gtag('config', 'UA-174146104-1');

Sơn bàn ghế gỗ quận 10 chuyên nghiệp

Sơn sửa đồ gỗ

Bàn ghế gỗ sau một khoảng thòi gian thường xảy ra bạc màu, lớp sơn xỉn màu, và bị trầy xước. bạn cần sơn bàn ghế gỗ lại như mới không, hay chúng ta muốn loại bỏ bàn ghế đó. Tuy vậy, Chúng ta chớ vội thay mới mà chỉ cần sơn lại mới bàn ghế sẽ lại như mới 99%, lại tiết kiệm được tối đa ngân sách và số tiền bạn đầu tư mới rất nhiều. Bạn đang ở quận 10 và muốn tìm đơn vị sơn bàn ghế gỗ tại quận 10 uy tín. 

Sơn bàn ghế gỗ quận 10 giá bao nhiêu

Nhận được rất nhiều câu hỏi và thắc mắc từ khách hàng của chúng tôi, hôm nay Nội Thất Á Đông chuyển báo giá đến khách hàng các hạng mục sơn bàn ghế giá bao nhiêu và sơn như thế nào. Sơn bàn ghế hệ sơn Pu: Ghế chi phí từ 50k cho tới 85k Sơn bàn ghế hệ sơn 2k: Ghế từ 65k cho đến 95k Sơn chuyển màu trắng và những hệ sơn khác: giá sơn ghế từ 120k-180k Sơn bàn gỗ tùy thuộc vào kích thước của từng bàn, giá giao động từ 120k – 500k

Sơn Bàn Ghế Gỗ Quận 10 Bảo Hành 10 Năm

son-ban-ghe-go

Công ty chúng tôi với rất nhiều năm kinh nghiệm trong ngành sơn Pu, đặt biệt là sơn bàn ghế gỗ theo yêu cầu, với kinh nghiệm trên 15 năm chuyên sơn bàn ghế tại nhiều nhà hàng, quán ăn, quán Cafe và khách sạn, chúng tôi đáp ứng nhu cầu sơn bàn ghế theo yêu cầu. Với kinh nghiệm nhiều năm như thế công ty luôn cam kết về chất lượng sơn pu bàn ghế chống trầy xước, giữ cho lớp sơn lâu năm hạn chế phai màu., Chúng tôi luôn bảo hành 10 năm lớp sơn còn nguyên vẹn, không củ đi, trong trường hợp có vấn đề bởi ,công ty chúng tôi vui lòng sơn lại hoàn toàn miễn phí 100% không tính phí.

Nên chọn loại sơn nào thích hợp nhất với bàn ghế Salon và bàn ghế quán ăn

Sơn bàn ghế gỗ tại nhà HCM

Sơn lại bàn ghế salon gỗ & bàn ghế quán ăn

Thị Trường có rất loại sơn bàn ghế gỗ, tuy nhiên nhiều người vẫn ưu thích sơn pu bàn ghế gỗ, bởi vì loại sơn này có hiệu quả cực kỳ tốt, và sơn pu trên gỗ mang lại giá trị bền rất, trãi qua nhiều năm trong nghềthế nên chúng tôi muốn giới thiệu đến khách hàng nhiều loại sơn khác nhau và các loại màu sắc khác nhau.

Các loại sơn bàn ghế gỗ chúng ta có thể xem

Sơn Pu bàn ghế

Với hình ảnh sau đây là bàn ghế được sơn bằng hệ sơn Pu. son-ban-ghe-go Với hệ sơn Pu được sơn qua nhiều công đoạn khác nhau được phủ qua 4 lớp sơn và vệ sinh sạch sẽ, mang đến chiếc ghế đẹp và đầy thuyết phục. Đầu tiên xử lý các mối nứt và trầy xước chà nhám mịn đẹp, dùng súng phun sơn lên lớp lót, sau đó chà mịn và sơn tiếp nước lót tiếp theo. lại thêm lần nữa chà và làm mịn phủ lớp màu yêu thích của mình lên và Phủ lóp bóng.

Sơn bàn ghế phủ bóng 2k chống trầy xước

  • nhiều người trước đây thường dùng là phủ lớp sơn Pu lên bề mặt bàn ghế, nó cũng có giá trị bền lâu cao, nhưng chúng tôi muốn được giới thiệu cho Quý khách hàng công nghệ sơn 2K chống trầy xước cộng với lớp sơn mịn đẹp vô cùng, với hệ sơn 2k phủ lên bàn ghế giúp bảo quản bàn ghế lâu dài, tuổi thọ kéo dài đến vài chục năm không ảnh hưởng đến bàn ghế, làm cho bàn ghế khi sử dụng mỗi ngày đẹp hơn.

Sơn bàn ghế màu trắng 2k chống ố vàng

Hình ảnh bên dưới đây, chúng tôi đã chuyển màu gỗ tại khách sạn từ bộ bàn ghế củ mà chủ khách sạn không còn thích màu gỗ, nhưng chúng tôi đã thay đổi suy nghĩ của chủ khách sạn bằng cách chuyển từ màu gỗ thành màu trắng 1 cách tinh tế và đem lại giá trị cho căn phòng cho thuê, son-ban-ghe-go-mau-trang-2k-chong-o-vang

Công ty chúng tôi Xin được giới thiệu đến khách hàng hệ sơn 2K chống ố vàng, phần lớn ngày hôm nay nhiều người sử dụng hệ sơn Pu trắng, hệ sơn 1k, hoặc NC sơn lên bàn ghế, nên bàn ghế rất nhanh mất màu, đặc biệt là bàn ghế đã sử dụng từ màu gỗ chuyển thành màu trắng, có các vết ố không phủ hết những lớp màu Pu để lại, chỉ có 2k màu trắng không ố vàng và hệ sơn O7 sẽ giúp bàn ghế đẹp như hình.

