gtag('config', 'UA-174146104-1');

Sơn bàn ghế gỗ quận 11 uy tín

SUA-CHUA-DO-GO-DONG-ANH

Bàn ghế gỗ sau một thời gian sử dụng không thể tránh khỏi tình trạng xảy ra bạc màu, lớp sơn xỉn màu, và bị trầy xước. A/C phải sơn bàn ghế gỗ lại như mới không, hoặc bạn muốn bỏ đi bàn ghế đó. Thế nhưng, Chúng ta chớ vội thay thế mới mà chỉ cần sơn lại mới bàn ghế sẽ phục hồi như mới 99%, lạitiết kiệm được tối đa ngân sách và số tiền bạn mua mới rất nhiều.A/C đang ở quận 11 và muốn tìm đơn vị sơn bàn ghế gỗ tại quận 11 chuyên nghiệp. 

Sơn bàn ghế gỗ quận 11 giá bao nhiêu

Đã nhận rất nhiều câu hỏi và thắc mắc từ khách hàng của chúng tôi, giờ Nội Thất Á Đông chuyển báo giá đến khách hàng các chi tiết sơn bàn ghế chi phí bao nhiêu và sơn như thế nào. Sơn bàn ghế hệ sơn Pu: Ghế chi phí từ 50k cho đến 85k Sơn bàn ghế hệ sơn 2k: Ghế từ 65k cho tới 95k Sơn chuyển màu trắng và những loại sơn khác: giá sơn ghế giao động 120k-180k Sơn bàn gỗ còn tùy thuộc vào kích thước của từng bàn, giá giao động từ 120k – 500k

Sơn Bàn Ghế Gỗ Quận 11 Được Bảo Hành 10 Năm

son-ban-ghe-go

Chúng tôi có nhiều năm kinh nghiệm trong ngành sơn Pu, đặt biệt là sơn bàn ghế gỗ theo yêu cầu, với thời gian trên 15 năm chuyên sơn bàn ghế tại nhà hàng, quán ăn, quán Cafe và khách sạn, chúng tôi đáp ứng nhu cầu sơn bàn ghế theo yêu cầu. Với kinh nghiệm có được nhiều năm như thế công ty chúng tôi cam kết đảm bảo về chất lượng sơn pu bàn ghế chống trầy xước, giữ lớp sơn lâu năm hạn chế phai màu., Chúng tôi sẽ bảo hành 10 năm lớp sơn vẫn còn nguyên vẹn, không củ đi, trong trường hợp có vấn đề về ,công ty chúng tôi vui lòng sơn lại hoàn toàn miễn phí 100% không tính phí.

Nên lựa chọn loại sơn gì hợp lý nhất đối với bàn ghế Salon hoặc bàn ghế quán ăn

son-ban-ghe-goSơn bàn ghế gỗ tại nhà HCM

Sơn lại bàn ghế salon gỗ & bàn ghế quán ăn

Hiện tại trên thị trường có quá chủng loại sơn bàn ghế gỗ, đặc biệt nhiều người rất ưu thích sơn pu bàn ghế gỗ, vì loại sơn này đảm bảo hiệu quả rất tốt, và sơn pu trên gỗ mang lại độ bền cao, với nhiều năm trong ngànhvậy nên chúng tôi muốn giới thiệu cho Quý khách hàng nhiều loại sơn khác nhau với nhiều loại màu sắc khác nhau.

Các loại sơn bàn ghế gỗ Quý khách hàng có thể xem

Sơn Pu bàn ghế

Với hình ảnh sau đây là bàn ghế được sơn bằng loại sơn Pu. son-ban-ghe-go Với hệ sơn Pu được sơn qua nhiều công đoạn khác nhau được phủ qua 4 lớp sơn và vệ sinh sạch sẽ, mang đến chiếc ghế đẹp và đầy thuyết phục. Đầu tiên xử lý các mối nứt và trầy xước chà nhám mịn đẹp, dùng súng phun sơn lên lớp lót, sau đó chà mịn và sơn tiếp nước lót tiếp theo. lại thêm lần nữa chà và làm mịn phủ lớp màu yêu thích của mình lên và Phủ lóp bóng.

