gtag('config', 'UA-174146104-1');

Sơn bàn ghế gỗ tại Long An

Sơn sửa đồ gỗ Đông Anh

Bàn ghế gỗ sau một khoảng thòi gian sẽ bị bạc màu, lớp sơn củ, và bị trầy xước. A/C cần sơn bàn ghế gỗ lại như mới không, hay là chúng ta sẽ loại bỏ bàn ghế này. Thế nhưng, A/C chớ có vội thay thế mới bởi chỉ cần sơn lại mới bàn ghế sẽ lại như mới 99%, mà lạitiết kiệm được phần lớn ngân sách và số tiền bạn đầu tư mới rất nhiều. Bạn đang ở Long An và tìm đơn vị sơn bàn ghế gỗ tại Long An chuyên nghiệp. 

Sơn bàn ghế gỗ tại Long An giá bao nhiêu

Nhận rất nhiều câu hỏi và thắc mắc từ khách hàng của chúng tôi, hôm nay Đông Anh chia sẽ báo giá đến khách hàng những chi tiết sơn bàn ghế giá bao nhiêu và sơn như thế nào. Sơn bàn ghế hệ sơn Pu: Ghế giá từ 50k đến 85k Sơn bàn ghế hệ sơn 2k: Ghế từ 65k cho tới 95k Sơn chuyển màu trắng và các loại sơn khác: giá sơn ghế từ 120k-180k Sơn bàn gỗ tùy thuộc vào kích thước của từng bàn, chi phí khoảng từ 120k – 500k

Sơn Bàn Ghế Gỗ Tại Long An Được Bảo Hành 10 Năm

son-ban-ghe-go

Công ty chúng tôi với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành sơn Pu, đặt biệt là sơn bàn ghế gỗ theo yêu cầu, với thời gian trên 15 năm chuyên sơn bàn ghế tại nhà hàng, quán ăn, quán Cafe và khách sạn, chúng tôi đáp ứng nhu cầu sơn bàn ghế theo yêu cầu. Với thời gian nhiều năm như thế công ty sẽ cam kết về chất lượng sơn pu bàn ghế chống trầy xước, giữ cho lớp sơn lâu năm không phai màu., Chúng tôi luôn bảo hành 10 năm lớp sơn còn nguyên vẹn, không củ đi, trong trường hợp có vấn đề về ,chúng tôi chịu trách nhiệm sơn lại hoàn toàn miễn phí 100% không tính phí.

Nên chọn loại sơn gì phù hợp nhất đối với bàn ghế Salon và bàn ghế quán ăn

son-ban-ghe-goSơn bàn ghế gỗ tại nhà HCM

Sơn lại bàn ghế salon gỗ & bàn ghế quán ăn

Hiện tại trên thị trường có rất loại sơn bàn ghế gỗ, tuy nhiên nhiều người vẫn rất ưu thích sơn pu bàn ghế gỗ, do nó có hiệu quả vô cùng tốt, và sơn pu trên gỗ mang lại giá trị bền rất, với nhiều năm trong ngànhnên chúng tôi muốn giới thiệu cho Quý khách hàng nhiều loại sơn khác nhau và nhiều loại màu sắc khác nhau.

Các loại sơn bàn ghế gỗ chúng ta có thể xem

Sơn Pu bàn ghế

Với hình ảnh dưới đây là bàn ghế được sơn bằng loại sơn Pu. son-ban-ghe-go Với hệ sơn Pu được sơn qua nhiều công đoạn khác nhau được phủ qua 4 lớp sơn và vệ sinh sạch sẽ, mang đến chiếc ghế đẹp và đầy thuyết phục. Đầu tiên xử lý các mối nứt và trầy xước chà nhám mịn đẹp, dùng súng phun sơn lên lớp lót, sau đó chà mịn và sơn tiếp nước lót tiếp theo. lại thêm lần nữa chà và làm mịn phủ lớp màu yêu thích của mình lên và Phủ lóp bóng.