Sơn bàn ghế có sơn được nhiều màu hay không

Ảnh dưới đây giúp khách hàng đa dạng màu sắc khi sơn trên bàn ghế gỗ theo màu mình yêu thích, chúng tôi cung cấp nhiều hệ sơn khác nhau, và đa dạng màu sắc theo mỗi nhu cầu của mỗi hộ gia đình, và theo nhà hàng, quán ăn mình mong muốn. Sơn bàn ghế gỗ nhiều màu

Quy trình sơn bàn ghế gỗ đạt chất lượng tuyệt đối

Chúng tôi muốn giới thiệu đến khách hàng các bước sơn bàn ghế đúng chuẩn nhất mang đến sản phẩm chất lượng tuyệt vời nhất.

Bước 1: Vệ sinh sạch bề mặt bàn ghế bằng cách chà nhám

Quá trình sơn lại bàn ghế gỗ, bước quan trọng nhất đó chính là làm bề mặt gỗ, vì gỗ đa phần nhẫn, và không còn đẹp như ban đầu sơn, do đó việc quan trọng nhất cũng là bước mang đến sản phẩm đẹp nhất đó là quá trình chà nhám. son-ban-ghe-go

chà nhám và vệ sinh bằng máy (Sơn bàn ghế gỗ quận 10 )

Chà bề mặt gỗ bị trầy xước, như thế sẽ giúp phần sơn lót bám được vào thân gỗ, nếu không vệ sinh sạch sẽ, lớp sơn này sẽ không bao giờ bám được vào thân gỗ, vậy nên sẽ không đẹp và không mang đến giá trị chất lượng cho sản phẩm của chúng ta.

Bước 2: Phủ sơn lót lên toàn bộ bề mặt bàn ghế

son-ban-ghe-go

Phủ sơn lót lên toàn bộ bề mặt bàn ghế (Sơn bàn ghế gỗ quận 10 )

Lúc phun sơn bàn ghế, chúng ta nên chú ý lớp sơn lót, vì lớp sơn lót làm cho việc bám vào thân gỗ rất tốt, và lấp đầy các khuyết điểm của gỗ, như là gỗ bị ghim, xớ gỗ bị xước, gỗ trong tình trạng bị trầy cần lắm lớp sơn lót bảo vệ và xóa đi các khuyết điểm đó.

Bước 3: Phủ lớp sơn lót 2 lên bề mặt bàn ghế 

  • khi đã phủ lớp sơn lót đầu tiên, A/C đợi vài giờ sau khi lớp sơn khô để có thể chà được ra bột và làm mịn bề mặt gỗ, như thế chúng ta chà hết đi lớp sơn lót nước 1, và chà sát lớp sơn đó, chú ý tỉ mĩ vào các góc chết của mộc, như thế khi sơn lên lớp thứ nhì sẽ rất đẹp và tuyệt vời.

Bước 4: Phủ sơn màu

son-ban-ghe-go-quan-10
Sơn màu và điều chỉnh màu cho đẹp

Đến lúc lớp sơn lót bề mặt bàn ghế hoàn toàn khô, A/C tiếp tục chà mịn và vệ sinh bụi từ lớp bột thật sạch, sử dụng súng hơi thổi cho bay các lớp bụi còn bám vào bàn ghế, tiếp tục sơn phủ màu lên toàn bộ bề mặt bàn ghế, căng chỉnh màu cho phù hợp, căng chỉnh đều màu, đầy màu tránh để màu chỗ đậm chỗ nhạt như vậy không đẹp và không phù hợp.

Bước 5: Phủ sơn bóng lên bàn ghế gỗ khi được thực hiện các bước

son-pu-ban-ghe-go

Phủ sơn bóng lên toàn bộ bề mặt bàn ghế

Sau khi lớp sơn màu khô, chúng ta phải dùng nhám cuồn, nhám mịn nhất có thể 320 chà mịn lại lần nữa, những nơi không mềm mịn, và những chỗ gồ lên, chúng ta lại chà sát xuống, và tiếp tục phủ bạn thay áo mới cho bàn ghế cũ một cách nhanh chóng.

son-ban-ghe-go

Dịch vụ sơn lại bàn ghế gỗ chuyên nghiệp

Khi lựa chọn dịch vụ sơn bàn ghế của Á Đông, bạn sẽ hoàn toàn yên tâm về chất lượng bởi Á Đông luôn cam kết:

  • Cách phun sơn bàn ghế gỗ đúng kỹ thuật
  • Chất lượng sơn tốt nhât, phù hợp với mỗi loại bàn ghế
  • Bảng các màu sơn bàn ghế đa dạng
  • Đội ngũ thợ sơn nhiều kinh nghiệm, tác phong làm việc chuyên nghiệp,
  • Đội ngũ tư vấn viên nhiệt tình, luôn luôn hỗ trợ, giải đáp thắc mắc tận tình
  • Giá sơn bàn ghế gỗ tại Á Đông rất phải chăng và có tính cạnh tranh cao trên thị trường.

Với rất nhiều ưu điểm nổi bật, Nội Thất Sài Gòn tự tin là đơn vị sơn bàn ghế gỗ tại TPHCM tốt nhất. Vì vậy, nếu bạn cần sơn mới lại bàn ghế gỗ hãy liên hệ với Á Đông để yên tâm về chất lượng. Bài viết liên quan: sơn sửa đồ gỗSơn bàn ghếSơn tủ bếpSơn cửa gỗ Thông tin liên hệ: Hotline: 0939447848 Website: Sơn Đồ Gỗ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0901 872 597