gtag('config', 'UA-174146104-1');

Sơn Bàn Ghế Gỗ Tại Quận 1 Uy Tín

SUA-CHUA-DO-GO-DONG-ANH

Bàn ghế gỗ sau một thời gian sử dụng thường bị bạc màu, lớp sơn củ, và bị trầy xước. bạn phải sơn bàn ghế gỗ lại như mới không, hay là bạn sẽ bỏ bàn ghế đó. Tuy nhiên, A/C không nên vội thay mới mà chỉ cần sơn lại mới bàn ghế sẽ trở nên như mới 99%, lại tiết kiệm được phần lớn ngân sách và số tiền bạn đầu tư mới rất nhiều. A/C đang ở quận 1 và muốn tìm đơn vị sơn bàn ghế gỗ tại quận 1 uy tín !

Sơn bàn ghế gỗ tại quận 1 giá bao nhiêu

Đã nhận rất nhiều câu hỏi và thắc mắc từ khách hàng của chúng tôi, giờ Nội Thất Đông Anh chuyển báo giá đến bạn các chi tiết sơn bàn ghế giá bao nhiêu và sơn như thế nào. Sơn bàn ghế hệ sơn Pu: Ghế giá từ 50k cho đến 85k Sơn bàn ghế hệ sơn 2k: Ghế từ 65k cho đến 95k Sơn chuyển màu trắng và các hệ sơn khác: giá sơn ghế giao động 120k-180k Sơn bàn gỗ tùy thuộc vào kích thước của từng bàn, chi phí trong khoảng từ 120k – 500k

Sơn Bàn Ghế Gỗ Tại Quận 1 Bảo Hành 10 Năm

son-ban-ghe-go-tai-quan-1

Công ty chúng tôi có nhiều năm kinh nghiệm trong ngành sơn Pu, đặt biệt là sơn bàn ghế gỗ theo yêu cầu, có thời gian trên 15 năm chuyên sơn bàn ghế tại các nhà hàng, quán ăn, quán Cafe và khách sạn, chúng tôi đáp ứng nhu cầu sơn bàn ghế theo yêu cầu. Với kinh nghiệm nhiều năm như thế công ty chúng tôi sẽ cam kết về chất lượng sơn pu bàn ghế chống trầy xước, giữ cho lớp sơn lâu năm tránh phai màu., Công ty chúng tôi

Quá trình phun sơn bàn ghế, chúng ta nên chú ý lớp sơn lót, do lớp sơn này làm cho việc bám vào thân gỗ cực kì tốt, và lấp đầy các khuyết điểm của gỗ, giống như là gỗ bị ghim, lớp gỗ bị xước, gỗ trầy cần lắm lớp sơn lót bảo vệ và lắp đầy các khuyết điểm đó.

Quy trình sơn bàn ghế gỗ đạt chất lượng tuyệt đối

Chúng tôi muốn giới thiệu đến khách hàng các bước sơn bàn ghế đúng chuẩn nhất mang đến sản phẩm chất lượng tuyệt vời nhất.

Bước 1: Vệ sinh sạch bề mặt bàn ghế bằng cách chà nhám

Việc sơn lại bàn ghế gỗ, vấn đề quan trọng nhất đó chính là làm bề mặt gỗ, vì gỗ đa phần nhẫn, và không còn đẹp như ban đầu sơn, vậy vấn đề quan trọng nhất cũng là công đoạn giúp cho sản phẩm đẹp nhất đó là việc chà nhám. son-ban-ghe-go

chà nhám và vệ sinh bằng máy

Chà bề mặt gỗ bị trầy xước, bởi vì vậy sẽ giúp mặt sơn lót bám được vào thân gỗ, nếu không vệ sinh sạch sẽ, lớp sơn này sẽ không bao giờ bám vào thân gỗ, cho nên sẽ không đẹp và không mang đến giá trị chất lượng cho sản phẩm của chúng ta.

Bước 2: Phủ lớp sơn lót lên tất cả bề mặt bàn ghế

son-ban-ghe-go

Phủ sơn lót lên toàn bộ bề mặt bàn ghế

Quá trình phun sơn bàn ghế, A/C không nên bỏ qua lớp sơn lót, do lớp sơn lót làm cho việc bám vào thân gỗ cực kì tốt, và lấp đầy các khuyết điểm của gỗ, như là gỗ bị ghim, lớp gỗ bị xước, gỗ bị trầy cần lắm lớp sơn lót bảo vệ và xóa đi các khuyết điểm đó.

