gtag('config', 'UA-174146104-1');

Sơn bàn ghế gỗ tại Đồng Nai

SUA-CHUA-DO-GO-DONG-ANH

Bàn ghế gỗ sau một khoảng thòi gian không thể tránh khỏi tình trạng xảy ra bạc màu, lớp sơn xỉn màu, và bị trầy xước. A/C cần sơn bàn ghế gỗ lại như mới không, hoặc A/C sẽ loại bỏ bàn ghế này. Thế nhưng, A/C không nên vội mua mới bởi chỉ cần sơn lại mới bàn ghế sẽ lại như mới 99%, lạitiết kiệm được tối đa ngân sách và số tiền bạn mua mới rất nhiều. Bạn đang ở Đồng Nai và muốn tìm đơn vị sơn bàn ghế gỗ tại Đồng Nai uy tín. 

Sơn bàn ghế gỗ tại Đồng Nai giá bao nhiêu

Có rất nhiều câu hỏi và thắc mắc từ khách hàng của chúng tôi, hôm nay Đông Anh chia sẽ báo giá đến bạn các chi tiết sơn bàn ghế chi phí bao nhiêu và sơn như thế nào. Sơn bàn ghế hệ sơn Pu: Ghế chi phí từ 50k cho tới 85k Sơn bàn ghế sơn 2k: Ghế từ 65k cho tới 95k Sơn chuyển sang màu trắng và các hệ sơn khác: giá sơn ghế từ 120k-180k Sơn bàn gỗ tùy thuộc vào kích thước của từng bàn, chi phí khoảng từ 120k – 500k

Sơn Bàn Ghế Gỗ Tại Đồng Nai Được Bảo Hành 10 Năm

son-ban-ghe-go

Chúng tôi với rất nhiều năm làm việc trong ngành sơn Pu, đặt biệt là sơn bàn ghế gỗ theo yêu cầu, với kinh nghiệm trên 15 năm chuyên sơn bàn ghế ở nhà hàng, quán ăn, quán Cafe và khách sạn, công ty chúng tôi đáp ứng nhu cầu sơn bàn ghế theo yêu cầu. Với kinh nghiệm có được nhiều năm như thế công ty sẽ cam kết về chất lượng sơn pu bàn ghế chống trầy xước, giữ cho lớp sơn lâu năm tránh phai màu., Chúng tôi sẽ bảo hành 10 năm lớp sơn còn nguyên vẹn, không củ đi, trong trường hợp có vấn đề về ,công ty sẵn sàng sơn lại hoàn toàn miễn phí 100% không tính phí.

Nên chọn loại sơn gì thích hợp nhất đối với bàn ghế Salon và bàn ghế quán ăn

Sơn bàn ghế gỗ tại nhà HCM

Sơn lại bàn ghế salon gỗ & bàn ghế quán ăn

Hiện tại trên thị trường nhiều chủng loại sơn bàn ghế gỗ, đặc biệt nhiều người rất ưu thích sơn pu bàn ghế gỗ, do sơn pu đảm bảo hiệu quả vô cùng tốt, và sơn pu trên gỗ mang lại giá trị bền cao, với nhiều năm trong nghềvậy nên chúng tôi muốn giới thiệu cho Quý khách hàng nhiều loại sơn khác nhau và nhiều loại màu sắc khác nhau.

Các loại sơn bàn ghế gỗ chúng ta có thể xem

Sơn Pu bàn ghế

Với hình ảnh tiếp đây là bàn ghế được sơn bằng loại sơn Pu. son-ban-ghe-go Với hệ sơn Pu được sơn qua nhiều công đoạn khác nhau được phủ qua 4 lớp sơn và vệ sinh sạch sẽ, mang đến chiếc ghế đẹp và đầy thuyết phục. Đầu tiên xử lý các mối nứt và trầy xước chà nhám mịn đẹp, dùng súng phun sơn lên lớp lót, sau đó chà mịn và sơn tiếp nước lót tiếp theo. lại thêm lần nữa chà và làm mịn phủ lớp màu yêu thích của mình lên và Phủ lóp bóng.

Sơn bàn ghế phủ bóng 2k chống trầy xước

  • trước đây thường dùng là phủ lớp sơn Pu lên trên bề mặt bàn ghế, sơn này cũng có giá trị bền lâu cao, nhưng chúng tôi muốn được giới thiệu đến khách hàng công nghệ sơn 2K chống trầy xước với lớp sơn vô cùng mịn đẹp, với loại sơn 2k phủ lên bàn ghế giúp bảo quản bàn ghế lâu dài, tuổi thọ duy trì đến vài chục năm không ảnh hưởng đến bàn ghế, giúp bàn ghế khi sử dụng ngày càng đẹp hơn.

Sơn bàn ghế màu trắng 2k chống ố vàng

Với hình ảnh dưới đây, chúng tôi đã chuyển màu gỗ tại khách sạn từ bộ bàn ghế củ mà chủ khách sạn không còn thích màu gỗ, nhưng chúng tôi đã làm thay đổi suy nghĩ chủ khách sạn bằng cách chuyển từ màu gỗ sang màu trắng 1 cách tinh tế và đem lại giá trị cho căn phòng cho thuê, son-ban-ghe-go-mau-trang-2k-chong-o-vang

Công ty chúng tôi muốn giới thiệu đến khách hàng hệ sơn 2K chống ố vàng, đa phần ngày hôm nay nhiều người dùng loại sơn Pu trắng, loại sơn 1k, hoặc NC sơn lên trên bàn ghế, thế nên nó rất nhanh phai màu, đặc biệt là bàn ghế đã sử dụng từ màu gỗ chuyển sang màu trắng, có các vết ố không phủ hết những lớp màu Pu để lại, chỉ có 2k màu trắng không ố vàng và hệ sơn O7 sẽ giúp bàn ghế đẹp như hình.

