Sơn Pu bàn ghế chất lượng tại nhà quận Bình Tân Tp.HCM

Sơn Pu bàn ghế chất lượng tại nhà quận Bình Tân Tp.HCM, đối với các bạn, ai ai cũng muốn được sử dụng đồ gỗ nội thất gỗ bằng gỗ giá trị là bàn ghế gỗ, salon gỗ cao cấp nhất, sang trọng và bền bỉ nhất, nhưng nếu một năm bạn xài và không còn thấy nó đẹp và bị xuống cấp bị xỉn màu, phai màu, củ, không còn độ bóng mượt như ban đầu nữa, và bạn cảm thấy khó chịu khi nhìn thấy nó mỗi ngày, bạn hãy yên tâm vì có Á Đông sẽ đáp ứng làm mới sơn Pu mới lại những bộ bàn ghế gỗ xưa, bộ bàn ghế salon mà bạn thích, sẽ trở lại như ban sơ.

 

Sơn Pu bàn ghế chất lượng tại nhà quận Bình Tân Tp.HCM

sự tôn trọng của công ty chúng tôi đó chính là thay đổi đồ củ trở thành mới, đối với những phần gỗ bị nứt bạc màu công ty sẽ xử lý một cách chuyên nghiệp và hiệu quả nhất, chỉ có Á Đông làm được như thế, Á Đông là công ty thương hiệu được kiểm chứng chất lượng cao từ mọi người, và được đánh giá là Dịch vụ Sơn Pu bàn ghế salon gỗ uy tín nhất thị trường hiện nay, hãy đến với Á Đông sẽ đem đến cho bạn những bất ngờ tuyệt đối.

với 1 quy trình sơn Pu đạt chuẩn

Hình bên dưới là bộ bàn ghế đã qua sử dụng và bị hư nặng nề,  với làng nghề của đội ngũ thợ chúng tôi, chúng tôi đã xử lý, đem lại sự mới mẻ và đẹp đẽ hơn xưa, Sơn Pu bàn ghế salon gỗ chính nhãn hiệu của chúng tôi.

với quy trình sơn Pu như sau: chà đi lớp sơn củ, sau đó sơn lên lớp lót Pu để giữ bề mặt mịn màn, làm keo lại những chỗ nứt và bị va chạm làm cho hư hỏng, và tiếp tục chà ra, làm sạch bụi bậm và sơn màu lên, sau khi sơn màu là công đoạn quan trọng nhất, sơn Pu bóng hoàn thiện. sau khi sơn xong để cho sản phẩm bàn ghế sau đó 4h thì sử dụng lại như ban sơ.

 

Á ĐÔNG được mọi nhà yêu mến của mọi gia đình

chúng tôi đã thi công nhiều dự án, và dịch vụ của á đông được quí mến tại nhà, khách sạn, nhà hàng, villa,chung cư, cao ốc và các cửa hàng kinh doanh buôn bán, bởi vì chúng tôi có một dịch vụ chuyên sâu và đầy chất lượng nhất thi trường hiện nay,Á Đông đang sở hữu đội ngũ nhóm thợ giỏi có tay nghề cao và kĩ thuật điêu luyện, chúng tôi được kiểm chứng là dịch vụ tốt nhất hiện nay trên thị trường cạnh tranh, và nhãn hiệu của chúng tôi được mọi người quảng cáo và được khen tặng, được tiếng tốt, và chúng tôi đang mỗi ngày đem dịch vụ đến nhiều khách hàng hơn.

Dịch vụ của Á Đông:

                    Sơn Pu Cửa Gỗ chất lượng tốt nhất với công nghệ sơn 2k ngoài trời làm cho độ bền tăng lên gấp ba chất lượng

                    Sơn Pu bàn ghế gỗ ccho các cửa hàng buôn bán, chúng tôi có thể làm đêm để không ảnh hưởng đến việc kinh doanh của quí khách

                   Sơn Pu tủ bếp gỗ giá rẻ, bạn đang có nhu cầu làm mới, hay sơn chuyển màu gỗ qua màu trắng để cho tô điểm phong cách ngôi nhà bạn, bạn lo lắng sẽ có ngày xuống mài, xuống cấp, chúng tôi với công nghệ sơn cao cấp nhất 2k trắng, sẽ làm cho căn bếp của bạn giữ vững màu nguyên vẹn.