Bước 3: Phủ lớp sơn lót 2 lên bề mặt bàn ghế 

  • sau khi đã phủ lớp sơn lót đầu tiên, A/C đợi vài giờ đến khi lớp sơn khô để có thể chà được ra bột và mịn bề mặt gỗ, như thế chúng ta chà hết đi lớp sơn lót thứ nhất, và chà sát lớp sơn đó, chú ý tỉ mĩ vào các góc chết của mộc, để khi sơn lên lớp nhì sẽ rất đẹp và hoàn hảo.

Bước 4: Phủ sơn màu 

son-ban-ghe-go-tai-quan-1
Sơn màu và điều chỉnh màu cho đẹp

Đến khi lớp sơn lót bề mặt bàn ghế hoàn toàn khô, A/C tiếp tục chà mịn và làm vệ sinh bụi từ lớp bột thật sạch sẽ, lấy súng hơi thổi cho bay lớp bụi còn bám vào bàn ghế, tiếp theo sơn phủ màu lên toàn bộ bề mặt bàn ghế, căng chỉnh màu cho phù hợp, căng chỉnh đều màu, đầy màu tránh để màu chỗ đậm chỗ nhạt như thế sẽ không đẹp và không phù hợp.

Bước 5: Phủ sơn bóng lên bàn ghế gỗ sau khi được thực hiện các bước

son-pu-ban-ghe-go

Phủ sơn bóng lên toàn bộ bề mặt bàn ghế

Khi lớp sơn màu khô, chúng ta cần dùng nhám cuồn, nhám mịn nhất có thể 320 chà mịn lại lần nữa, những góc không mềm mịn, và những góc gồ lên, chúng ta chà sát xuống, và tiếp tục phun lớp cuối là bóng. Lớp sơn này giúp bàn ghế của A/C luôn có độ bóng đẹp, là lớp bảo quản lớp sơn, và giữ lớp sơn khác lâu dài, đảm bảo tính thẩm mỹ.

 Nội Thất Đông Anh – Công ty cung cấp dịch vụ sơn bàn ghế gỗ chất lượng nhất hiện nay

Sơn bàn ghế tại nhà không quá khó nhưng nhất định phải có sự tỉ mẩn. Vì vậy, nếu chúng ta muốn sơn bàn ghế nhanh chóng và đảm bảo tính thẩm mỹ nhất, thì lời khuyến dành cho bạn là tốt nhất chọn dịch vụ sơn bàn ghế chuyên nghiệp. Đông Anh – Đơn vị chuyên nhận sơn bàn ghế tại TPHCM sẽ giúp A/C thay áo mới cho bàn ghế cũ một cách nhanh chóng nhất.

son-ban-ghe-go

Dịch vụ sơn lại bàn ghế gỗ chuyên nghiệp

Khi lựa chọn dịch vụ sơn bàn ghế ở Đông Anh, A/C sẽ hoàn toàn yên tâm về chất lượng bởi Đông Anh luôn cam kết:

  • Cách phun sơn bàn ghế gỗ đảm bảo kỹ thuật
  • Chất lượng sơn đảm bảo, thích hợp với mỗi loại bàn ghế
  • Bảng các màu sơn bàn ghế đa dạng
  • Đội ngũ thợ sơn tay nghề cao, làm việc chuyên nghiệp,
  • Đội ngũ tư vấn viên nhiệt tình, luôn luôn hỗ trợ, giải đáp thắc mắc tận tình
  • Giá sơn bàn ghế gỗ tại Đông Anh rất phải chăng và có tính cạnh tranh cao trên thị trường.

Với rất nhiều ưu điểm nổi bật, Nội Thất Đông Anh tự tin là đơn vị sơn bàn ghế gỗ tại TPHCM tốt nhất. Vì vậy, nếu bạn cần sơn mới lại bàn ghế gỗ hãy liên hệ với Đông Anh để yên tâm về chất lượng. Bài viết liên quan: sơn sửa đồ gỗSơn bàn ghếSơn tủ bếpSơn cửa gỗ Thông tin liên hệ: Hotline: 0939447848 Website: Sơn Đồ Gỗ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0901 872 597