Sơn bàn ghế phủ bóng 2k chống trầy xước

  • nhiều người thường dùng là phủ lớp sơn Pu lên trên bề mặt bàn ghế, sơn này cũng mang giá trị bền lâu cao, nhưng chúng tôi xin giới thiệu đến Quý khách hàng công nghệ sơn 2K chống trầy xước và với lớp sơn mịn đẹp vô cùng, với hệ sơn 2k phủ lên bàn ghế giúp bảo quản bàn ghế lâu dài, thời gian sử dụng kéo dài đến vài chục năm không ảnh hưởng đến bàn ghế, giúp bàn ghế khi sử dụng ngày càng đẹp hơn.

Sơn bàn ghế màu trắng 2k không ố vàng

Hình ảnh dưới đây, chúng tôi chuyển màu gỗ tại khách sạn từ bộ bàn ghế củ và chủ khách sạn không còn thích màu gỗ, nhưng chúng tôi đã làm thay đổi suy nghĩ của chủ nhà hàng bằng cách chuyển màu gỗ sang màu trắng 1 cách tinh tế và đem lại giá trị cho căn phòng cho thuê, son-ban-ghe-go-mau-trang-2k-chong-o-vang

Chúng tôi muốn được giới thiệu đến khách hàng hệ sơn 2K chống ố vàng, phần lớn ngày hôm nay nhiều người sử dụng loại sơn Pu trắng, loại sơn 1k, hoặc NC sơn lên trên bàn ghế, nên nó rất nhanh ngã màu, đặc biệt là bàn ghế đã qua sử dụng từ màu gỗ chuyển sang màu trắng, thấy có các vết ố không phủ hết các lớp màu Pu để lại, chỉ có 2k màu trắng không ố vàng và hệ sơn O7 sẽ giúp bàn ghế đẹp như hình.

Sơn bàn ghế có thể sơn được nhiều màu hay không

Ảnh sau đây giúp khách hàng đa dạng về màu sắc khi sơn trên bàn ghế gỗ theo màu mình yêu thích, chúng tôi cung cấp nhiều hệ sơn khác nhau, và đa dạng màu sắc theo mỗi nhu cầu của mỗi hộ gia đình, và theo nhà hàng, quán ăn mình mong muốn. Sơn bàn ghế gỗ nhiều màu

Quy trình sơn bàn ghế gỗ đạt chất lượng tuyệt đối

Chúng tôi muốn giới thiệu đến khách hàng các bước sơn bàn ghế đúng chuẩn nhất mang đến sản phẩm chất lượng tuyệt vời nhất.

Bước 1: Vệ sinh sạch bề mặt bàn ghế bằng cách chà nhám

Việc sơn lại bàn ghế gỗ, bước quan trọng nhất đó chính là xử lý bề mặt gỗ, vì gỗ đa phần nhẫn, và không còn đẹp như ban đầu sơn, thế nên việc quan trọng nhất cũng là bước giúp cho sản phẩm đẹp nhất đó là việc chà nhám. son-ban-ghe-go-quan-11

chà nhám và vệ sinh bằng máy

Xử lý bề mặt gỗ bị trầy xước, bởi vì vậy sẽ giúp phần sơn lót bám được vào thân gỗ, nếu không được vệ sinh sạch sẽ, lớp sơn này sẽ không bao giờ bám vào thân gỗ, vì thế sẽ không đẹp và không mang đến giá trị chất lượng cho sản phẩm của chúng ta.

Bước 2: Phủ lớp sơn lót lên toàn bộ bề mặt bàn ghế

son-ban-ghe-go

Phủ sơn lót lên toàn bộ bề mặt bàn ghế

Quá trình phun sơn bàn ghế, bạn nên chú ý đặc biệt lớp sơn lót, bởi vì lớp sơn này làm cho việc bám vào thân gỗ cực kì tốt, và lấp đầy các khuyết điểm của gỗ, giống như là gỗ bị ghim, lớp gỗ bị xước, gỗ bị trầy cần lắm lớp sơn lót bảo vệ và xóa đi các khuyết điểm đó.

