gtag('config', 'UA-174146104-1');

Sơn bàn ghế gỗ quận Thủ Đức chuyên nghiệp

SUA-CHUA-DO-GO-DONG-ANH

Bàn ghế gỗ sau một thời gian sử dụng không thể tránh khỏi tình trạng bị bạc màu, lớp sơn củ, và bị trầy xước. bạn cần thiết sơn bàn ghế gỗ lại như mới không, hay chúng ta sẽ loại bỏ bàn ghế này. Tuy nhiên, Chúng ta chớ có vội thay mới mà chỉ cần sơn lại mới bàn ghế sẽ trở nên như mới 99%, mà lại tiết kiệm được tối đa ngân sách và số tiền bạn mua mới rất nhiều. Bạn đang ở quận Thủ Đức và muốn tìm đơn vị sơn bàn ghế gỗ quận Thủ Đức chuyên nghiệp. 

Sơn bàn ghế gỗ Thủ Đức giá bao nhiêu

Đã nhận rất nhiều câu hỏi và thắc mắc từ khách hàng của chúng tôi, giờ Nội Thất Đông Anh chuyển báo giá đến A/C các hạng mục sơn bàn ghế chi phí bao nhiêu và sơn như thế nào. Sơn bàn ghế hệ sơn Pu: Ghế giá từ 50k đến 85k Sơn bàn ghế sơn 2k: Ghế từ 65k cho đến 95k Sơn chuyển màu trắng và những hệ sơn khác: giá sơn ghế giao động 120k-180k Sơn bàn gỗ còn tùy vào kích thước của mỗi bàn, chi phí giao động từ 120k – 500k

Sơn Bàn Ghế Gỗ Thủ Đức Được Bảo Hành 10 Năm

son-ban-ghe-go

Công ty chúng tôi với nhiều năm làm việc trong ngành sơn Pu, đặt biệt là sơn bàn ghế gỗ theo yêu cầu, có thời gian trên 15 năm chuyên sơn bàn ghế tại nhiều nhà hàng, quán ăn, quán Cafe và khách sạn, chúng tôi đáp ứng nhu cầu sơn bàn ghế theo yêu cầu. Với kinh nghiệm có được nhiều năm như thế công ty chúng tôi sẽ cam kết về chất lượng sơn pu bàn ghế chống trầy xước, giữ lớp sơn được lâu năm không phai màu., Chúng tôi sẽ bảo hành 10 năm lớp sơn còn nguyên vẹn, không củ đi, trong trường hợp có vấn đề về ,công ty vui lòng sơn lại hoàn toàn miễn phí 100% không tính phí.

Nên chọn loại sơn gì hợp lý nhất đối với bàn ghế Salon hoặc bàn ghế quán ăn

son-ban-ghe-quan-thu-duc

Sơn lại bàn ghế salon gỗ & bàn ghế quán ăn

Hiện tại trên thị trường có chủng loại sơn bàn ghế gỗ, tuy nhiên nhiều người vẫn luôn ưu thích sơn pu bàn ghế gỗ, bởi nó mang lại hiệu quả rất tốt, và sơn pu trên gỗ mang lại độ bền cao, kinh nghiệm nhiều năm trong ngànhthế nên chúng tôi muốn giới thiệu cho khách hàng nhiều loại sơn khác nhau với nhiều loại màu sắc khác nhau.

Các loại sơn bàn ghế gỗ Quý khách hàng có thể xem

Sơn Pu bàn ghế

Với hình ảnh tiếp đây là bàn ghế được sơn bằng hệ sơn Pu. son-ban-ghe-go Với hệ sơn Pu được sơn qua nhiều công đoạn khác nhau được phủ qua 4 lớp sơn và vệ sinh sạch sẽ, mang đến chiếc ghế đẹp và đầy thuyết phục. Đầu tiên xử lý các mối nứt và trầy xước chà nhám mịn đẹp, dùng súng phun sơn lên lớp lót, sau đó chà mịn và sơn tiếp nước lót tiếp theo. lại thêm lần nữa chà và làm mịn phủ lớp màu yêu thích của mình lên và Phủ lóp bóng.

Sơn bàn ghế phủ bóng 2k chống trầy xước

  • nhiều người thường dùng là phủ lớp sơn Pu lên trên bề mặt bàn ghế, nó cũng mang giá trị bền lâu cao, nhưng chúng tôi xin được giới thiệu cho khách hàng công nghệ sơn 2K chống trầy xước và lớp sơn vô cùng mịn đẹp, với hệ sơn 2k phủ lên bàn ghế chắc chắn bảo quản bàn ghế lâu dài, thời gian sử dụng kéo dài đến vài chục năm không ảnh hưởng đến bàn ghế, và bàn ghế khi sử dụng mỗi ngày đẹp hơn.

Sơn bàn ghế màu trắng 2k chống ố vàng

Với hình ảnh bên dưới đây, chúng tôi đã chuyển màu gỗ tại khách sạn từ bộ bàn ghế củ , chủ khách sạn không còn thích màu gỗ, chúng tôi đã làm thay đổi suy nghĩ của chủ nhà hàng bằng cách chuyển màu gỗ sang màu trắng 1 cách tinh tế và mang lại giá trị cho căn phòng cho thuê, son-ban-ghe-go-mau-trang-2k-chong-o-vang

Chúng tôi xin giới thiệu đến khách hàng loại sơn 2K không ố vàng, phần lớn ngày hôm nay nhiều người sử dụng hệ sơn Pu trắng, hệ sơn 1k, hoặc NC sơn lên trên bàn ghế, thế nên bàn ghế rất nhanh mất màu, đặc biệt là bàn ghế đã sử dụng từ màu gỗ chuyển thành màu trắng, có các vết ố không phủ hết những lớp màu Pu để lại, chỉ có 2k màu trắng không ố vàng và hệ sơn O7 sẽ giúp bàn ghế đẹp như hình.

