gtag('config', 'UA-174146104-1');

Sơn bàn ghế gỗ quận 4 uy tín chất lượng

SUA-CHUA-DO-GO-DONG-ANH

Bàn ghế gỗ trong quá trình sử dụng sẽ bị bạc màu, lớp sơn củ, và bị trầy xước. A/C cần sơn bàn ghế gỗ lại như mới không, hay chúng ta muốn bỏ đi bàn ghế đó. Nhưng, bạn chớ nên vội thay mới bởi chỉ cần sơn lại mới bàn ghế sẽ phục hồi như mới 99%, lại tiết kiệm được phần lớn ngân sách và số tiền bạn đầu tư mới rất nhiều. Bạn đang ở quận 4,và muốn tìm đơn vị chuyên nghiệp sơn bàn ghế gỗ quận 4

Sơn bàn ghế gỗ quận 4 giá bao nhiêu

Có rất nhiều câu hỏi và thắc mắc từ khách hàng của chúng tôi, giờ Nội Thất Á Đông chuyển báo giá đến khách hàng các chi tiết sơn bàn ghế chi phí bao nhiêu và sơn như thế nào. Sơn bàn ghế hệ sơn Pu: Ghế giá từ 50k cho tới 85k Sơn bàn ghế loại sơn 2k: Ghế từ 65k đến 95k Sơn chuyển màu trắng và các hệ sơn khác: giá sơn ghế từ 120k-180k Sơn bàn gỗ còn tùy vào kích thước của từng bàn, chi phí khoảng từ 120k – 500k

Sơn Bàn Ghế Gỗ quận 4 Bảo Hành 10 Năm

son-ban-ghe-go-quan-4

Chúng tôi có rất nhiều năm làm việc trong ngành sơn Pu, đặt biệt là sơn bàn ghế gỗ theo yêu cầu, với thời gian trên 15 năm chuyên sơn bàn ghế tại nhiều nhà hàng, quán ăn, quán Cafe và khách sạn, công ty chúng tôi đáp ứng nhu cầu sơn bàn ghế theo yêu cầu. Với kinh nghiệm có được nhiều năm như thế công ty sẽ cam kết đảm bảo về chất lượng sơn pu bàn ghế chống trầy xước, giữ cho lớp sơn lâu năm hạn chế phai màu., Chúng tôi bảo hành 10 năm lớp sơn còn nguyên vẹn, không củ đi, trong trường hợp có vấn đề về ,công ty chúng tôi chịu trách nhiệm sơn lại hoàn toàn miễn phí 100% không tính phí.

Nên lựa chọn loại sơn nào thích hợp nhất cho bàn ghế Salon và bàn ghế quán ăn

Sơn bàn ghế gỗ tại nhà HCM

Sơn lại bàn ghế salon gỗ & bàn ghế quán ăn

Hiện tại trên thị trường có quá loại sơn bàn ghế gỗ, tuy nhiên nhiều người vẫn luôn ưu thích sơn pu bàn ghế gỗ, vì sơn pu đảm bảo hiệu quả rất tốt, và sơn pu trên gỗ mang lại độ bền rất, kinh nghiệm nhiều năm trong nghềnên chúng tôi muốn giới thiệu đến Quý khách hàng nhiều loại sơn khác nhau và nhiều loại màu sắc khác nhau.

Các loại sơn bàn ghế gỗ Quý khách hàng có thể xem

Sơn Pu bàn ghế

Với hình ảnh tiếp đây là bàn ghế được sơn bằng hệ sơn Pu. son-ban-ghe-go Với hệ sơn Pu được sơn qua nhiều công đoạn khác nhau được phủ qua 4 lớp sơn và vệ sinh sạch sẽ, mang đến chiếc ghế đẹp và đầy thuyết phục. Đầu tiên xử lý các mối nứt và trầy xước chà nhám mịn đẹp, dùng súng phun sơn lên lớp lót, sau đó chà mịn và sơn tiếp nước lót tiếp theo. lại thêm lần nữa chà và làm mịn phủ lớp màu yêu thích của mình lên và Phủ lóp bóng.

