gtag('config', 'UA-174146104-1');

Sơn bàn ghế gỗ quận 7 chất lượng

SUA-CHUA-DO-GO-DONG-ANH

Bàn ghế gỗ sau khi sử dụng chắc chắn bị bạc màu, lớp sơn củ, và bị trầy xước. bạn cần thiết sơn bàn ghế gỗ lại như mới không, hay A/C sẽ bỏ đi bàn ghế này. Tuy nhiên, Chúng ta không phải vội thay thế mới mà chỉ cần sơn lại mới bàn ghế sẽ lại như mới 99%, màtiết kiệm được tối đa ngân sách và số tiền bạn đầu tư mới rất nhiều. Bạn đang ở quận 7 và tìm đơn vị uy tín sơn bàn ghế gỗ quận 7 !

Sơn bàn ghế gỗ quận 7 giá bao nhiêu

Nhận rất nhiều câu hỏi và thắc mắc từ khách hàng của chúng tôi, hôm nay Nội Thất Á Đông chia sẽ báo giá đến A/C những chi tiết sơn bàn ghế chi phí bao nhiêu và sơn như thế nào. Sơn bàn ghế hệ sơn Pu: Ghế chi phí từ 50k cho tới 85k Sơn bàn ghế sơn 2k: Ghế từ 65k đến 95k Sơn chuyển màu trắng và những loại sơn khác: giá sơn ghế giao động 120k-180k Sơn bàn gỗ tùy vào kích thước của từng bàn, giá giao động từ 120k – 500k

Sơn Bàn Ghế Gỗ Quận 7 Bảo Hành 10 Năm

son-ban-ghe-go

Chúng tôi có nhiều năm làm việc trong ngành sơn Pu, đặt biệt là sơn bàn ghế gỗ theo yêu cầu, có kinh nghiệm trên 15 năm chuyên sơn bàn ghế ở nhà hàng, quán ăn, quán Cafe và khách sạn, chúng tôi đáp ứng nhu cầu sơn bàn ghế theo yêu cầu. Với thời gian nhiều năm như thế công ty chúng tôi cam kết đảm bảo về chất lượng sơn pu bàn ghế chống trầy xước, giữ lớp sơn được lâu năm hạn chế phai màu., Chúng tôi sẽ bảo hành 10 năm lớp sơn còn nguyên vẹn, không củ đi, trong trường hợp có vấn đề do ,công ty vui lòng sơn lại hoàn toàn miễn phí 100% không tính phí.

Nên lựa chọn loại sơn gì thích hợp nhất đối với bàn ghế Salon hoặc bàn ghế quán ăn

Sơn bàn ghế gỗ tại nhà HCM

Sơn lại bàn ghế salon gỗ & bàn ghế quán ăn

Thi trường lúc này có rất chủng loại sơn bàn ghế gỗ, đặc biệt nhiều người vẫn ưu thích sơn pu bàn ghế gỗ, bởi loại sơn này có hiệu quả vô cùng tốt, và sơn pu trên gỗ mang lại độ bền rất, với nhiều năm trong nghềnên chúng tôi muốn giới thiệu cho khách hàng nhiều loại sơn khác nhau và các loại màu sắc khác nhau.

Các loại sơn bàn ghế gỗ chúng ta có thể tham khảo

Sơn Pu bàn ghế

Với hình ảnh sau đây là bàn ghế được sơn bằng hệ sơn Pu. son-ban-ghe-go Với hệ sơn Pu được sơn qua nhiều công đoạn khác nhau được phủ qua 4 lớp sơn và vệ sinh sạch sẽ, mang đến chiếc ghế đẹp và đầy thuyết phục. Đầu tiên xử lý các mối nứt và trầy xước chà nhám mịn đẹp, dùng súng phun sơn lên lớp lót, sau đó chà mịn và sơn tiếp nước lót tiếp theo. lại thêm lần nữa chà và làm mịn phủ lớp màu yêu thích của mình lên và Phủ lóp bóng.

Sơn bàn ghế phủ bóng 2k chống trầy xước

  • đa phần mọi người thường dùng là phủ lớp sơn Pu lên bề mặt bàn ghế, nó cũng mang giá trị bền lâu cao, nhưng chúng tôi muốn được giới thiệu đến khách hàng công nghệ sơn 2K chống trầy xước cộng với lớp sơn vô cùng mịn đẹp, với loại sơn 2k phủ lên bàn ghế giúp bảo quản bàn ghế lâu dài, tuổi thọ có thể đến vài chục năm không ảnh hưởng đến bàn ghế, và bàn ghế khi sử dụng ngày càng đẹp hơn.

Sơn bàn ghế màu trắng 2k chống ố vàng

Với hình ảnh dưới đây, chúng tôi đã chuyển màu gỗ tại khách sạn từ bộ bàn ghế củ và chủ khách sạn không còn thích màu gỗ, nhưng chúng tôi đã thay đổi suy nghĩ chủ nhà hàng bằng cách chuyển từ màu gỗ thành màu trắng 1 cách tinh tế và đem lại giá trị cho căn phòng cho thuê, son-ban-ghe-go-mau-trang-2k-chong-o-vang

Chúng tôi xin giới thiệu đến khách hàng loại sơn 2K không ố vàng, phần lớn ngày hôm nay nhiều người dùng hệ sơn Pu trắng, loại sơn 1k, hoặc NC sơn lên trên bàn ghế, do đó nó rất nhanh ngã màu, đặc biệt là bàn ghế đã qua sử dụng từ màu gỗ chuyển sang màu trắng, sẽ có các vết ố không phủ hết các lớp màu Pu để lại, chỉ có 2k màu trắng chống ố vàng và hệ sơn O7 sẽ giúp bàn ghế đẹp như hình.