Sơn bàn ghế phủ bóng 2k chống trầy xước

  • trước đây thường dùng là phủ lớp sơn Pu lên bề mặt bàn ghế, sơn này cũng mang giá trị bền lâu cao, nhưng chúng tôi muốn được giới thiệu cho khách hàng công nghệ sơn 2K chống trầy xước và lớp sơn vô cùng mịn đẹp, với loại sơn 2k phủ lên bàn ghế sẽ bảo quản bàn ghế lâu dài, thời gian sử dụng duy trì đến vài chục năm không ảnh hưởng đến bàn ghế, làm cho bàn ghế khi sử dụng mỗi ngày đẹp hơn.

Sơn bàn ghế màu trắng 2k không ố vàng

Với hình ảnh dưới đây, chúng tôi đã chuyển màu gỗ tại khách sạn từ bộ bàn ghế củ và chủ khách sạn không còn thích màu gỗ, chúng tôi đã thay đổi suy nghĩ chủ nhà hàng bằng cách chuyển từ màu gỗ thành màu trắng 1 cách tinh tế và đem lại giá trị cho căn phòng cho thuê, son-ban-ghe-go-mau-trang-2k-chong-o-vang

Công ty chúng tôi muốn được giới thiệu đến khách hàng loại sơn 2K không ố vàng, phần lớn ngày hôm nay nhiều người sử dụng loại sơn Pu trắng, loại sơn 1k, hoặc NC sơn lên bàn ghế, thế nên bàn ghế rất nhanh nhạt màu, đặc biệt là bàn ghế đã qua sử dụng từ màu gỗ chuyển thành màu trắng, thấy có các vết ố không phủ hết các lớp màu Pu để lại, chỉ có 2k màu trắng không ố vàng và hệ sơn O7 sẽ giúp bàn ghế đẹp như hình.

Sơn bàn ghế có thể sơn được nhiều màu hay không

Hình tiếp đây giúp khách hàng đa dạng màu sắc khi sơn bàn ghế gỗ theo màu mình yêu thích, chúng tôi cung cấp nhiều hệ sơn khác nhau, và đa dạng màu sắc theo các yêu cầu của mỗi hộ gia đình, và theo nhà hàng, quán ăn mình mong muốn. Sơn bàn ghế gỗ nhiều màu Get Access To Our Free Private Backlink Network Case Studies Spinner ToolsConvert Unspin All Copy Article Link Builder Your ArticleConverted Article Works with Blog Blueprint

Quy trình sơn bàn ghế gỗ đạt chất lượng tuyệt đối

Chúng tôi muốn giới thiệu đến khách hàng các bước sơn bàn ghế đúng chuẩn nhất mang đến sản phẩm chất lượng tuyệt vời nhất.

Bước 1: Vệ sinh sạch bề mặt bàn ghế bằng cách chà nhám

Quá trình sơn lại bàn ghế gỗ, yêu cầu quan trọng nhất đó chính là xử lý sạch bề mặt gỗ, vì gỗ đa phần nhẫn, không còn đẹp như ban đầu sơn, do đó điều quan trọng nhất cũng là khâu làm cho sản phẩm đẹp nhất đó là quá trình chà nhám. son-ban-ghe-go

chà nhám và vệ sinh bằng máy

Chà bề mặt gỗ bị trầy xước, như vậy sẽ giúp lớp sơn lót bám được vào thân gỗ, nếu không được vệ sinh sạch sẽ, lớp sơn sẽ không bao giờ bám vào thân gỗ, thế nên sẽ không đẹp và không mang đến giá trị chất lượng cho sản phẩm của chúng ta.

Bước 2: Phủ lớp sơn lót lên tất cả bề mặt bàn ghế

son-ban-ghe-go

Phủ sơn lót lên toàn bộ bề mặt bàn ghế

Lúc phun sơn bàn ghế, A/C nên chú ý lớp sơn lót, bởi vì lớp sơn này làm cho việc bám vào thân gỗ cực kì tốt, và lấp đầy các khuyết điểm của gỗ, giống như là gỗ bị ghim, lớp gỗ bị xước, gỗ trầy cần lắm lớp sơn lót bảo vệ và xóa đi các khuyết điểm đó.