Sơn bàn ghế phủ bóng 2k chống trầy xước

  • nhiều người trước đây thường dùng là phủ loại sơn Pu lên trên bề mặt bàn ghế, loại sơn này cũng mang giá trị bền lâu cao, nhưng chúng tôi xin giới thiệu đến Quý khách hàng công nghệ sơn 2K chống trầy xước và lớp sơn vô cùng mịn đẹp, với loại sơn 2k phủ lên bàn ghế sẽ bảo quản bàn ghế lâu dài, thời gian sử dụng có thể đến vài chục năm không ảnh hưởng đến bàn ghế, và bàn ghế khi sử dụng ngày càng đẹp thêm.

Sơn bàn ghế màu trắng 2k chống ố vàng

Với hình ảnh dưới đây, chúng tôi chuyển màu gỗ tại khách sạn từ bộ bàn ghế củ nhưng chủ khách sạn không còn thích màu gỗ, chúng tôi đã thay đổi suy nghĩ chủ khách sạn bằng cách chuyển từ màu gỗ sang màu trắng 1 cách tinh tế và đem đến giá trị cho căn phòng cho thuê, son-ban-ghe-go-mau-trang-2k-chong-o-vang

Công ty chúng tôi xin giới thiệu đến khách hàng hệ sơn 2K không ố vàng, đa phần ngày hôm nay nhiều người sử dụng loại sơn Pu trắng, loại sơn 1k, hoặc NC sơn lên bàn ghế, nên nó rất nhanh nhạt màu, đặc biệt là bàn ghế đã sử dụng từ màu gỗ chuyển thành màu trắng, có các vết ố không phủ hết những lớp màu Pu để lại, chỉ có 2k màu trắng không ố vàng và hệ sơn O7 sẽ giúp bàn ghế đẹp như hình.

Sơn bàn ghế có thể sơn được nhiều màu hay không

Ảnh tiếp đây giúp khách hàng đa dạng màu sắc khi sơn trên bàn ghế gỗ theo màu mình yêu thích, chúng tôi cung cấp nhiều hệ sơn khác nhau, và đa dạng màu sắc theo mỗi yêu cầu của mỗi hộ gia đình, và theo nhà hàng, quán ăn mình mong muốn. Sơn bàn ghế gỗ nhiều màu

Quy trình sơn bàn ghế gỗ đạt chất lượng tuyệt đối

Chúng tôi muốn giới thiệu đến khách hàng các bước sơn bàn ghế đúng chuẩn nhất mang đến sản phẩm chất lượng tuyệt vời nhất. 

Bước 1: Vệ sinh sạch bề mặt bàn ghế bằng cách chà nhám

Khi sơn lại bàn ghế gỗ, bước quan trọng nhất đó chính là xử lý sạch bề mặt gỗ, vì gỗ đa phần nhẫn, không còn đẹp như ban đầu sơn, cho nên việc quan trọng nhất cũng là khâu làm cho sản phẩm đẹp nhất đó là quá trình chà nhám. son-ban-ghe-go

chà nhám và vệ sinh bằng máy

Chà bề mặt gỗ bị trầy xước, như vậy sẽ giúp lớp sơn lót bám được vào thân gỗ, nếu không vệ sinh sạch sẽ, lớp sơn này sẽ không bao giờ bám được vào thân gỗ, cho nên sẽ không đẹp và không mang đến giá trị chất lượng cho sản phẩm của chúng ta.

Bước 2: Phủ lớp sơn lót lên toàn bộ bề mặt bàn ghế

son-ban-ghe-go

Phủ sơn lót lên toàn bộ bề mặt bàn ghế

Quá trình phun sơn bàn ghế, bạn nên chú ý đặc biệt lớp sơn lót, do lớp sơn này giúp cho việc bám vào thân gỗ rất tốt, và lấp đầy các khuyết điểm của gỗ, như là gỗ bị ghim, xớ gỗ bị xước, gỗ trong tình trạng trầy cần lắm lớp sơn lót bảo vệ và làm mất các khuyết điểm đó.

