gtag('config', 'UA-174146104-1');

Sơn bàn ghế gỗ tại Bình Dương

Sơn sửa đồ gỗ Đông Anh

Bàn ghế gỗ sau khi sử dụng sẽ bị bạc màu, lớp sơn củ, và bị trầy xước. chúng ta cần thiết sơn bàn ghế gỗ lại như mới không, hoặc chúng ta muốn loại bỏ bàn ghế này. Tuy nhiên, A/C không phải vội thay mới bởi chỉ cần sơn lại mới bàn ghế sẽ phục hồi như mới 99%, mà tiết kiệm được tối đa ngân sách và số tiền bạn mua mới rất nhiều. A/C đang ở  Bình Dương và tìm đơn vị sơn bàn ghế gỗ tại Bình Dương chuyên nghiệp. 

Sơn bàn ghế gỗ tại Bình Dương giá bao nhiêu

Nhận rất nhiều câu hỏi và thắc mắc từ khách hàng của chúng tôi, hôm nay Đông Anh gửi báo giá đến A/C những hạng mục sơn bàn ghế chi phí bao nhiêu và sơn như thế nào. Sơn bàn ghế hệ sơn Pu: Ghế giá từ 50k đến 85k Sơn bàn ghế sơn 2k: Ghế từ 65k cho tới 95k Sơn chuyển màu trắng và các loại sơn khác: giá sơn ghế giao động 120k-180k Sơn bàn gỗ tùy vào kích thước của mỗi bàn, chi phí khoảng từ 120k – 500k

Sơn Bàn Ghế Gỗ Tại Bình Dương Được Bảo Hành 10 Năm

son-ban-ghe-go

Chúng tôi với rất nhiều năm kinh nghiệm trong ngành sơn Pu, đặt biệt là sơn bàn ghế gỗ theo yêu cầu, với kinh nghiệm trên 15 năm chuyên sơn bàn ghế tại các nhà hàng, quán ăn, quán Cafe và khách sạn, công ty chúng tôi đáp ứng nhu cầu sơn bàn ghế theo yêu cầu. Với kinh nghiệm tích lũy trong nhiều năm như thế công ty luôn cam kết đảm bảo về chất lượng sơn pu bàn ghế chống trầy xước, giữ cho lớp sơn lâu năm tránh phai màu., Chúng tôi sẽ bảo hành 10 năm lớp sơn còn nguyên vẹn, không củ đi, trong trường hợp có vấn đề về ,công ty sẵn sàng sơn lại hoàn toàn miễn phí 100% không tính phí.

Nên chọn loại sơn nào thích hợp nhất với bàn ghế Salon và bàn ghế quán ăn

son-ban-ghe-goSơn bàn ghế gỗ tại nhà HCM

Sơn lại bàn ghế salon gỗ & bàn ghế quán ăn

Thị Trường có chủng loại sơn bàn ghế gỗ, tuy nhiên nhiều người vẫn luôn ưu thích sơn pu bàn ghế gỗ, do loại sơn này đảm bảo hiệu quả cực kỳ tốt, và sơn pu trên gỗ mang lại độ bền cao, với nhiều năm trong ngànhnên chúng tôi muốn giới thiệu đến Quý khách hàng nhiều loại sơn khác nhau với các loại màu sắc khác nhau.

Các loại sơn bàn ghế gỗ Quý khách hàng có thể tham khảo

Sơn Pu bàn ghế

Với hình ảnh tiếp đây là bàn ghế được sơn bằng loại sơn Pu. son-ban-ghe-go Với hệ sơn Pu được sơn qua nhiều công đoạn khác nhau được phủ qua 4 lớp sơn và vệ sinh sạch sẽ, mang đến chiếc ghế đẹp và đầy thuyết phục. Đầu tiên xử lý các mối nứt và trầy xước chà nhám mịn đẹp, dùng súng phun sơn lên lớp lót, sau đó chà mịn và sơn tiếp nước lót tiếp theo. lại thêm lần nữa chà và làm mịn phủ lớp màu yêu thích của mình lên và Phủ lóp bóng.