                    Sơn Pu tủ áo chất lượng và tiện lợi của Á Đông giúp khách hàng có 1 tủ áo đẹp đẽ như mới.

                   Sơn Pu sàn gỗ do nhu cầu sử dụng, nên sàn gỗ bị ảnh hưởng do va chạm, và giầy dép đi lại nên làm cho sàn gỗ hư hại, hãy đến với chúng tôi, chúng tôi sẽ làm mọi thứ cho bạn.

                    Sơn Pu tay tay cầu thang

                   Sơn Pu bậc cầu thang gỗ

                    Sơn Pu vách ngăn trang trí CMC

Dịch vụ sơn Pu nổi bật:

1. Dịch vụ sơn Pu những cánh cửa, tủ bếp hay tủ quần áo bị hư khóa, không thể đóng cửa lại được.

2. Dịch vụ chuyên thay ổ khóa, lề tủ bếp, thay cửa đã bị hư hỏng.

3. Dịch vụ chuyên đóng mới đồ gỗ theo những yêu cầu của khách hàng.

4. Dịch vụ sơn Pu đồ gỗ– đây là dịch vụ đặc biệt nhất của công ty- gồm: 1k, 2k, sơn trắng hoặc sơn màu tùy theo ý thích và yêu cầu của khách hàng.

5. Dịch vụ thiết kế những nội thất bên trong nhà của bạn.

6. Dịch vụ tiến hành thi công theo những bản vẽ mà nhà bạn đã có sẵn Sơn Pu bàn ghế chất lượng tại nhà Tp.HCM

 

                                   Chất lượng là trên hết- Nhanh chóng tiết kiệm thời gian

  • Nhanh chóng: công việc của mỗi người khác nhau, nên việc tân trang sẽ làm mất thời gian và ảnh hưởng đến hoạt động cũng như mua bán gia đình bạn, sửa chữa đồ gỗ bụi bặm và tốn quá nhiều thời gian, đối với những người không chuyên nghiệp, nhưng đối với chúng tôi là công ty được đào tạo và trang bị nhân viên thợ, nên Á Đông có thể rút ngắn thời gian cho gia đình bạn.
  • Chất lượng: công ty chúng tôi luôn xem khách hàng là người thân, và khách hàng chính là nguồn thu nhập cũng như là người đóng góp giúp chúng tôi phát triển công ty, vì thế chúng tôi chú trọng vào dịch vụ uy tín và tốt nhất đem đến khách hàng, hãy yên tâm vì chúng tôi chọn sản phẩm và hóa chất tốt nhất để cung cấp cho khách hàng.

Với một quy trình thi công chuyên nghiệp mang dấu ấn công ty Á Đông

  1.  ghi nhận thông tin khách hàng từ phone, email

2.       nhân viên Á Đông  đến địa chỉ khách hàng khảo sát, tư vấn và báo giá.

3.       Thống nhất khối lượng và thời gian tiến hành

4.       Khởi công triển khai công trình

5.       Khách hàng nghiệm thu dự án sau khi Á Đông hoàn tất

6.       Bàn giao và thanh toán chi phí

 

Á ĐÔNG NGƯỜI BẠN ĐỒNG HÀNH TIN CẬY

Mọi thông tin về Công ty Nội thất Á Đông xin liên hệ:

 Hotline: zalo, viber:  0939447848

   Email: thanhphu.adong@gmail.com

            Trụ sở: B7/16 Nguyễn Văn Linh, Quận 7, Thành phố Hồ Chí Minh

KEYWORD: Sơn Pu bàn ghế chất lượng tại nhà quận Bình Tân Tp.HCM

Sơn Pu bàn ghế chất lượng tại nhà quận Bình Tân Tp.HCM
5 (100%) 1 vote

Hỗ trợ trực tuyến

0939 447 848