Bước 3: Phủ lớp sơn lót 2 lên bề mặt bàn ghế

  • sau việc phủ lớp sơn lót thứ 1, chúng ta đợi vài giờ đến khi lớp sơn khô để có thể chà được ra bột và làm mịn bề mặt gỗ, vậy chúng ta chà hết đi lớp sơn lót nước 1, và chà sát lớp sơn đó, nên tỉ mĩ vào các góc chết của mộc, như thế khi sơn lên lớp thứ nhì sẽ rất đẹp và tuyệt vời.

Bước 4: Phủ sơn màu 

son-ban-ghe-go
Sơn màu và điều chỉnh màu cho đẹp

Sau khi lớp lót bề mặt bàn ghế hoàn toàn khô, A/C tiếp tục chà mịn và vệ sinh bụi từ lớp bột cho sạch, lấy súng hơi thổi cho bay các lớp bụi đang bám vào bàn ghế, tiếp sau sơn phủ màu lên toàn bộ bề mặt bàn ghế, căng chỉnh màu cho phù hợp, căng chỉnh đều màu, đầy màu tránh để màu chỗ đậm chỗ nhạt như thế sẽ không đẹp và không phù hợp.

Bước 5: Phủ sơn bóng lên bàn ghế gỗ khi đã được hoàn thành các bước

son-pu-ban-ghe-go

Phủ sơn bóng lên toàn bộ bề mặt bàn ghế

Khi sơn màu khô, chúng ta dùng nhám cuồn, nhám mịn nhất có thể 320 chà mịn lại lần nữa, những chỗ không mềm mịn, và những góc gồ lên, chúng ta lại chà sát xuống, và tiếp tục phun lớp cuối là sơn bóng. Lớp sơn bóng này làm cho bàn ghế của bạn luôn có độ bóng đẹp, là lớp bảo quản lớp sơn, và giữ lớp sơn khác lâu dài, đảm bảo tính thẩm mỹ.

 Nội Thất Sài Gòn – Đơn vị cung cấp dịch vụ sơn bàn ghế gỗ chất lượng tốt nhất hiện nay

Sơn bàn ghế tại nhà không khó nhưng nhất định phải có sự tỉ mẩn. Thế nên, nếu chúng ta cần sơn bàn ghế nhanh chóng lại đảm bảo tính thẩm mỹ nhất, lời khuyên dành cho A/C là nên chọn dịch vụ sơn bàn ghế chuyên nghiệp. Á Đông – Đơn vị chuyên nhận sơn bàn ghế tại TPHCM sẽ giúp A/C thay áo mới cho bàn ghế cũ một cách nhanh chóng.

son-ban-ghe-go

Dịch vụ sơn lại bàn ghế gỗ quận 4chuyên nghiệp

Khi chọn dịch vụ sơn bàn ghế tại Đông Anh, A/C sẽ hoàn toàn yên tâm về chất lượng bởi Đông Anh luôn cam kết:

  • Cách phun sơn bàn ghế gỗ đúng kỹ thuật
  • Chất lượng sơn đảm bảo, thích hợp với mỗi loại bàn ghế
  • Bảng các màu sơn bàn ghế đa dạng
  • Đội ngũ thợ sơn giỏi, tác phong làm việc chuyên nghiệp,
  • Đội ngũ tư vấn nhiệt tình, luôn hỗ trợ, giải đáp thắc mắc tận tình
  • Giá sơn bàn ghế gỗ tại Đông Anh rất phải chăng và có tính cạnh tranh cao trên thị trường.

Với rất nhiều ưu điểm nổi bật, Nội Thất Đông Anh tự tin là đơn vị sơn bàn ghế gỗ tại TPHCM tốt nhất. Vì vậy, nếu bạn cần sơn mới lại bàn ghế gỗ hãy liên hệ với Đông Anh để yên tâm về chất lượng. Bài viết liên quan: sơn sửa đồ gỗSơn bàn ghếSơn tủ bếpSơn cửa gỗ

Thông tin liên hệ: Hotline: 0939447848 Website: Sơn Đồ Gỗ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0901 872 597