Sơn bàn ghế phủ bóng 2k chống trầy xước

  • đa phần mọi người thường dùng là phủ loại sơn Pu lên bề mặt bàn ghế, sơn này cũng có giá trị bền lâu cao, nhưng chúng tôi muốn giới thiệu đến Quý khách hàng công nghệ sơn 2K chống trầy xước cộng với lớp sơn mịn đẹp vô cùng, với hệ sơn 2k phủ lên bàn ghế chắc chắn bảo quản bàn ghế lâu dài, tuổi thọ có thể đến vài chục năm không ảnh hưởng đến bàn ghế, giúp bàn ghế khi sử dụng mỗi ngày đẹp thêm.

Sơn bàn ghế màu trắng 2k chống ố vàng

Với hình ảnh bên dưới đây, chúng tôi chuyển màu gỗ tại khách sạn từ bộ bàn ghế củ , chủ khách sạn không còn thích màu gỗ, nhưng chúng tôi đã làm thay đổi suy nghĩ của chủ khách sạn bằng cách chuyển từ màu gỗ thành màu trắng 1 cách tinh tế và mang lại giá trị cho căn phòng cho thuê, son-ban-ghe-go-mau-trang-2k-chong-o-vang

Chúng tôi Xin được giới thiệu đến khách hàng loại sơn 2K chống ố vàng, phần lớn ngày hôm nay nhiều người sử dụng loại sơn Pu trắng, hệ sơn 1k, hoặc NC sơn lên bàn ghế, do đó nó rất nhanh mất màu, đặc biệt là bàn ghế đã qua sử dụng từ màu gỗ chuyển sang màu trắng, sẽ có các vết ố không phủ hết những lớp màu Pu để lại, chỉ có 2k màu trắng không ố vàng và hệ sơn O7 sẽ giúp bàn ghế đẹp như hình.

Sơn bàn ghế có sơn được nhiều màu hay không

Hình dưới đây giúp khách hàng đa dạng về màu sắc khi sơn bàn ghế gỗ theo màu mình yêu thích, chúng tôi cung cấp nhiều loại sơn khác nhau, và đa dạng màu sắc theo mỗi nhu cầu của mỗi hộ gia đình, và theo nhà hàng, quán ăn mình mong muốn. Sơn bàn ghế gỗ nhiều màu

Quy trình sơn bàn ghế gỗ đạt chất lượng tuyệt đối

Chúng tôi muốn giới thiệu đến khách hàng các bước sơn bàn ghế đúng chuẩn nhất mang đến sản phẩm chất lượng tuyệt vời nhất.

Bước 1: Vệ sinh sạch bề mặt bàn ghế bằng cách chà nhám

Quy trình sơn lại bàn ghế gỗ, điều quan trọng nhất đó chính là làm bề mặt gỗ, vì gỗ đa phần nhẫn, không còn đẹp như ban đầu sơn, vậy vấn đề quan trọng nhất cũng là bước giúp cho sản phẩm đẹp nhất đó là giai đoạn chà nhám. son-ban-ghe-go

chà nhám và vệ sinh bằng máy

Chà bề mặt gỗ bị trầy xước, bởi vì như thế sẽ giúp phần sơn lót bám được vào thân gỗ, nếu không vệ sinh sạch sẽ, lớp sơn này sẽ không bao giờ bám được vào thân gỗ, cho nên sẽ không đẹp và không mang đến giá trị chất lượng cho sản phẩm của chúng ta.

Bước 2: Phủ sơn lót lên toàn bộ bề mặt bàn ghế

son-ban-ghe-go

Phủ sơn lót lên toàn bộ bề mặt bàn ghế

Khi phun sơn bàn ghế, ta nên chú ý lớp sơn lót, vì lớp sơn này làm cho việc bám vào thân gỗ rất tốt, và lấp đầy các khuyết điểm của gỗ, giống như là gỗ bị ghim, lớp gỗ bị xước, gỗ trong tình trạng trầy cần lắm lớp sơn lót bảo vệ và lắp đầy các khuyết điểm đó.

