gtag('config', 'UA-174146104-1');

Sơn bàn ghế gỗ tại Hóc Môn chuyên nghiệp

SUA-CHUA-DO-GO-DONG-ANH

Bàn ghế gỗ sau một khoảng thòi gian không thể tránh khỏi tình trạng xảy ra bạc màu, lớp sơn củ, và bị trầy xước. bạn cần sơn bàn ghế gỗ lại như mới không, hay A/C muốn bỏ bàn ghế này. Tuy nhiên, bạn không phải vội thay mới mà chỉ cần sơn lại mới bàn ghế sẽ lại như mới 99%, lại tiết kiệm được tối đa ngân sách và số tiền bạn mua mới rất nhiều. A/C đang ở Hóc Môn và tìm đơn vị sơn bàn ghế gỗ tại Hóc Môn uy tín.

Sơn bàn ghế gỗ tại Hóc Môn giá bao nhiêu

Đã nhận rất nhiều câu hỏi và thắc mắc từ khách hàng của chúng tôi, hôm nay Nội Thất Đông Anh chuyển báo giá đến bạn các chi tiết sơn bàn ghế giá bao nhiêu và sơn như thế nào. Sơn bàn ghế hệ sơn Pu: Ghế giá từ 50k đến 85k Sơn bàn ghế sơn 2k: Ghế từ 65k cho đến 95k Sơn chuyển màu trắng và những loại sơn khác: giá sơn ghế giao động 120k-180k Sơn bàn gỗ còn tùy vào kích thước của từng bàn, giá khoảng từ 120k – 500k

Sơn Bàn Ghế Gỗ Tại Hóc Môn Bảo Hành 10 Năm

son-ban-ghe-go

Chúng tôi trãi qua nhiều năm kinh nghiệm trong ngành sơn Pu, đặt biệt là sơn bàn ghế gỗ theo yêu cầu, có kinh nghiệm trên 15 năm chuyên sơn bàn ghế tại các nhà hàng, quán ăn, quán Cafe và khách sạn, chúng tôi đáp ứng nhu cầu sơn bàn ghế theo yêu cầu. Với kinh nghiệm nhiều năm như thế công ty chúng tôi cam kết về chất lượng sơn pu bàn ghế chống trầy xước, giữ cho lớp sơn lâu năm không phai màu., Chúng tôi luôn bảo hành 10 năm lớp sơn vẫn còn nguyên vẹn, không củ đi, nếu

Quy trình sơn bàn ghế gỗ đạt chất lượng tuyệt đối

Chúng tôi muốn giới thiệu đến khách hàng các bước sơn bàn ghế đúng chuẩn nhất mang đến sản phẩm chất lượng tuyệt vời nhất.

Bước 1: Vệ sinh sạch bề mặt bàn ghế bằng cách chà nhám

Quá trình sơn lại bàn ghế gỗ, bước quan trọng nhất đó chính là xử lý bề mặt gỗ, vì gỗ đa phần nhẫn, và không còn đẹp như ban đầu sơn, do đó điều quan trọng nhất cũng là công đoạn giúp cho sản phẩm đẹp nhất đó là quy trình chà nhám. son-ban-ghe-go

chà nhám và vệ sinh bằng máy

Xử lý bề mặt gỗ bị trầy xước, như thế sẽ giúp phần sơn lót bám được vào thân gỗ, nếu không vệ sinh sạch sẽ, lớp sơn sẽ không bao giờ bám vào thân gỗ, vậy nên sẽ không đẹp và không mang đến giá trị chất lượng cho sản phẩm của chúng ta.

Bước 2: Phủ sơn lót lên trên tất cả bề mặt bàn ghế

son-ban-ghe-go-quan-hoc-mon

Phủ sơn lót lên toàn bộ bề mặt bàn ghế

Khi phun sơn bàn ghế, ta nên chú ý đặc biệt lớp sơn lót, bởi vì lớp sơn lót giúp cho việc bám vào thân gỗ cực kì tốt, và lấp đầy các khuyết điểm của gỗ, như là gỗ bị ghim, lớp gỗ bị xước, gỗ trong tình trạng bị trầy cần lắm lớp sơn lót bảo vệ và lắp đầy các khuyết điểm đó.