Sơn bàn ghế có sơn được nhiều màu hay không

Hình tiếp đây giúp khách hàng đa dạng về màu sắc khi sơn bàn ghế gỗ theo màu mình yêu thích, chúng tôi cung cấp nhiều loại sơn khác nhau, và đa dạng màu sắc theo từng yêu cầu của mỗi hộ gia đình, và theo nhà hàng, quán ăn mình mong muốn. Sơn bàn ghế gỗ nhiều màu

Quy trình sơn bàn ghế gỗ đạt chất lượng tuyệt đối

Chúng tôi muốn giới thiệu đến khách hàng các bước sơn bàn ghế đúng chuẩn nhất mang đến sản phẩm chất lượng tuyệt vời nhất.

Bước 1: Vệ sinh sạch bề mặt bàn ghế bằng cách chà nhám

Khi sơn lại bàn ghế gỗ, yêu cầu quan trọng nhất đó chính là xử lý sạch bề mặt gỗ, vì gỗ đa phần nhẫn, không còn đẹp như ban đầu sơn, cho nên việc quan trọng nhất cũng là bước làm cho sản phẩm đẹp nhất đó là công đoạn chà nhám. son-ban-ghe-go

chà nhám và vệ sinh bằng máy

Chà bề mặt gỗ bị trầy xước, như thế sẽ giúp phần sơn lót bám được vào thân gỗ, nếu không được vệ sinh sạch sẽ, lớp sơn sẽ không bao giờ bám được vào thân gỗ, vậy nên sẽ không đẹp và không mang đến giá trị chất lượng cho sản phẩm của chúng ta.

Bước 2: Phủ sơn lót lên tất cả bề mặt bàn ghế

son-ban-ghe-go

Phủ sơn lót lên toàn bộ bề mặt bàn ghế

Lúc phun sơn bàn ghế, chúng ta nên chú ý lớp sơn lót, vì lớp sơn lót giúp cho việc bám vào thân gỗ cực kì tốt, và lấp đầy các khuyết điểm của gỗ, như là gỗ bị ghim, lớp gỗ bị xước, gỗ trong tình trạng bị trầy cần lắm lớp sơn lót bảo vệ và làm mất các khuyết điểm đó.

Bước 3: Phủ lớp sơn lót 2 lên bề mặt bàn ghế 

  • sau khi đã phủ lớp sơn lót đầu tiên, A/C đợi vài giờ cho đến khi lớp sơn khô để có thể chà được ra bột và mịn bề mặt gỗ, vậy chúng ta chà hết đi lớp sơn lót nước 1, và chà sát lớp sơn đó, chú ý tỉ mĩ vào các góc chết của mộc, như thế khi sơn lên lớp nhì sẽ rất đẹp và tuyệt vời.

Bước 4: Phủ sơn màu 

son-ban-ghe-go
Sơn màu và điều chỉnh màu cho đẹp

Sau khi lớp lót trên bề mặt bàn ghế khô, Chúng ta tiếp tục chà mịn và làm vệ sinh bụi từ lớp bột thật sạch sẽ, sử dụng súng hơi thổi bay các lớp bụi bị bám vào bàn ghế, tiếp tục sơn phủ màu lên trên toàn bộ bề mặt bàn ghế, căng chỉnh màu cho phù hợp, căng chỉnh đều màu, đầy màu tránh để màu chỗ đậm chỗ nhạt như vậy không đẹp và không phù hợp.

Bước 5: Phủ sơn bóng lên bàn ghế gỗ sau khi được hoàn thành các bước

son-pu-ban-ghe-go

Phủ sơn bóng lên toàn bộ bề mặt bàn ghế

Sau khi lớp sơn màu khô, chúng ta phải dùng nhám cuồn, nhám mịn nhất có thể 320 chà mịn lại, những chỗ không mềm mịn, và những góc gồ lên, chúng ta lại chà sát xuống, và tiếp tục phủ chúng ta thay áo mới cho bàn ghế cũ một cách nhanh chóng.

son-ban-ghe-go

Dịch vụ sơn lại bàn ghế gỗ chuyên nghiệp

Khi chọn dịch vụ sơn bàn ghế của Đông Anh, A/C sẽ hoàn toàn yên tâm về chất lượng bởi Đông Anh luôn cam kết:

  • Cách phun sơn bàn ghế gỗ đúng kỹ thuật
  • Chất lượng sơn tốt nhât, thích hợp với từng loại bàn ghế
  • Bảng các màu sơn bàn ghế đa dạng
  • Đội ngũ thợ sơn tay nghề cao, làm việc chuyên nghiệp,
  • Đội ngũ tư vấn nhiệt tình, luôn giúp đỡ, giải đáp thắc mắc tận tình
  • Giá sơn bàn ghế gỗ tại Đông Anh rất phải chăng và có tính cạnh tranh cao trên thị trường.

Với rất nhiều ưu điểm nổi bật, Nội Thất Đông Anh tự tin là đơn vị sơn bàn ghế gỗ tại TPHCM tốt nhất. Vì vậy, nếu bạn cần sơn mới lại bàn ghế gỗ hãy liên hệ với Đông Anh để yên tâm về chất lượng. Bài viết liên quan: sơn sửa đồ gỗSơn bàn ghếSơn tủ bếpSơn cửa gỗ Thông tin liên hệ: Hotline: 0939447848 Website: Sơn Đồ Gỗ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0901 872 597