Bước 3: Phủ lớp sơn lót 2 lên bề mặt bàn ghế 

  • khi đã phủ lớp sơn lót thứ 1, chúng ta phải đợi vài giờ đến khi lớp sơn khô để có thể chà được ra bột và làm mịn bề mặt gỗ, như thế chúng ta chà hết đi lớp sơn lót nước 1, và chà sát lớp sơn đó, nên tỉ mĩ vào các góc chết của mộc, như thế khi sơn lên lớp 2 sẽ rất đẹp và hoàn hảo.

Bước 4: Phủ sơn màu 

son-ban-ghe-go
Sơn màu và điều chỉnh màu cho đẹp

Sau khi lớp lót bề mặt bàn ghế đã khô, Chúng ta tiếp tục chà mịn và vệ sinh bụi từ lớp bột thật sạch, dùng súng hơi thổi bay các lớp bụi đang bám vào bàn ghế, tiếp theo sơn phủ màu lên trên bề mặt bàn ghế, căng chỉnh màu cho phù hợp, căng chỉnh đều màu, đầy màu không để màu chỗ đậm chỗ nhạt như thế không đẹp và không phù hợp.

Bước 5: Phủ sơn bóng lên bàn ghế gỗ khi được xử lý các bước

son-pu-ban-ghe-go

Phủ sơn bóng lên toàn bộ bề mặt bàn ghế

Khi lớp sơn màu khô, chúng ta dùng nhám cuồn, nhám mịn nhất có thể 320 chà mịn lại lần nữa, những nơi không mềm mịn, và những góc gồ lên, chúng ta lại chà sát xuống, và tiếp tục phun lớp cuối là sơn bóng. Lớp sơn bóng này giúp bàn ghế của A/C luôn có độ bóng đẹp, là lớp bảo quản lớp sơn, và giữ lớp sơn khác lâu dài, đảm bảo tính thẩm mỹ.

 Nội Thất Đông Anh

Sơn bàn ghế tại nhà không khó nhưng đòi hỏi sự tỉ mẩn. Cho nên, nếu bạn có nhu cầu sơn bàn ghế nhanh chóng và đảm bảo tính thẩm mỹ nhất, lời khuyên dành cho A/C là cần thiết chọn dịch vụ sơn bàn ghế chuyên nghiệp. Đông Anh – Đơn vị chuyên nhận sơn bàn ghế tại TPHCM sẽ giúp A/C thay áo mới cho bàn ghế cũ một cách nhanh chóng.

son-ban-ghe-go

Dịch vụ sơn lại bàn ghế gỗ chuyên nghiệp

Khi chọn dịch vụ sơn bàn ghế tại Đông Anh, bạn sẽ hoàn toàn yên tâm về chất lượng bởi Đông Anh luôn cam kết:

  • Cách phun sơn bàn ghế gỗ đúng kỹ thuật
  • Chất lượng sơn tốt nhât, thích hợp với mỗi loại bàn ghế
  • Bảng các màu sơn bàn ghế đa dạng
  • Đội ngũ thợ sơn tay nghề cao, tác phong làm việc chuyên nghiệp,
  • Đội ngũ tư vấn nhiệt tình, luôn hỗ trợ, giải đáp thắc mắc tận tình
  • Giá sơn bàn ghế gỗ tại Đông Anh rất phải chăng và có tính cạnh tranh cao trên thị trường.

Với rất nhiều ưu điểm nổi bật, Nội Thất Đông Anh tự tin là đơn vị sơn bàn ghế gỗ tại TPHCM tốt nhất. Vì vậy, nếu bạn cần sơn mới lại bàn ghế gỗ hãy liên hệ với Đông Anh để yên tâm về chất lượng. Bài viết liên quan: sơn sửa đồ gỗSơn bàn ghếSơn tủ bếpSơn cửa gỗ Thông tin liên hệ: Hotline: 0939447848 Website: Sơn Đồ Gỗ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0901 872 597