gtag('config', 'UA-174146104-1');

Sơn bàn ghế gỗ tại quận 3 uy tín

Sơn sửa đồ gỗ

Bàn ghế gỗ sau khi sử dụng chắc chắn bị bạc màu, lớp sơn củ, và bị trầy xước. chúng ta nhất thiết sơn bàn ghế gỗ lại như mới không, hoặc chúng ta muốn bỏ đi bàn ghế này. Nhưng, bạn chớ có vội mua mới mà chỉ cần sơn lại mới bàn ghế sẽ trở nên như mới 99%, mà tiết kiệm được phần lớn ngân sách và số tiền bạn đầu tư mới rất nhiều.A/C đang ở quận 3,và muốn tìm đơn vị chuyên nghiệp sơn bàn ghế gỗ tại quận 3

Sơn bàn ghế gỗ tại quận 3 giá bao nhiêu

Đã nhận rất nhiều câu hỏi và thắc mắc từ khách hàng của chúng tôi, giờ Nội Thất Á Đông gửi báo giá đến A/C những hạng mục sơn bàn ghế giá bao nhiêu và sơn như thế nào. Sơn bàn ghế hệ sơn Pu: Ghế chi phí từ 50k cho tới 85k Sơn bàn ghế sơn 2k: Ghế từ 65k cho đến 95k Sơn chuyển sang màu trắng và các hệ sơn khác: giá sơn ghế giao động 120k-180k Sơn bàn gỗ còn tùy vào kích thước của từng bàn, giá giao động từ 120k – 500k

Sơn Bàn Ghế Gỗ Tai Quận 3 Được Bảo Hành 10 Năm

son-ban-ghe-go-tai-quan-3

Chúng tôi đã nhiều năm làm việc trong ngành sơn Pu, đặt biệt là sơn bàn ghế gỗ theo yêu cầu, với kinh nghiệm trên 15 năm chuyên sơn bàn ghế tại nhà hàng, quán ăn, quán Cafe và khách sạn, chúng tôi đáp ứng nhu cầu sơn bàn ghế theo yêu cầu. Với kinh nghiệm nhiều năm như thế công ty sẽ cam kết đảm bảo về chất lượng sơn pu bàn ghế chống trầy xước, giữ cho lớp sơn lâu năm hạn chế phai màu.

Chúng tôi muốn giới thiệu đến khách hàng hệ sơn 2K không ố vàng, phần lớn ngày hôm nay nhiều người dùng hệ sơn Pu trắng, loại sơn 1k, hoặc NC sơn lên trên bàn ghế, do đó nó rất nhanh phai màu, đặc biệt là bàn ghế đã sử dụng từ màu gỗ chuyển thành màu trắng, có các vết ố không phủ hết những lớp màu Pu để lại, chỉ có 2k màu trắng không ố vàng và hệ sơn O7 sẽ giúp bàn ghế đẹp như hình.

Sơn bàn ghế có thể sơn được nhiều màu hay không

Hình tiếp đây giúp khách hàng đa dạng màu sắc khi sơn bàn ghế gỗ theo màu mình yêu thích, chúng tôi cung cấp nhiều loại sơn khác nhau, đa dạng màu sắc theo những yêu cầu của mỗi hộ gia đình, và theo nhà hàng, quán ăn mình mong muốn. Sơn bàn ghế gỗ nhiều màu

Quy trình sơn bàn ghế gỗ đạt chất lượng tuyệt đối

Chúng tôi muốn giới thiệu đến khách hàng các bước sơn bàn ghế đúng chuẩn nhất mang đến sản phẩm chất lượng tuyệt vời nhất.

Bước 1: Vệ sinh sạch bề mặt bàn ghế bằng cách chà nhám

Quá trình sơn lại bàn ghế gỗ, vấn đề quan trọng nhất đó chính là làm bề mặt gỗ, vì gỗ đa phần nhẫn, không còn đẹp như ban đầu sơn, vậy việc quan trọng nhất cũng là khâu giúp cho sản phẩm đẹp nhất đó là quy trình chà nhám. son-ban-ghe-go

chà nhám và vệ sinh bằng máy

Chà bề mặt gỗ bị trầy xước, bởi vì như thế sẽ giúp mặt sơn lót bám được vào thân gỗ, nếu không được vệ sinh sạch sẽ, lớp sơn sẽ không bao giờ bám được vào thân gỗ, thế nên sẽ không đẹp và không mang đến giá trị chất lượng cho sản phẩm của chúng ta.

