gtag('config', 'UA-174146104-1');

Sơn bàn ghế gỗ quận 8 chuyên nghiệp

Bàn ghế gỗ trong quá trình sử dụng nhất định xảy ra bạc màu, lớp sơn xỉn màu, và bị trầy xước. bạn cần sơn bàn ghế gỗ lại như mới không, hay là A/C sẽ bỏ đi bàn ghế đó. Tuy vậy, A/C chớ nên vội thay thế mới bởi chỉ cần sơn lại mới bàn ghế sẽ lại như mới 99%, màtiết kiệm được tối đa ngân sách và số tiền bạn đầu tư mới rất nhiều. A/C đang ở quận 8 và tìm đơn vị sơn bàn ghế gỗ quận 8 !

Sơn bàn ghế gỗ quận 8 giá bao nhiêu

Đã nhận rất nhiều câu hỏi và thắc mắc từ khách hàng của chúng tôi, hôm nay Nội Thất Á Đông chuyển báo giá đến A/C những hạng mục sơn bàn ghế giá bao nhiêu và sơn như thế nào. Sơn bàn ghế hệ sơn Pu: Ghế chi phí từ 50k cho tới 85k Sơn bàn ghế hệ sơn 2k: Ghế từ 65k đến 95k Sơn chuyển sang màu trắng và những hệ sơn khác: giá sơn ghế từ 120k-180k Sơn bàn gỗ tùy thuộc vào kích thước của mỗi bàn, giá trong khoảng từ 120k – 500k

Sơn Bàn Ghế Gỗ Tại Quận 8 Bảo Hành 10 Năm

son-ban-ghe-go

Chúng tôi có nhiều năm làm việc trong ngành sơn Pu, đặt biệt là sơn bàn ghế gỗ theo yêu cầu, với kinh nghiệm trên 15 năm chuyên sơn bàn ghế ở nhà hàng, quán ăn, quán Cafe và khách sạn, chúng tôi đáp ứng nhu cầu sơn bàn ghế theo yêu cầu. Với kinh nghiệm được tích lũy nhiều năm như thế công ty sẽ cam kết đảm bảo về chất lượng sơn pu bàn ghế chống trầy xước, giữ cho lớp sơn lâu năm hạn chế phai màu., Chúng tôi luôn bảo hành 10 năm lớp sơn vẫn còn nguyên vẹn, không củ đi, trong trường hợp có vấn đề bởi ,công ty chúng tôi chịu trách nhiệm sơn lại hoàn toàn miễn phí 100% không tính phí.

Nên lựa chọn loại sơn nào hợp lý nhất cho bàn ghế Salon và bàn ghế quán ăn

Sơn bàn ghế gỗ tại nhà HCM

Sơn lại bàn ghế salon gỗ & bàn ghế quán ăn

Thị Trường có chủng loại sơn bàn ghế gỗ, tuy nhiên nhiều người rất ưu thích sơn pu bàn ghế gỗ, bởi vì sơn pu đảm bảo hiệu quả rất tốt, và sơn pu trên gỗ mang lại giá trị bền rất, kinh nghiệm nhiều năm trong nghềthế nên chúng tôi muốn giới thiệu cho khách hàng nhiều loại sơn khác nhau với các loại màu sắc khác nhau.

Các loại sơn bàn ghế gỗ chúng ta có thể tham khảo

Sơn Pu bàn ghế

Với hình ảnh sau đây là bàn ghế được sơn bằng loại sơn Pu. son-ban-ghe-go Với hệ sơn Pu được sơn qua nhiều công đoạn khác nhau được phủ qua 4 lớp sơn và vệ sinh sạch sẽ, mang đến chiếc ghế đẹp và đầy thuyết phục. Đầu tiên xử lý các mối nứt và trầy xước chà nhám mịn đẹp, dùng súng phun sơn lên lớp lót, sau đó chà mịn và sơn tiếp nước lót tiếp theo. lại thêm lần nữa chà và làm mịn phủ lớp màu yêu thích của mình lên và Phủ lóp bóng.

