Sơn Pu bàn ghế chất lượng tại nhà quận 7 Tp.HCM

Sơn Pu bàn ghế chất lượng tại nhà quận 7 Tp.HCM, đối với các bạn, ai ai cũng muốn được sử dụng đồ gỗ nội thất bằng gỗ giá trị là bàn ghế gỗ, salon gỗ cao cấp nhất, quí trọng và bền nhất, nhưng nếu một năm bạn sử dụng và không còn thấy nó đẹp và bị xuống cấp bị xỉn màu, phai màu, củ, không còn độ sáng mượt như trước nữa, và bạn cảm thấy khó chịu khi nhìn thấy nó mỗi ngày, bạn hãy yên tâm vì có công ty Á Đông sẽ đáp ứng làm mới sơn Pu mới lại những bộ bàn ghế gỗ xưa, bộ bàn ghế salon mà bạn yêu thích, sẽ trở lại như ban đầu.

 

 

Sơn Pu bàn ghế chất lượng tại nhà quận 7 Tp.HCM

sự lợi hại của công ty chúng tôi đó chính là thay đổi đồ củ trở thành mới, đối với những phần gỗ bị nứt bạc màu công ty sẽ xử lý 1 cách đơn giản và hiệu quả nhất, chỉ có công ty làm được điều đó, Á Đông là công ty thương hiệu được kiểm chứng chất lượng cao từ quí khách, và được đánh giá là Dịch vụ Sơn Pu bàn ghế salon gỗ uy tín nhất thị trường hiện tại, hãy đến với Á Đông sẽ đem đến cho bạn những bất ngờ thú vị.

với 1 quy trình sơn Pu uy tín

Hình bên dưới là bộ bàn ghế đã qua sử dụng và bị hư nặng nề,  với làng nghề của nhân viên thợ Á Đông, chúng tôi đã xử lý, mang lại sự mới mẻ và đẹp đẽ như ban đầu, Sơn Pu bàn ghế salon gỗ chính thương hiệu của Á Đông.

với quy trình sơn Pu như sau: chà đi lớp sơn củ, sau đó sơn lên lớp lót Pu để giữ bề mặt mịn màn, làm keo lại những chỗ nứt và bị va chạm làm cho hư hỏng, và tiếp tục chà ra, làm sạch bụi bậm và sơn màu lên, sau khi sơn màu là công đoạn quan trọng nhất, sơn Pu bóng hoàn thiện. sau khi sơn xong để cho sản phẩm bàn ghế sau đó 4h thì sử dụng lại như ban đầu.

 

Á ĐÔNG được mọi nhà yêu mến của mọi gia đình

chúng tôi đã thi công nhiều công trình, và dịch vụ của chúng tôi được quí trọng tại nhà, khách sạn, nhà hàng, villa,chung cư, cao ốc và các cửa hàng kinh doanh buôn bán, bởi vì chúng tôi có 1 dịch vụ chuyên sâu và đầy chất lượng nhất thi trường hiện nay,công ty đang sở hữu 1 nhóm thợ giỏi có tay nghề cao và kĩ thuật điêu luyện, chúng tôi được kiểm chứng là dịch vụ tốt nhất hiện nay trên thị trường cạnh tranh, và nhãn hiệu của chúng tôi được mọi người quảng cáo và được khen tặng, được tiếng tốt, và chúng tôi đang mỗi ngày đem dịch vụ đến nhiều khách hàng hơn.

Dịch vụ của Á Đông:

                    Sơn Pu Cửa Gỗ chất lượng tốt nhất với công nghệ sơn 2k ngoài trời làm cho độ bền bỉ tăng lên gấp ba chất lượng

                    Sơn Pu bàn ghế gỗ ccho các cửa hàng buôn bán, chúng tôi có thể làm đêm để không ảnh hưởng đến việc kinh doanh của quí khách

                   Sơn Pu tủ bếp gỗ giá rẻ, bạn đang có nhu cầu làm mới, hay sơn chuyển màu gỗ qua màu trắng để cho tô điểm phong cách ngôi nhà bạn, bạn lo lắng sẽ có ngày xuống mài, xuống cấp, chúng tôi với công nghệ sơn cao cấp nhất 2k trắng, sẽ làm cho căn bếp của bạn giữ vững màu nguyên vẹn.