Bước 2: Phủ lớp sơn lót lên toàn bộ bề mặt bàn ghế

son-ban-ghe-go

Phủ sơn lót lên toàn bộ bề mặt bàn ghế

Khi phun sơn bàn ghế, A/C không nên bỏ qua lớp sơn lót, do lớp sơn lót làm cho việc bám vào thân gỗ rất tốt, và lấp đầy các khuyết điểm của gỗ, như là gỗ bị ghim, lớp gỗ bị xước, gỗ trầy cần lắm lớp sơn lót bảo vệ và làm mất các khuyết điểm đó.

Bước 3: Phủ lớp sơn lót 2 lên bề mặt bàn ghế 

  • sau việc phủ lớp sơn lót thứ 1, chúng ta cần đợi vài giờ đến khi lớp sơn khô và có thể chà được ra bột và mịn bề mặt gỗ, vậy là chúng ta chà hết đi lớp sơn lót thứ nhất, và chà sát lớp sơn đó, nên tỉ mĩ vào các góc chết của mộc, để khi sơn lên lớp 2 sẽ rất đẹp và tuyệt vời.

Bước 4: Phủ sơn màu 

son-ban-ghe-go-tai-quan-3
Sơn màu và điều chỉnh màu cho đẹp

Sau khi lớp lót bề mặt bàn ghế đã khô, A/C tiếp tục chà mịn và vệ sinh bụi từ lớp bột cho sạch sẽ, dùng súng hơi thổi cho bay các lớp bụi đang bám vào bàn ghế, tiếp sau sơn phủ màu lên toàn bộ bề mặt bàn ghế, căng chỉnh màu cho phù hợp, căng chỉnh đều màu, đầy màu tránh để màu chỗ đậm chỗ nhạt như vậy sẽ không đẹp và không phù hợp. (sơn bàn ghế gỗ tại quận 3 )

Bước 5: Phủ sơn bóng lên bàn ghế gỗ khi được xử lý các bước (sơn bàn ghế gỗ tại quận 3 )

son-pu-ban-ghe-go

Phủ sơn bóng lên toàn bộ bề mặt bàn ghế

Khi sơn màu khô, chúng ta phải dùng nhám cuồn, nhám mịn nhất có thể 320 chà mịn lại, những vị trí không mềm mịn, và những vị trí gồ lên, chúng ta phải chà sát xuống, và tiếp tục phun lớp cuối là bóng. Lớp sơn này để cho bàn ghế của A/C luôn có độ bóng đẹp, là lớp bảo quản lớp sơn, và giữ lớp sơn khác lâu dài, đảm bảo tính thẩm mỹ.

 Nội Thất Sài Gòn – Công ty cung cấp dịch vụ sơn bàn ghế gỗ chất lượng nhất hiện nay

Sơn bàn ghế tại nhà không quá khó nhưng nhất định phải có sự tỉ mẩn. Vì vậy, nếu A/C cần sơn bàn ghế nhanh chóng và đảm bảo đẹp nhất, thì lời khuyến dành cho bạn là cần thiết chọn dịch vụ sơn bàn ghế chuyên nghiệp. Á Đông – Đơn vị chuyên nhận sơn bàn ghế tại TPHCM sẽ giúp A/C thay áo mới cho bàn ghế cũ một cách nhanh chóng nhất.

son-ban-ghe-go

Dịch vụ sơn bàn ghế gỗ tại quận 3 chuyên nghiệp

Khi chọn dịch vụ sơn bàn ghế tại Á Đông, A/C sẽ hoàn toàn yên tâm về chất lượng bởi Á Đông luôn cam kết:

  • Cách phun sơn bàn ghế gỗ đảm bảo kỹ thuật
  • Chất lượng sơn tốt nhât, thích hợp với mỗi loại bàn ghế
  • Bảng các màu sơn bàn ghế đa dạng
  • Đội ngũ thợ sơn tay nghề cao, tác phong làm việc chuyên nghiệp,
  • Đội ngũ tư vấn viên nhiệt tình, luôn hỗ trợ, giải đáp thắc mắc tận tình
  • Giá sơn bàn ghế gỗ tại Á Đông rất phải chăng và có tính cạnh tranh cao trên thị trường.

Với rất nhiều ưu điểm nổi bật, Nội Thất Sài Gòn tự tin là đơn vị sơn bàn ghế gỗ tại TPHCM tốt nhất. Vì vậy, nếu bạn cần sơn mới lại bàn ghế gỗ hãy liên hệ với Á Đông để yên tâm về chất lượng. Bài viết liên quan: sơn sửa đồ gỗSơn bàn ghếSơn tủ bếpSơn cửa gỗ

Thông tin liên hệ: Hotline: 0939447848 Website: Sơn Đồ Gỗ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0901 872 597