Bước 3: Phủ lớp sơn lót 2 lên bề mặt bàn ghế

  • sau việc phủ lớp sơn lót đầu tiên, A/C đợi vài giờ cho tới lúc lớp sơn khô và có thể chà được ra bột và làm mịn bề mặt gỗ, vậy chúng ta chà hết đi lớp sơn lót thứ nhất, và chà sát lớp sơn đó, tỉ mĩ vào các góc chết của mộc, như thế khi sơn lên lớp thứ 2 sẽ rất đẹp và tuyệt vời.

Lúc lớp lót trên bề mặt bàn ghế khô, A/C tiếp tục chà mịn và làm vệ sinh bụi từ lớp bột thật sạch sẽ, lấy súng hơi thổi bay các lớp bụi còn bám vào bàn ghế, tiếp tục sơn phủ màu lên toàn bộ bề mặt bàn ghế, căng chỉnh màu cho phù hợp, căng chỉnh đều màu, đầy màu hạn chế để màu chỗ đậm chỗ nhạt như vậy không đẹp và không phù hợp.

Bước 5: Phủ sơn bóng lên bàn ghế gỗ khi đã được xử lý các bước

son-pu-ban-ghe-go

Phủ sơn bóng lên toàn bộ bề mặt bàn ghế

Khi lớp sơn màu khô, chúng ta nên dùng nhám cuồn, nhám mịn nhất có thể 320 chà mịn lại lần nữa, những chỗ không mềm mịn, và những nơi gồ lên, chúng ta chà sát xuống, và tiếp tục phủ lớp cuối là sơn bóng. Lớp sơn bóng này làm cho bàn ghế của chúng ta luôn có độ bóng đẹp, là lớp bảo quản lớp sơn, và giữ lớp sơn khác lâu dài, đảm bảo tính thẩm mỹ.

Nội Thất Đông Anh – Công ty cung cấp dịch vụ sơn bàn ghế gỗ chất lượng nhất hiện nay

Sơn bàn ghế tại nhà không quá khó nhưng nhất định phải có sự tỉ mẩn. Cho nên, nếu A/C có nhu cầu sơn bàn ghế nhanh chóng và đảm bảo tính thẩm mỹ nhất, thì lời khuyến dành cho A/C là tốt nhất chọn dịch vụ sơn bàn ghế chuyên nghiệp. Á Đông – Đơn vị chuyên nhận sơn bàn ghế tại TPHCM sẽ giúp [A/C thay áo mới cho bàn ghế cũ một cách nhanh chóng nhất.

son-ban-ghe-go

Dịch vụ sơn lại bàn ghế gỗ chuyên nghiệp

Khi chọn dịch vụ sơn bàn ghế ở Đông Anh, bạn sẽ hoàn toàn yên tâm về chất lượng bởi Đông Anh luôn cam kết:

  • Cách phun sơn bàn ghế gỗ đúng kỹ thuật
  • Chất lượng sơn đảm bảo, phù hợp với từng loại bàn ghế
  • Bảng các màu sơn bàn ghế đa dạng
  • Đội ngũ thợ sơn tay nghề cao, làm việc chuyên nghiệp,
  • Đội ngũ tư vấn viên nhiệt tình, luôn giúp đỡ, giải đáp thắc mắc tận tình
  • Giá sơn bàn ghế gỗ tại Đông Anh rất phải chăng và có tính cạnh tranh cao trên thị trường.

Với rất nhiều ưu điểm nổi bật, Nội Thất Đông Anh tự tin là đơn vị sơn bàn ghế gỗ tại TPHCM tốt nhất. Vì vậy, nếu bạn cần sơn mới lại bàn ghế gỗ hãy liên hệ với Đông Anh để yên tâm về chất lượng. Bài viết liên quan: sơn sửa đồ gỗSơn bàn ghếSơn tủ bếpSơn cửa gỗ Thông tin liên hệ: Hotline: 0939447848 Website: Sơn Đồ Gỗ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0901 872 597