Sơn bàn ghế phủ bóng 2k chống trầy xước

  • đa phần mọi người thường dùng là phủ lớp sơn Pu lên bề mặt bàn ghế, nó cũng mang giá trị bền lâu cao, nhưng chúng tôi xin giới thiệu cho khách hàng công nghệ sơn 2K chống trầy xước cộng với lớp sơn vô cùng mịn đẹp, với hệ sơn 2k phủ lên bàn ghế sẽ bảo quản bàn ghế lâu dài, tuổi thọ duy trì đến vài chục năm không ảnh hưởng đến bàn ghế, giúp bàn ghế khi sử dụng mỗi ngày đẹp hơn.

Sơn bàn ghế màu trắng 2k không ố vàng

Với hình ảnh dưới đây, chúng tôi đã chuyển màu gỗ tại khách sạn từ bộ bàn ghế củ nhưng chủ khách sạn không còn thích màu gỗ, chúng tôi đã làm thay đổi suy nghĩ của chủ nhà hàng bằng cách chuyển màu gỗ thành màu trắng 1 cách tinh tế và mang đến giá trị cho căn phòng cho thuê, son-ban-ghe-go-mau-trang-2k-chong-o-vang

Công ty Xin được giới thiệu đến khách hàng loại sơn 2K chống ố vàng, đa phần ngày hôm nay nhiều người sử dụng hệ sơn Pu trắng, hệ sơn 1k, hoặc NC sơn lên bàn ghế, do đó nó rất nhanh nhạt màu, đặc biệt là bàn ghế qua sử dụng từ màu gỗ chuyển thành màu trắng, xuất hiện các vết ố không phủ hết những lớp màu Pu để lại, chỉ có 2k màu trắng chống ố vàng và hệ sơn O7 sẽ giúp bàn ghế đẹp như hình.

Sơn bàn ghế có thể sơn được nhiều màu hay không

Hình tiếp đây giúp khách hàng đa dạng về màu sắc khi sơn bàn ghế gỗ theo màu mình yêu thích, chúng tôi cung cấp nhiều hệ sơn khác nhau, và đa dạng màu sắc theo những nhu cầu của mỗi hộ gia đình, và theo nhà hàng, quán ăn mình mong muốn. Sơn bàn ghế gỗ nhiều màu

Quy trình sơn bàn ghế gỗ đạt chất lượng tuyệt đối

Chúng tôi muốn giới thiệu đến khách hàng các bước sơn bàn ghế đúng chuẩn nhất mang đến sản phẩm chất lượng tuyệt vời nhất.

Bước 1: Vệ sinh sạch bề mặt bàn ghế bằng cách chà nhám

Khi sơn lại bàn ghế gỗ, vấn đề quan trọng nhất đó chính là làm sạch bề mặt gỗ, vì gỗ đa phần nhẫn, và không còn đẹp như ban đầu sơn, thế nên vấn đề quan trọng nhất cũng là khâu mang đến sản phẩm đẹp nhất đó là việc chà nhám. son-ban-ghe-go

chà nhám và vệ sinh bằng máy

Xử lý bề mặt gỗ bị trầy xước, bởi vì vậy sẽ giúp mặt sơn lót bám được vào thân gỗ, nếu không được vệ sinh sạch sẽ, lớp sơn này sẽ không bao giờ bám vào thân gỗ, như thế sẽ không đẹp và không mang đến giá trị chất lượng cho sản phẩm của chúng ta.

Bước 2: Phủ lớp sơn lót lên trên toàn bộ bề mặt bàn ghế

son-ban-ghe-go

Phủ sơn lót lên toàn bộ bề mặt bàn ghế

Khi phun sơn bàn ghế, bạn nên chú ý đặc biệt lớp sơn lót, bởi vì lớp sơn này làm cho việc bám vào thân gỗ rất tốt, và lấp đầy các khuyết điểm của gỗ, như là gỗ bị ghim, xớ gỗ bị xước, gỗ trong tình trạng bị trầy cần lắm lớp sơn lót bảo vệ và xóa đi các khuyết điểm đó.

