vậy, chất lượng cửa gỗ được sơn đạt chuẩn kỹ thuật để đảm bảo độ bền màu cũng như tính thẩm mỹ, và an toàn khi thi công, bảo hành 5 năm cửa trong nhà.

Tư vấn khách hàng tận nơi

 

Tư vấn tận tình, chu đáo

Quá trình sơn lại cửa gỗ, khách hàng hay có nhiều băn khoăn như: Sơn cửa gỗ ngoài trời loại nào tốt nhất? Sơn lại cửa gỗ màu nào đẹp nhất? Sơn lại cửa gỗ loại nào rẻ nhất?… Hiểu được điều này. Nội Thất Đông Anh tạo ra quy trình tư vấn tận tình, giúp khách hàng giải quyết nhiều câu hỏi, và đến tận nơi xem trực tiếp những yếu tố gây ảnh hưởng, vị trí cửa bề mặt chịu ảnh hưởng của nắng ra sao, đưa ra mọi giải pháp phù hợp cho khách hàng.

Giá sơn lại cửa gỗ cạnh tranh tại quận 11

Khi tìm đơn vị Sơn cửa gỗ tại quận 11 khách hàng luôn thắc mắc sơn cửa gỗ giá bao nhiêu? Đơn vị sơn lại cửa gỗ nào rẻ nhất? Tất cả băn khoăn này sẽ được giải đáp khi khách hàng lựa chọn dịch vụ của Đông Anh. Vì giá sơn lại cửa gỗ của Đông Anh luôn là mức giá phù hợp nhất trên thị trường. Cho nên, khi chọn Nội thất Đông Anh, bạn sẽ giải quyết được bài toán kinh tế. Trên đây là hướng dẫn cụ thể về phương pháp sơn lại cửa gỗ để đẹp như mới. Nếu Quý khách hàng không có thời gian sơn lại cửa gỗ thì đừng ngần ngại hãy liên hệ với Nội thất Đông Anh để được làm mới lại bộ cửa gỗ một cách nhanh chóng và đẹp nhất. DỊCH VỤ LIÊN QUAN: Sơn Pu đồ gỗ –  Sửa chữa đồ gỗ Website: https://suachuadogo.net/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0901 872 597