                    Sơn Pu tủ áo chất lượng và tiện lợi của Á Đông giúp khách hàng có 1 tủ áo đẹp đẽ như mới.

                   Sơn Pu sàn gỗ do nhu cầu sử dụng, nên sàn gỗ bị ảnh hưởng do va chạm, và giầy dép đi lại nên làm cho sàn gỗ hư hại, hãy đến với chúng tôi, chúng tôi sẽ làm mọi thứ cho bạn.

                    Sơn Pu tay tay cầu thang

                   Sơn Pu bậc cầu thang gỗ

                    Sơn Pu vách ngăn trang trí CMC

Dịch vụ sơn Pu nổi bật:

1. Dịch vụ sơn Pu những cánh cửa, tủ bếp hay tủ quần áo bị hư khóa, không thể đóng cửa lại được.

2. Dịch vụ chuyên thay ổ khóa, lề tủ bếp, thay cửa đã bị hư hỏng.

3. Dịch vụ chuyên đóng mới đồ gỗ theo những yêu cầu của khách hàng.

4. Dịch vụ sơn Pu đồ gỗ– đây là dịch vụ đặc biệt nhất của công ty- gồm: 1k, 2k, sơn trắng hoặc sơn màu tùy theo ý thích và yêu cầu của khách hàng.

5. Dịch vụ thiết kế những nội thất bên trong nhà của bạn.

6. Dịch vụ tiến hành thi công theo những bản vẽ mà nhà bạn đã có sẵn Sơn Pu đồ gỗ cửa gỗ-sàn gỗ-tủ bếp-tủ áo-cầu thang-bàn ghế quận 7,

 

                                   Chất lượng là trên hết- Nhanh chóng tiết kiệm thời gian

  • Nhanh chóng: công việc của mỗi người khác nhau, nên việc sửa chữa sẽ làm mất thời gian và ảnh hưởng đến hoạt động cũng như mua bán gia đình bạn, sửa chữa đồ gỗ bụi bặm và tốn quá nhiều thời gian, đối với những người không chuyên nghiệp, nhưng đối với chúng tôi là công ty được đào tạo và trang bị đội ngũ thợ, nên Á Đông có thể rút ngắn thời gian cho gia đình bạn.
  • Chất lượng: công ty chúng tôi luôn xem khách hàng là người thân, và khách hàng chính là nguồn thu nhập cũng như là người đóng góp giúp chúng tôi phát triển công ty, vì thế chúng tôi chú trọng vào dịch vụ uy tín và tốt nhất mang đến khách hàng, hãy an tâm vì chúng tôi chọn sản phẩm và hóa chất tốt nhất để cung cấp cho khách hàng.

Với một quy trình thi công chuyên nghiệp mang dấu ấn công ty Á Đông

  1.  tiếp nhận thông tin khách hàng từ điện thoại, email

2.       nhân viên Á Đông  đến địa chỉ khách hàng khảo sát, tư vấn và báo giá.

3.       Thống nhất khối lượng và thời gian thi công

4.       Khởi công triển khai dự án

5.       Khách hàng nghiệm thu dự án sau khi Á Đông hoàn tất

6.       Bàn giao và thanh toán chi phí

 

Á ĐÔNG NGƯỜI BẠN ĐỒNG HÀNH TIN CẬY

Mọi thông tin về Công ty Nội thất Á Đông xin liên hệ:

 Hotline: zalo, viber:  0939447848

   Email: thanhphu.adong@gmail.com

235 Nguyễn Duy Trinh, Bình Trưng Đông, Quận 2 Tp.HCM

            Trụ sở: B7/16 Nguyễn Văn Linh, Quận 7, Thành phố Hồ Chí Minh

KEYWORD: Sơn Pu bàn ghế chất lượng tại nhà quận 7 Tp.HCM

Sơn Pu bàn ghế chất lượng tại nhà quận 7 Tp.HCM
5 (100%) 1 vote

Hỗ trợ trực tuyến

0939 447 848