Bước 3: Phủ lớp sơn lót 2 lên bề mặt bàn ghế 

  • sau khi đã phủ lớp sơn lót đầu tiên, A/C đợi vài giờ cho tới lúc lớp sơn khô để có thể chà được ra bột và mịn bề mặt gỗ, như thế chúng ta chà hết đi lớp sơn lót nước 1, và chà sát lớp sơn đó, chú ý tỉ mĩ vào các góc chết của mộc, như thế khi sơn lên lớp 2 sẽ rất đẹp và hoàn hảo.

Bước 4: Phủ sơn màu 

son-ban-ghe-go
Sơn màu và điều chỉnh màu cho đẹp (Sơn bàn ghế gỗ quận 8)

Đến khi lớp sơn lót bề mặt bàn ghế hoàn toàn khô, Chúng ta tiếp tục chà mịn và làm vệ sinh bụi từ lớp bột cho sạch sẽ, sử dụng súng hơi thổi bay lớp bụi đang bám vào bàn ghế, tiếp sau sơn phủ màu lên bề mặt bàn ghế, căng chỉnh màu cho phù hợp, căng chỉnh đều màu, đầy màu tránh để màu chỗ đậm chỗ nhạt như vậy không đẹp và không phù hợp.

Bước 5: Phủ sơn bóng lên bàn ghế gỗ sau khi được thực hiện các bước

son-pu-ban-ghe-go

Phủ sơn bóng lên toàn bộ bề mặt bàn ghế (Sơn bàn ghế gỗ quận 8)

Khi lớp sơn màu khô, chúng ta nên dùng nhám cuồn, nhám mịn nhất có thể 320 chà mịn lại lần nữa, những chỗ không mềm mịn, và những vị trí gồ lên, chúng ta chà sát xuống, và tiếp tục phun lớp cuối là sơn bóng. Lớp sơn này để cho bàn ghế của bạn luôn có độ bóng đẹp, là lớp bảo quản lớp sơn, và giữ lớp sơn khác lâu dài, đảm bảo tính thẩm mỹ.

 Nội Thất Đông Anh – Đơn vị cung cấp dịch vụ sơn bàn ghế gỗ chất lượng tốt nhất hiện nay

Sơn bàn ghế tại nhà không khó nhưng nhất định phải có sự tỉ mẩn. Thế thì, nếu A/C có nhu cầu sơn bàn ghế nhanh chóng lại đảm bảo đẹp nhất, lời khuyên dành cho bạn là tốt nhất chọn dịch vụ sơn bàn ghế chuyên nghiệp. Á Đông – Đơn vị chuyên nhận sơn bàn ghế tại TPHCM sẽ giúp [A/C thay áo mới cho bàn ghế cũ một cách nhanh chóng.

son-ban-ghe-go

Dịch vụ sơn lại bàn ghế gỗ chuyên nghiệp

Khi chọn dịch vụ sơn bàn ghế của Đông Anh, bạn sẽ hoàn toàn yên tâm về chất lượng bởi Đông Anh luôn cam kết:

  • Cách phun sơn bàn ghế gỗ đảm bảo kỹ thuật
  • Chất lượng sơn tốt nhât, phù hợp với từng loại bàn ghế
  • Bảng các màu sơn bàn ghế đa dạng
  • Đội ngũ thợ sơn giỏi, tác phong làm việc chuyên nghiệp,
  • Đội ngũ tư vấn nhiệt tình, luôn luôn hỗ trợ, giải đáp thắc mắc tận tình
  • Giá sơn bàn ghế gỗ tại Đông Anh rất phải chăng và có tính cạnh tranh cao trên thị trường.

Với rất nhiều ưu điểm nổi bật, Nội Thất Đông Anh tự tin là đơn vị sơn bàn ghế gỗ tại TPHCM tốt nhất. Vì vậy, nếu bạn cần sơn mới lại bàn ghế gỗ hãy liên hệ với Đông Anh để yên tâm về chất lượng. Bài viết liên quan: sơn sửa đồ gỗSơn bàn ghếSơn tủ bếpSơn cửa gỗ Thông tin liên hệ: Hotline: 0939447848 Website: Sơn Đồ Gỗ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0901 872 597