Sơn bàn ghế có thể sơn được nhiều màu hay không

Ảnh sau đây giúp khách hàng đa dạng về màu sắc khi sơn bàn ghế gỗ theo màu mình yêu thích, chúng tôi cung cấp nhiều loại sơn khác nhau, đa dạng màu sắc theo mỗi nhu cầu của mỗi hộ gia đình, và theo nhà hàng, quán ăn mình mong muốn. Sơn bàn ghế gỗ nhiều màu

Quy trình sơn bàn ghế gỗ đạt chất lượng tuyệt đối

Chúng tôi muốn giới thiệu đến khách hàng các bước sơn bàn ghế đúng chuẩn nhất mang đến sản phẩm chất lượng tuyệt vời nhất.

Bước 1: Vệ sinh sạch bề mặt bàn ghế bằng cách chà nhám

Quá trình sơn lại bàn ghế gỗ, điều quan trọng nhất đó chính là xử lý sạch bề mặt gỗ, vì gỗ đa phần nhẫn, không còn đẹp như ban đầu sơn, vậy điều quan trọng nhất cũng là công đoạn giúp cho sản phẩm đẹp nhất đó là việc chà nhám. son-ban-ghe-go

chà nhám và vệ sinh bằng máy ( sơn bàn ghế gỗ quận 7)

Chà bề mặt gỗ bị trầy xước, bởi vì như thế sẽ giúp mặt sơn lót bám được vào thân gỗ, nếu không được vệ sinh sạch sẽ, lớp sơn này sẽ không bao giờ bám vào thân gỗ, vì thế sẽ không đẹp và không mang đến giá trị chất lượng cho sản phẩm của chúng ta.

Bước 2: Phủ sơn lót lên toàn bộ bề mặt bàn ghế

son-ban-ghe-go-quan-7

Phủ sơn lót lên toàn bộ bề mặt bàn ghế ( sơn bàn ghế gỗ quận 7 )

Khi phun sơn bàn ghế, A/C nên chú ý đặc biệt lớp sơn lót, do lớp sơn lót giúp cho việc bám vào thân gỗ cực kì tốt, và lấp đầy các khuyết điểm của gỗ, như là gỗ bị ghim, lớp gỗ bị xước, gỗ trong tình trạng trầy cần lắm lớp sơn lót bảo vệ và làm mất các khuyết điểm đó.

Bước 3: Phủ lớp sơn lót 2 lên bề mặt bàn ghế

  • khi đã phủ lớp sơn lót thứ nhất, chúng ta phải đợi vài giờ cho tới lúc lớp sơn khô và có thể chà được ra bột và mịn bề mặt gỗ, vậy là chúng ta chà hết đi lớp sơn lót nước 1, và chà sát lớp sơn đó, chú ý tỉ mĩ vào các góc chết của mộc, để khi sơn lên lớp thứ nhì sẽ rất đẹp và tuyệt vời.

Bước 4: Phủ sơn màu

son-ban-ghe-go
Sơn màu và điều chỉnh màu cho đẹp

Khi lớp lót bề mặt bàn ghế khô, Chúng ta tiếp tục chà mịn và vệ sinh bụi từ lớp bột thật sạch sẽ, lấy súng hơi thổi bay lớp bụi còn bám vào bàn ghế, tiếp sau sơn phủ màu lên bề mặt bàn ghế, căng chỉnh màu cho phù hợp, căng chỉnh đều màu, đầy màu tránh để màu chỗ đậm chỗ nhạt như thế sẽ không đẹp và không phù hợp.

Bước 5: Phủ sơn bóng lên bàn ghế gỗ khi đã được thực hiện các bước

son-pu-ban-ghe-go

Phủ sơn bóng lên toàn bộ bề mặt bàn ghế

Sau khi lớp sơn màu khô, chúng ta nên dùng nhám cuồn, nhám mịn nhất có thể 320 chà mịn lại, những góc không mềm mịn, và những nơi gồ lên, chúng ta lại chà sát xuống, và tiếp tục phủ chúng ta thay áo mới cho bàn ghế cũ một cách nhanh chóng nhất.

son-ban-ghe-go

Dịch vụ sơn lại bàn ghế gỗ chuyên nghiệp

Khi lựa chọn dịch vụ sơn bàn ghế của Đông Anh, A/C sẽ hoàn toàn yên tâm về chất lượng bởi Đông Anh luôn cam kết:

  • Cách phun sơn bàn ghế gỗ đảm bảo kỹ thuật
  • Chất lượng sơn tốt nhât, phù hợp với từng loại bàn ghế
  • Bảng các màu sơn bàn ghế đa dạng
  • Đội ngũ thợ sơn có tay nghề cao, tác phong làm việc chuyên nghiệp,
  • Đội ngũ tư vấn nhiệt tình, luôn hỗ trợ, giải đáp thắc mắc tận tình
  • Giá sơn bàn ghế gỗ tại Đông Anh rất phải chăng và có tính cạnh tranh cao trên thị trường.

Với rất nhiều ưu điểm nổi bật, Nội Thất  Đông Anh tự tin là đơn vị sơn bàn ghế gỗ tại TPHCM tốt nhất. Vì vậy, nếu bạn cần sơn mới lại bàn ghế gỗ hãy liên hệ với Đông Anh để yên tâm về chất lượng. Bài viết liên quan: sơn sửa đồ gỗSơn bàn ghếSơn tủ bếpSơn cửa gỗ Thông tin liên hệ: Hotline: 0939447848 Website: Sơn Đồ Gỗ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0901 872 597