Sửa chữa đồ gỗ bàn ghế-tủ áo-tủ bếp-giường-cầu thang tại nhà Thủ Đức

Sửa chữa đồ gỗ bàn ghế-tủ áo-tủ bếp-giường-cầu thang tại nhà Thủ Đức đang hoạt động trong trong lĩnh vực sửa chữa, sơn Pu mới những bộ bàn ghế, salon hư tổn nặng, cũng như tủ áo, tủ bếp, cầu thang, cửa gỗ, sàn nhà, vách trang trí, kệ gỗ bạn đang tìm công ty chất lượng vậy hãy đến với chúng tôi, chúng tôi sẵn sàng giúp đỡ bạn, 2 hình bên dưới chúng tôi chụp từ thực tế, để góp phần cho bạn thấy rằng hư hại không là vấn đề lớn với chúng tôi, nhưng là vấn đề lớn với bạn, hãy gọi cho chúng tôi, để chúng tôi giúp đỡ quý vị.

 

Công Ty nào đem đến chất lượng nhất hiện nay

chỉ có chúng tôi là Công Ty Nội Thất Gỗ Á Đông là chuyên gia hàng đầu về sửa chữa và xử lý những khó khăn cho ngôi nhà bạn, chúng tôi được nhiều vi khách hàng yêu mến, bởi vì chúng tôi có thương hiệu, có đội ngũ thợ giỏi, có luôn sự uy tín, và chúng tôi luôn luôn đặt chất lượng lên hàng đầu, vì chúng tôi, khách hàng chính là bạn, cũng là những người tôi yêu thương, đơn giản bởi vì chúng tôi yêu nghề và yêu nội thất gỗ.

Bạn hãy yên tâm: hôm nay chúng tôi xin giới thiệu đến bạn một đội ngũ chuyên nghiệp, làm cho đồ gỗ nội thất nhà bạn đẹp lại như ban đầu, chúng tôi chuyên sơn sửa đồ gỗ tại nhà giúp bạn giải đáp thắc mắc mà bạn đang lo âu và suy nghĩ. hãy đến với Sửa chữa đồ gỗ bàn ghế-tủ áo-tủ bếp-giường-cầu thang tại nhà Thủ Đức/

 

Với đội ngũ thợ chuyên nghiệp của Á Đông

Chúng tôi có đội ngũ thợ, công nhân làm việc lâu năm trong nghành nghề về đồ gỗ nội ngoại thất, những hư hỏng về gỗ trong nhà bạn như ẩm mốc, lớp sơn bị trầy xước, gỗ xuống màu, bị bong sơn, đối với bạn trở nên khó khăn về việc sửa chữa nó trở nên mới, bạn suy nghĩ nó phức tạp vô cùng, nhưng bạn hãy yên tâm vì vấn đề đó thuộc về chúng tôi, chúng tôi sẽ giải quyết cho bạn.

Chúng tôi chuyên thi công trong các công trình lớn như trường học, bệnh viện, khách sạn 5 sao, chung cư, biệt thự, nhà riêng. Chúng tôi luôn luôn Trung thực – Tận tâm – Nhiệt tình – Chuyên nghiệp. Chúng tôi luôn đảm bảo đem đến sự an tâm về thời gian thi công, chúng tôi thi công nhanh nhất, có thể giúp bạn tiết kiệm thời gian hơn.

 

Sửa chữa đồ gỗ bàn ghế-tủ áo-tủ bếp-giường-cầu thang tại nhà Thủ Đức Á Đông HẾT LÒNG VÌ KHÁCH HÀNG

Sửa chữa đồ gỗ bàn ghế-tủ áo-tủ bếp-giường-cầu thang tại nhà Thủ Đức, chúng tôi LUÔN LUÔN CÓ MẶT MỌI LÚC MỌI NƠI, Á ĐÔNG là dịch vụ chăm sóc khách hàng 24/7 làm cả ngày lễ và ngày chủ nhật, nếu bạn cần thì chúng tôi luôn luôn giúp quý khách. Chúng tôi luôn luôn hiểu và giúp khách hàng mỗi khi cần đến chúng tôi, đừng ngần ngại, hãy gọi chúng tôi khi, và chúng tôi luôn chiều lòng khách hàng, và quan tâm đến suy nghĩ của khách, khi khách hàng hài lòng là khi chúng tôi vui.

LÝ DO BẠN NÊN CHỌN CHÚNG TÔI

An toàn: chúng tôi luôn sử dụng sơn cao cấp, không gây ảnh hưởng đến sức khỏe của quý khách, và thi công gọn gàng chuyên nghiệp không gây ảnh hưởng đến ngôi nhà của bạn. Tiện lợi: chúng tôi làm việc cả ngày lễ và chủ nhật làm việc 24/7 khi quý khách gọi chúng tôi có mặt và báo giá đến quý khách hàng.

Nhanh chóng: chúng tôi là đội ngũ chuyên nghiệp nên làm việc rất nhanh chóng, tăng ca, làm thêm giờ để đảm bảo tiến độ của công trình, kể cả không nghỉ trưa để làm xong sớm cho ngôi nhà bạn, chúng tôi đảm bảo sau khi ký hợp đồng chúng tôi đưa thợ đến nhanh chóng để tiết kiệm thời gian của bạn. Chất lượng: chúng tôi luôn làm việc trong tinh thần và chất lượng của quý khách hàng yêu cầu chúng tôi, chúng tôi luôn tôn trọng quý khách hàng, nên đặt chất lượng lên hàng đầu trong công việc của chúng tôi. Chúng tôi phục vụ cho đến khi bạn hài lòng.

 

Quy trình thực hiện công việc của nội thất Á Đông

1. Tiếp nhận thông tin khách hàng từ điện thoại, email

2. Nhân viên Á Đông đến địa chỉ khách hàng khảo sát, tư vấn và báo giá.

3. Thống nhất giá cả và thời gian bắt đầu công việc

4. Bắt đầu triển khai công việc

5. Khách hàng nghiệm thu công trình sau khi Á Đông hoàn thành

6. Bàn giao và thanh toán chi phí

7. Chúng tôi luôn đảm bảo theo cam kết với khách hàng.

Á ĐÔNG NGƯỜI BẠN ĐỒNG HÀNH TIN CẬY

Mọi thông tin về Công ty Nội thất Á Đông xin liên hệ:

Hãy nhấn phím gọi vào số Hotline: 0939447848 – 0937828505 hoặc để lại thông tin mà bạn cần sửa chữa qua,

email:noithatgoadong@gmail.com. Chúng tôi sẽ phục vụ ngay lập tức, 24/24 dù là ngày chủ nhật hay ngày nghỉ lễ.

Trụ sở: B7/16 Nguyễn Văn Linh, Quận 7, Thành phố Hồ Chí Minh

cơ sở sản xuất: 185 Phan Văn Hớn, Xuân Thới Thượng, Hóc Môn Tp.hcm

chi nhánh: 1521 Phạm Văn Đồng, Linh Đông, Thủ Đức

KEYWORD:Sửa chữa đồ gỗ bàn ghế-tủ áo-tủ bếp-giường-cầu thang tại nhà Thủ Đức

Sửa chữa đồ gỗ bàn ghế-tủ áo-tủ bếp-giường-cầu thang tại nhà Thủ Đức
5 (100%) 1 vote

Hỗ trợ trực tuyến

0939 447 848