Sơn bàn ghế có thể sơn được nhiều màu hay không

Ảnh dưới đây giúp khách hàng đa dạng về màu sắc khi sơn bàn ghế gỗ theo màu mình yêu thích, chúng tôi cung cấp nhiều loại sơn khác nhau, và đa dạng màu sắc theo từng nhu cầu của mỗi hộ gia đình, và theo nhà hàng, quán ăn mình mong muốn. Sơn bàn ghế gỗ nhiều màu

Quy trình sơn bàn ghế gỗ đạt chất lượng tuyệt đối

Chúng tôi muốn giới thiệu đến khách hàng các bước sơn bàn ghế đúng chuẩn nhất mang đến sản phẩm chất lượng tuyệt vời nhất.

Bước 1: Vệ sinh sạch bề mặt bàn ghế bằng cách chà nhám

Khi sơn lại bàn ghế gỗ, điều quan trọng nhất đó chính là làm bề mặt gỗ, vì gỗ đa phần nhẫn, và không còn đẹp như ban đầu sơn, vậy điều quan trọng nhất cũng là bước giúp cho sản phẩm đẹp nhất đó là quy trình chà nhám. son-ban-ghe-go

chà nhám và vệ sinh bằng máy

Xử lý bề mặt gỗ bị trầy xước, bởi vì như thế sẽ giúp phần sơn lót bám được vào thân gỗ, nếu không được vệ sinh sạch sẽ, lớp sơn này sẽ không bao giờ bám vào thân gỗ, thế nên sẽ không đẹp và không mang đến giá trị chất lượng cho sản phẩm của chúng ta.

Bước 2: Phủ lớp sơn lót lên tất cả bề mặt bàn ghế

son-ban-ghe-go

Phủ sơn lót lên toàn bộ bề mặt bàn ghế

Khi phun sơn bàn ghế, A/C nên chú ý đặc biệt lớp sơn lót, bởi vì lớp sơn lót làm cho việc bám vào thân gỗ rất tốt, và lấp đầy các khuyết điểm của gỗ, giống như là gỗ bị ghim, xớ gỗ bị xước, gỗ trong tình trạng trầy cần lắm lớp sơn lót bảo vệ và lắp đầy các khuyết điểm đó.

Bước 3: Phủ lớp sơn lót 2 lên bề mặt bàn ghế 

  • khi đã phủ lớp sơn lót thứ 1, chúng ta cần đợi vài giờ đến khi lớp sơn khô và có thể chà được ra bột và làm mịn bề mặt gỗ, như thế chúng ta chà hết đi lớp sơn lót thứ nhất, và chà sát lớp sơn đó, nên tỉ mĩ vào các góc chết của mộc, như thế khi sơn lên lớp nhì sẽ rất đẹp và tuyệt vời.

Đến lúc lớp sơn lót bề mặt bàn ghế khô, Chúng ta tiếp tục chà mịn và vệ sinh bụi từ lớp bột thật sạch sẽ, dùng súng hơi thổi bay lớp bụi đang bám vào bàn ghế, tiếp theo sơn phủ màu lên trên bề mặt bàn ghế, căng chỉnh màu cho phù hợp, căng chỉnh đều màu, đầy màu hạn chế để màu chỗ đậm chỗ nhạt như thế không đẹp và không phù hợp.

Bước 5: Phủ sơn bóng lên bàn ghế gỗ sau khi được thực hiện các bước

son-pu-ban-ghe-go

Phủ sơn bóng lên toàn bộ bề mặt bàn ghế

Đến lúc lớp sơn màu khô, chúng ta cần dùng nhám cuồn, nhám mịn nhất có thể 320 chà mịn lại, những chỗ không mềm mịn, và những góc gồ lên, chúng ta chà sát xuống, và tiếp tục phun bạn thay áo mới cho bàn ghế cũ một cách nhanh chóng.

son-ban-ghe-go

Dịch vụ sơn lại bàn ghế gỗ chuyên nghiệp

Khi chọn dịch vụ sơn bàn ghế tại Đông Anh, A/C sẽ hoàn toàn yên tâm về chất lượng bởi Đông Anh luôn cam kết:

  • Cách phun sơn bàn ghế gỗ đúng kỹ thuật
  • Chất lượng sơn đảm bảo, thích hợp với từng loại bàn ghế
  • Bảng các màu sơn bàn ghế đa dạng
  • Đội ngũ thợ sơn có tay nghề cao, làm việc chuyên nghiệp,
  • Đội ngũ tư vấn nhiệt tình, luôn luôn hỗ trợ, giải đáp thắc mắc tận tình
  • Giá sơn bàn ghế gỗ tại Đông Anh rất phải chăng và có tính cạnh tranh cao trên thị trường.

Với rất nhiều ưu điểm nổi bật, Nội Thất Đông Anh tự tin là đơn vị sơn bàn ghế gỗ tại TPHCM tốt nhất. Vì vậy, nếu bạn cần sơn mới lại bàn ghế gỗ hãy liên hệ với Đông Anh để yên tâm về chất lượng. Bài viết liên quan: sơn sửa đồ gỗSơn bàn ghếSơn tủ bếpSơn cửa gỗ Thông tin liên hệ: Hotline: 0939447848 Website: Sơn Đồ Gỗ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0901 872 597