Sơn Pu bàn ghế chất lượng tại nhà quận Phú Nhuận Tp.HCM

Sơn Pu bàn ghế chất lượng tại nhà quận Phú Nhuận Tp.HCM, đối với mọi người, ai ai cũng muốn được xài đồ gỗ nội thất bằng gỗ đặt biệt là bàn ghế gỗ, salon gỗ cao cấp nhất, quí phái và bền nhất, nhưng nếu một tháng bạn xài và không còn thấy nó đẹp và bị xuống cấp bị bạc màu, phai màu, củ kỉ, không còn độ sáng mượt như trước nữa, và bạn cảm thấy khó chịu khi nhìn thấy nó mỗi ngày, bạn hãy yên tâm vì có chúng tôi sẽ giúp bạn làm mới sơn Pu mới lại những bộ bàn ghế gỗ xưa, bộ bàn ghế salon mà bạn yêu thích, sẽ trở nên như ban đầu.

 

Sơn Pu bàn ghế chất lượng tại nhà quận Phú Nhuận Tp.HCM

sự giá trị của công ty chúng tôi đó chính là thay đổi đồ củ trở nên mới, đối với những phần gỗ bị nứt xỉn màu chúng tôi sẽ xử lý một cách chuyên nghiệp và hiệu quả nhất, chỉ có chúng tôi làm được như thế, chúng tôi là công ty nhãn hiệu được kiểm chứng chất lượng cao từ khách hàng, và được đánh giá là Dịch vụ Sơn Pu bàn ghế salon gỗ uy tín nhất thị trường hiện nay, hãy đến với Á Đông sẽ đem đến cho bạn những bất ngờ tuyệt đối.

với 1 quy trình sơn Pu chất lượng

Hình bên dưới là bộ bàn ghế đã qua sử dụng và bị hư nặng nề,  với tay nghề của nhân viên thợ chúng tôi, chúng tôi đã xử lý, mang lại sự mới và đẹp đẽ như ban đầu, Sơn Pu bàn ghế salon gỗ chính nhãn hiệu của chúng tôi.

với quy trình sơn Pu như sau: chà đi lớp sơn củ, sau đó sơn lên lớp lót Pu để giữ bề mặt mịn màn, làm keo lại những chỗ nứt và bị va chạm làm cho hư hỏng, và tiếp tục chà ra, làm sạch bụi bậm và sơn màu lên, sau khi sơn màu là công đoạn quan trọng nhất, sơn Pu bóng hoàn thiện. sau khi sơn xong để cho sản phẩm bàn ghế sau đó 4h thì sử dụng lại như ban sơ.

 

Á ĐÔNG được mọi nhà tôn trọng của mọi gia đình

chúng tôi đã thi công nhiều công trình, và dịch vụ của á đông được quí trọng tại nhà, khách sạn, nhà hàng, villa,chung cư, cao ốc và các cửa hàng kinh doanh buôn bán, bởi vì chúng tôi có 1 dịch vụ chuyên sâu và đầy uy tín nhất thi trường hiện tại,chúng tôi đang sở hữu một nhóm thợ giỏi có tay nghề cao và kĩ thuật điêu luyện, chúng tôi được kiểm chứng là dịch vụ tốt nhất hiện nay trên thị trường cạnh tranh, và nhãn hiệu của chúng tôi được mọi người quảng cáo và được khen tặng, được tiếng tốt, và chúng tôi đang mỗi ngày đem dịch vụ đến nhiều khách hàng hơn.

Dịch vụ của Á Đông:

                    Sơn Pu Cửa Gỗ chất lượng tốt nhất với công nghệ sơn 2k ngoài trời làm cho độ bền tăng lên gấp đôi chất lượng

                    Sơn Pu bàn ghế gỗ ccho các cửa hàng kinh doanh, chúng tôi có thể làm đêm để không ảnh hưởng đến việc kinh doanh của quí khách

                   Sơn Pu tủ bếp gỗ giá rẻ, bạn đang có nhu cầu làm mới, hay sơn chuyển màu gỗ qua màu trắng để cho tô điểm phong cách ngôi nhà bạn, bạn lo lắng sẽ có ngày xuống mài, xuống cấp, chúng tôi với công nghệ sơn cao cấp nhất 2k trắng, sẽ làm cho căn bếp của bạn giữ vững màu nguyên vẹn.

                    Sơn Pu tủ áo chất lượng và tiện lợi của Á Đông giúp khách hàng có 1 tủ áo đẹp đẽ như mới.

                   Sơn Pu sàn gỗ do nhu cầu sử dụng, nên sàn gỗ bị ảnh hưởng do va chạm, và giầy dép đi lại nên làm cho sàn gỗ hư hại, hãy đến với chúng tôi, chúng tôi sẽ làm mọi thứ cho bạn.

                    Sơn Pu tay tay cầu thang

                   Sơn Pu bậc cầu thang gỗ

                    Sơn Pu vách ngăn trang trí CMC

Dịch vụ sơn Pu nổi bật:

1. Dịch vụ sơn Pu những cánh cửa, tủ bếp hay tủ quần áo bị hư khóa, không thể đóng cửa lại được.

2. Dịch vụ chuyên thay ổ khóa, lề tủ bếp, thay cửa đã bị hư hỏng.

3. Dịch vụ chuyên đóng mới đồ gỗ theo những yêu cầu của