Bước 3: Phủ lớp sơn lót 2 lên bề mặt bàn ghế 

  • khi đã phủ lớp sơn lót đầu tiên, chúng ta cần đợi vài giờ cho tới lúc lớp sơn khô và có thể chà được ra bột và mịn bề mặt gỗ, vậy chúng ta chà hết đi lớp sơn lót nước 1, và chà sát lớp sơn đó, nên tỉ mĩ vào các góc chết của mộc, như thế khi sơn lên lớp thứ 2 sẽ rất đẹp và tuyệt vời.

Bước 4: Phủ sơn màu

son-ban-ghe-go
Sơn màu và điều chỉnh màu cho đẹp

Lúc lớp lót trên bề mặt bàn ghế đã khô, Chúng ta tiếp tục chà mịn và làm vệ sinh bụi từ lớp bột cho sạch, dùng súng hơi thổi cho bay các lớp bụi còn bám vào bàn ghế, tiếp theo sơn phủ màu lên toàn bộ bề mặt bàn ghế, căng chỉnh màu cho phù hợp, căng chỉnh đều màu, đầy màu hạn chế để màu chỗ đậm chỗ nhạt như vậy sẽ không đẹp và không phù hợp.

Bước 5: Phủ sơn bóng lên bàn ghế gỗ sau khi được thực hiện các bước

son-pu-ban-ghe-go

Phủ sơn bóng lên toàn bộ bề mặt bàn ghế

Đến khi lớp sơn màu khô, chúng ta cần dùng nhám cuồn, nhám mịn nhất có thể 320 chà mịn lại, những vị trí không mềm mịn, và những vị trí gồ lên, chúng ta phải chà sát xuống, và tiếp tục phun lớp cuối là sơn bóng. Lớp sơn bóng này giúp bàn ghế của chúng ta luôn có độ bóng đẹp, là lớp bảo quản lớp sơn, và giữ lớp sơn khác lâu dài, đảm bảo tính thẩm mỹ.

Nội Thất Đông Anh – Đơn vị cung cấp dịch vụ sơn bàn ghế gỗ chất lượng nhất hiện nay

Sơn bàn ghế tại nhà không quá khó mà phải có sự tỉ mẩn. Thế thì, nếu A/C cần thiết sơn bàn ghế nhanh chóng mà đảm bảo đẹp nhất, thì lời khuyến dành cho bạn là tốt nhất chọn dịch vụ sơn bàn ghế chuyên nghiệp. Đông Anh – Đơn vị chuyên nhận sơn bàn ghế tại TPHCM sẽ giúp A/C thay áo mới cho bàn ghế cũ một cách nhanh chóng nhất.

son-ban-ghe-go

Dịch vụ sơn lại bàn ghế gỗ chuyên nghiệp

Khi chọn dịch vụ sơn bàn ghế ở Đông Anh, bạn sẽ hoàn toàn yên tâm về chất lượng bởi Công ty chúng tôi luôn cam kết:

  • Cách phun sơn bàn ghế gỗ đảm bảo kỹ thuật
  • Chất lượng sơn tốt nhât, thích hợp với mỗi loại bàn ghế
  • Bảng các màu sơn bàn ghế đa dạng
  • Đội ngũ thợ sơn nhiều kinh nghiệm, tác phong làm việc chuyên nghiệp,
  • Đội ngũ tư vấn viên nhiệt tình, luôn giúp đỡ, giải đáp thắc mắc tận tình
  • Giá sơn bàn ghế gỗ tại Đông Anh rất phải chăng và có tính cạnh tranh cao trên thị trường.

Với rất nhiều ưu điểm nổi bật, Nội Thất Đông Anh tự tin là đơn vị sơn bàn ghế gỗ tại TPHCM tốt nhất. Vì vậy, nếu bạn cần sơn mới lại bàn ghế gỗ hãy liên hệ với Đông Anh để yên tâm về chất lượng. Bài viết liên quan: sơn sửa đồ gỗSơn bàn ghếSơn tủ bếpSơn cửa gỗ Thông tin liên hệ: Hotline: 0939447848 Website: Sơn Đồ Gỗ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0901 872 597