Bước 3: Phủ lớp sơn lót 2 lên bề mặt bàn ghế 

  • khi đã phủ lớp sơn lót đầu tiên, chúng ta phải đợi vài giờ cho tới lúc lớp sơn khô để có thể chà được ra bột và mịn bề mặt gỗ, như thế chúng ta chà hết đi lớp sơn lót thứ nhất, và chà sát lớp sơn đó, tỉ mĩ vào các góc chết của mộc, như thế khi sơn lên lớp thứ nhì sẽ rất đẹp và hoàn hảo.

Lúc lớp sơn lót trên bề mặt bàn ghế hoàn toàn khô, A/C tiếp tục chà mịn và vệ sinh bụi từ lớp bột cho sạch sẽ, dùng súng hơi thổi bay lớp bụi còn bám vào bàn ghế, tiếp theo sơn phủ màu lên trên bề mặt bàn ghế, căng chỉnh màu cho phù hợp, căng chỉnh đều màu, đầy màu hạn chế để màu chỗ đậm chỗ nhạt như thế không đẹp và không phù hợp.

Bước 5: Phủ sơn bóng lên bàn ghế gỗ khi được thực hiện các bước

son-pu-ban-ghe-go

Phủ sơn bóng lên toàn bộ bề mặt bàn ghế

Sau khi lớp sơn màu khô, chúng ta nên dùng nhám cuồn, nhám mịn nhất có thể 320 chà mịn lại, những góc không mềm mịn, và những vị trí gồ lên, chúng ta chà sát xuống, và tiếp tục phun lớp cuối là bóng. Lớp sơn bóng này làm bàn ghế của chúng ta luôn có độ bóng đẹp, là lớp bảo quản lớp sơn, và giữ lớp sơn khác lâu dài, đảm bảo tính thẩm mỹ.

  Nội Thất Đông Anh – Đơn vị cung cấp dịch vụ sơn bàn ghế gỗ chất lượng tốt nhất hiện nay

Sơn bàn ghế tại nhà không quá khó mà cần phải có sự tỉ mẩn. Chính vì vậy, nếu bạn có nhu cầu sơn bàn ghế nhanh chóng và đảm bảo tính thẩm mỹ nhất, lời khuyên dành cho bạn là tốt nhất chọn dịch vụ sơn bàn ghế chuyên nghiệp. Á Đông – Đơn vị chuyên nhận sơn bàn ghế tại TPHCM sẽ giúp [A/C thay áo mới cho bàn ghế cũ một cách nhanh chóng.

son-ban-ghe-go

Dịch vụ sơn lại bàn ghế gỗ chuyên nghiệp

Khi chọn dịch vụ sơn bàn ghế của Đông Anh, A/C sẽ hoàn toàn yên tâm về chất lượng bởi Đông Anh luôn cam kết:

  • Cách phun sơn bàn ghế gỗ đảm bảo kỹ thuật
  • Chất lượng sơn tốt nhât, thích hợp với từng loại bàn ghế
  • Bảng các màu sơn bàn ghế đa dạng
  • Đội ngũ thợ sơn tay nghề cao, tác phong làm việc chuyên nghiệp,
  • Đội ngũ tư vấn nhiệt tình, luôn hỗ trợ, giải đáp thắc mắc tận tình
  • Giá sơn bàn ghế gỗ tại Công ty chúng tôi rất phải chăng và có tính cạnh tranh cao trên thị trường.

Với rất nhiều ưu điểm nổi bật, Nội Thất Đông Anh tự tin là đơn vị sơn bàn ghế gỗ tại TPHCM tốt nhất. Vì vậy, nếu bạn cần sơn mới lại bàn ghế gỗ hãy liên hệ với Đông Anh để yên tâm về chất lượng. Bài viết liên quan: sơn sửa đồ gỗSơn bàn ghếSơn tủ bếpSơn cửa gỗ Thông tin liên hệ: Hotline: 0939447848 Website: Sơn Đồ Gỗ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0901 872 597